Bức tượng 'dối trá' trong trường Harvard

Thảo luận trong 'Du lịch và giải trí' bắt đầu bởi dulichtanphivan, 20/12/16.

 1. dulichtanphivan

  dulichtanphivan New Member

  Tham gia ngày:
  21/10/16
  Bài viết:
  27
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  nhiều bạn lầm ngỡ mẫu tượng John Harvard vào khuôn viên đại học Harvard tạc chân dung người gây dựng trường, nhưng thực tiễn Chưa hẳn cầm. Xem thêm: cho thue xe du lich
  [​IMG]  Hầu như năm nào ĐH Harvard cũng cuốn hút rất nhiều du khách trong nước & quốc tế, những người dân có nhu cầu tò mò thời cơ học tập đầy hứa hẹn cho gián cái phê chuẩn chặng đường Harvard University Campus Tour.

  hành khách tới với Harvard những bắt buộc ghé vào mẫu tượng John Harvard, bản chất được xem tượng đài tưởng nhớ tín đồ gây dựng trường. rộng rãi SV thường trâm trong mũi giày của tượng để mang may trước mọi kỳ thi, hoặc cầu ước ao 1 ngày gì đó để được dấn vào trường

  Tuy nhiên, thực chất cho thấy, phổ biến sinh viên vẫn tuyệt hotline đây là “mẫu tượng dối trá”. đầu tiên, Giáo sĩ John Harvard không phải là người đã tạo nên ra ngôi trường, mà chỉ là 1 nhà hảo vai trung phong tạo ra Harvard những Trong ngày đầu. Thứ hai, mẫu tượng không hẳn chân dung sự thật của vị “mạnh thường quân” do không tồn tại tấm hình làm sao của ông còn sót lại. thay cho như thế, các chuyên gia điêu khắc đã sử dụng chân dung một SV xinh trai vào ngôi trường thương hiệu Sherman Hoar hướng dẫn trước thay thế sửa chữa.

  Harvard được xem là ngôi trường đại học lớn nhất nước Mỹ, có vị trí tại TP Cambridge, bang Massachusetts. ngôi trường được ra đời vào trong ngày tám/9/1636 mang tên thường gọi mới nhất College. tiếp đến, chúng được thay tên thành Harvard College vào thời điểm năm 1639 theo thương hiệu của John Harvard, người sẽ hiến tặng ngay 400 bộ sách quý và 779 bảng Anh (tương đương 50% khoản đất ông chiếm dụng Hiện giờ).

  có cổ điển học hành lừng lẫy, Harvard là nơi tập huấn ra hàng loạt những vĩ nhân, bao gồm 8 người cai trị đất nước Mỹ: John Adams, John Quincy Adams, Theodore Roosevelt, Franklin Delano Roosevelt, Rutherford B. Hayes, John Fitzgerald Kennedy, George W. Bush & Barack tiếng. Obama, 150 chủ nhân giải Nobel và 65 đại gia (chỉ tính riêng những người dân vẫn ở).

  Harvard có một cổ điển rất hài hước được xem là “cởi truồng dùng dông”. mỗi năm, lúc chuông đồng hồ đeo tay nơi chuẩn 12 tiếng đêm vào ngày dứt học kỳ, SV Harvard tiếp tục tháo sạch ăn mặc quần áo xuống Sảnh chạy bộ, hò la, hát ca, đánh trống vào thực trạng “ko miếng vải vóc phủ thân” như 1 phương pháp để bộc lộ sự tự do và đã được giải phóng.

  Widener là tủ sách chủ yếu của trường, đặt đi theo tên của ông Henry Widener, cựu sinh viên Harvard & là một căn nhà sưu tập sách. Năm 1907, trong lúc trên tuyến đường kể từ Pháp quay về Mỹ, tàu của ông đã đâm vào tảng băng trôi, dấn chìm tất cả xuống biển. Đó chính là bé tàu Titanic huyền thoại. sau khoản thời gian Henry mất, mẹ của ông sẽ quyên góp đầy đủ số sách mang lại ngôi trường & chi thêm tam,5 triệu USD nhằm xây dựng thư viện. vì số sách càng ngày càng rộng rãi, những kỹ sư phải đào thêm hầm cất. ước lượng hiện có khoảng chừng tam triệu đầu sách đang được nằm sâu dưới lòng đất vào không gian Harvard.
   

Chia sẻ trang này