Book vé và đến sân bay quốc tế Minneapolis/St.Paul Mỹ

Thảo luận trong 'Du lịch và giải trí' bắt đầu bởi conglyvaness, 5/3/21.

 1. conglyvaness

  conglyvaness New Member

  Tham gia ngày:
  1/10/19
  Bài viết:
  9
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sân bay quốc tế Minneapolis-Saint Paul là sân bay lớn nhất và bận rộn nhất ở vùng năm bang Upper Midwest gồm Minnesota, Iowa, South Dakota, North Dakota, và Wisconsin. Tính về lượng hành khách, sân bay quốc tế Minneapolis-Saint Paul xếp thứ 15 trong các sân bay ở Hoa Kỳ trong năm 2009, và là sân bay xếp thứ 30 trong các sân bay thế giới trong năm 2008.

  Minneapolis-Saint Paul là một sân bay hỗn hợp quân sự và dân dụng, sân bay này cũng có Minneapolis-Saint Paul International Airport Joint Air Reserve Station, hỗ trợ cả hoạt động bay Air Force Reserve Command và Air National Guard. Các hãng hàng không hoạt động tại sân bay Minneapolis/St. Paul kết nối 134 điểm đến bay thẳng từ sân bay này, bao gồm 120 tuyến nội địa và 14 tuyến quốc tế. So với các khu vực đô thị tại Hoa Kỳ, thành phố này chỉ sau Denver về số tuyến bay thẳng bình quân trên đầu người.

  Sân bay, bao gồm cả tòa nhà ga hành khách, chủ yếu là nằm ở khu vực ấn định điều tra dân số-Fort Snelling trong một khu vực chưa hợp nhất ở quận Hennepin, phần nhỏ của sân bay trong phạm vi thành phố Minneapolis. Sân bay này đối diện thành phố St. Paul bên kia sông Mississippi.

  Lối ra của nhà ga sân bay chỉ vài phút là Mall of America. Hãy book vé máy bay đi Mỹ đến sân bay trung tâm lớn thứ ba cho Delta Air Lines và đồng bằng sông kết nối các đối tác Compass Airlines, Mesaba Airlines, và Pinnacle Airlines (với Compass và Mesaba có trụ sở gần đó).

  [​IMG]

  Nó cũng phục vụ như sân bay nhà của Sun Country Airlines. Champion Air đặt tại sân bay quốc tế Minneapolis-Saint Paul, cho đến khi các hãng hàng không ngừng hoạt động tháng 5 năm 2008. Delta Air Lines chiếm hơn 80% lưu lượng hành khách của sân bay. Nó được điều hành bởi Ủy ban sân bay Metropolitan, cũng xử lý hoạt động của sáu sân bay nhỏ hơn trong khu vực.

  Sân bay có đến 4 đường băng, trong đó 3 đường băng với bề mặt làm bằng bê tông có chiều dài lần lượt là: 3.355m, 3,048m , 2.499m, 2.438m. Đường băng thứ 4 có bề mặt làm bằng Asphalt/Bê tông có chiều dài là 3,048m.

  Nhà ga hành khách cũng được xây dựng hiện đại, trong đó chia ra làm nhà ga hành khách quốc tế và nhà ga hành khách nội địa. Các tiện ích có ở sân bay đó là: Rút tiền ở cây ATM, đổi ngoại tế, ăn uống, mua sắm trong những cửa hàng, vui chơi giải trí…

  Tính về lượng hành khách, năm 2010, sân bay đã có khoảng 32.839.441 lượt hành khách được thông qua, tương đương với 435.583 lượt chuyến máy bay. Chính vì thế, sân bay quốc tế Minneapolis - Saint Paul đã xếp hạng thứ 15 trong các sân bay ở Hoa Kỳ trong năm 2009.

  Bên cạnh đó, danh hiệu sân bay xếp thứ 30 trong các sân bay thế giới trong năm 2008 cũng đã thuộc về Minneapolis - Saint Paul. Điều đó càng khẳng định hơn nữa vai trò, tầm quan trọng của sân bay trong việc vận chuyển hành khách tới các thành phố khác của nước Mỹ và thành phố trên khắp thế giới.

  Hiện nay, các hãng hàng không hoạt động tại sân bay Minneapolis - St. Paul kết nối 134 điểm đến bay thẳng từ sân bay này, trong đó có 120 tuyến nội địa và 14 tuyến quốc tế. Vậy những chuyến bay này đi tới đâu? Sau đây là một số tuyến bay do các hãng hàng không khai thác tại Minneapolis - St. Paul nhé!

  Vé máy bay đi Mỹ: https://vemaybaydimy.org.vn/
   

Chia sẻ trang này