các bạn đỏ mặt khi massage người khiếm thị tại Nha Trang

Thảo luận trong 'Du lịch và giải trí' bắt đầu bởi dulichtanphivan, 26/12/16.

 1. dulichtanphivan

  dulichtanphivan New Member

  Tham gia ngày:
  21/10/16
  Bài viết:
  27
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Kelli phải nằm ngửa trong thực trạng không mảnh vải che thân, cô nhắm chặt mắt và tự răn đây là một tiệm massage của người khiếm thị.  [​IMG]

  share trên World Nomads, Kelli Round có thời gian ghé thăm Nha Trang cùng chồng. sau thời điểm đi dạo chuyến du lịch thành phố, cả 2 nhận biết tiệm massage của người khiếm thị nằm trong một ngõ hẻm. Chồng Kelli khăng khăng cam kết người khiếm thị có tài năng massage tuyệt vời và hoàn hảo nhất vì họ rất có thể cảm giác tốt hơn bằng những giác quan khác. do đó, cả hai đang đi đến trong.  Hai Du khách được dẫn vào phòng, họ cởi đồ và nằm lên bàn massage với một tấm khăn tắm bịt kín người. Kelli nao nức chờ buổi giải trí thật sang trọng với màn tẩm quất nữ tính, song mọi niềm mong đợi của cô ý nhanh tan biến.

  thay cho nhẹ tay, người nhân viên mở màn lần xuống dưới lưng và ra sức bóp phần mỡ. Anh nắm được rồi lại thả ra liên tiếp. Kelli tự biết rằng buổi massage sẽ tương đối tuyệt, nhưng người nhân viên tiếp diễn rờ lên cánh tay, chân và đầu khi cô nằm ngửa trong thực trạng không mảnh vải che thân. Hai mắt cô nhắm chặt, đầu thầm nghĩ đây chỉ là 1 tiệm massage của người khiếm thị.

  Kelli ngó sang thấy chồng đang nằm úp khi nữ chuyên viên massage đứng trên lưng, gắng nhấn ngón chân xuống từng đốt sống. Cô rất có thể nghe tiếng anh khẽ rên rỉ vì đau. Màn tẩm quất kết thúc, Kelli nhanh ra khỏi bàn massage, luôn luôn nhớ cảm ơn người chuyên viên. Khi hai nhân viên bước ra ngoài, Kelli và chồng quay ra lấy ăn mặc quần áo, nhìn nhau không nói nên lời.

  Bỗng nhiều người ưa chuộng bước đi tới sát, Kelli phát hiện thấy hai nhân viên massage gần đây đang dẫn theo quý khách mới. Một người trải khăn lên bộ bàn Kelli mới nằm, người còn lại dẫn thêm ba quan khách vào phòng Hình như Kelli vẫn khỏa thân đứng đó. Cô vội mặc đồ, nhận biết những người dân mới đến đang nằm trên tấm khăn cô dùng khi nãy. Cô nghĩ rằng hoàn toàn có thể cô không phải người độc nhất khỏa thân nằm trên chiếc khăn tắm ấy trước quan khách kia. Hai vợ chồng vội vàng bong khỏi tiệm massage, vừa nhặt giày vừa nói dối chủ nhân rằng mai họ lại tới.

  tìm hiểu thêm: xe 7 cho chay hop dong
   

Chia sẻ trang này