Bút bi có dấu tên được dùng để làm gì?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kieumy0690, 23/8/17.

 1. kieumy0690

  kieumy0690 New Member

  Tham gia ngày:
  23/8/17
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đối với dân văn phòng, nhất là với các người đứng đầu nhóm, tổ chức thì đóng dấu văn bản là 1 việc làm cực kỳ quan trọng. Chính do vậy, trong các chuyến đi công tác, người đứng đầu thường mang theo bên mình 1 con dấu để ký kết các hợp đồng. Song, như thế thì khá bất tiện, nhất là trong các chuyến công tác xa. Vì vậy, bút bi có dấu tên, quà tặng ý nghĩa cho dân văn phòng, chúng sẽ là một đồ vật cực kỳ hữu ích trong ký kết và đóng dấu.

  [​IMG]

  Bút bi mang dấu tên - sự hoàn hảo giữa bút bi và con dấu

  Nhiều người đã quá quen thuộc với các cây bút kim loại sang trọng, hay những cây bút nhựa được trang trí đẹp mắt. Chính do đó, đối với những người khác, thậm chí là một số nhân viên văn phòng, thì bút bi với dấu tên là một mẫu tên vẫn còn xa lạ. Có một số người thậm chí còn không biết đến cấu tạo cũng như cách dùng chiếc bút này. Nguyên nhân của nó là chưa được phổ biến trong các nhà sách hay cửa hàng văn phòng phẩm của Việt Nam.

  Bút bi mang dấu tên là sự “hợp nhất” giữa viết thông thường và con dấu đóng nội dung cần phải có. Về hình dáng, nó không khác gì so với một chếc but bi thông dụng, song bên trong bút lại là 1 con dấu đã được khắc nội dung mà người tiêu dùng mong muốn. Muốn dùng con dấu này, khách hàng chỉ việc ấn nút ở phần thân để đầu bút nẩy lên và đưa con dấu ra. Sau khi đóng xong, người dùng chỉ phải đưa con dấu về vị trí cũ và ấn đầu bút xuống là được.

  Bút bi với dấu tên thường được lựa sắm làm quà tặng hội nghị trong những dịp quan trọng. Đảm bảo đây sẽ là một món quà ý nghĩa và không kém phần trang trọng.

  >> Trung Nguyên Corp cung cấp các mặt hàng quà tặng doanh nghiệp uy tín, chất lượng, xem tại link này
   

Chia sẻ trang này