Các bệnh viện phụ khoa công lập tốt ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kingbin, 8/6/19.

 1. kingbin

  kingbin New Member

  Tham gia ngày:
  23/5/19
  Bài viết:
  21
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Các bệnh viện phụ khoa công lập tốt ở Hà Nội: (*) Lưu ý 01: Dưới đây là list các bệnh viện phụ khoa nhà nước còn danh sách các bệnh viện phụ khoa ngoài công lập thì mình sẽ để dành cho bài viết khác. Vì chỉ riêng danh sách các bệnh viện công đã khá dài rồi.... #nhadat101 #danhsach

  [​IMG]

  Hà Nội không những là thủ đô mà còn là trung tâm của cả nước, là nơi quy tụ những cái tên hàng đầu trong ngành phụ khoa, các bệnh viện phòng khám sản phụ khoa đi đầu. Việc này mang đến điều tốt là có nhiều cân nhắc cho các chị em nhưng cũng gây không ít phân vân nếu chị em chưa thực sự thu thập rõ ràng về thị trường dịch vụ khám phụ khoa ở tại Hà Nội.

  Mình có một cô bạn ở Huế, suy nghĩ ra Hà Nội để khám chút trực trặc về sản phụ khoa, tuy đã xác định trước là sẽ đến khám tại các cơ sở phụ khoa nhà nước nhưng đến lúc tìm hiểu thông tin thì vẫn do dự không biết chọn địa chỉ nào ở Hà Nội vì Hà Nội có nhiều bệnh viện công lập, mà bệnh viện nào cũng có vẻ ok. Thành ra, cô bạn này phí thêm khá khá thời gian để sàng lọc và lựa chọn ra địa điểm để đi khám phụ khoa.

  Ngoài cô bạn người Huế của mình, mình đã gặp nhiều chị em cũng đau đầu với điều tương tự. Thế nên, hôm nay, tại phần dưới bài viết này, mình sẽ chia sẻ danh sách các bệnh viện khám phụ khoa ở Hà Nội mà mình đã đúc kết ra được trong suốt khoảng thời gian đi khám sản phụ khoa ở tại Hà Nội.

  (*) Lưu ý 01: Dưới đây là list các bệnh viện phụ khoa nhà nước còn danh sách các bệnh viện phụ khoa ngoài công lập thì mình sẽ để dành cho bài viết khác. Vì chỉ riêng danh sách các bệnh viện công đã khá dài rồi.

  (*) Chú ý 02: List bên dưới đây chỉ mang tính tham khảo, giúp các bạn có một danh sách rút gọn những địa điểm bệnh viện khám sản phụ khoa tốt ở tại Hà Nội để đưa ra lựa chọn cuối cùng phù hợp với cá nhân.

  + Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội – Số 929, đường La Thành, Ba Đình, Hà Nội.

  Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là một trong các cơ sở khám phụ khoa đảm bảo tại hà nội và các tỉnh thành lân cận trong ngành chăm sóc sức khỏe sinh sản, khám và chưa trị các vấn đề sản phụ khoa.

  Không những dịch vụ khám chữa tốt tại Hà Nội, hàng ngũ y bác sĩ của bệnh viện còn không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm, thái độ phục vụ, thăm khám nhiệt tình, gần gũi như người nhà với mục tiêu mang đến trải nghiệm thoải mái nhất cho người bệnh khi khám chữa tại đây, xứng đáng là địa chỉ khám chữa chuyên khoa sản sản phụ khoa hạng I của thủ đô Hà Nội.

  Chú ý nhỏ là với mục tiêu tránh qua tải cho đại chỉ chính ở 929 La Thành, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội có hoạt động 2 cơ sở phòng khám dịch vụ tại số 38 Cảm Hội cùng Số 10 Quang Trung, Hà Đông. Mình nghĩ rằng các bạn nên đến khám ở đây bởi vì 2 phòng khám này không quá đông mà chất lượng khám và chi phí cũng giống như đi khám tại cơ sở chính của Bệnh viện.

  + Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương – Số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  Bệnh viện Phụ sản Trung ương được thành lập vào tháng 7 năm 1955, hiện tại đang là cơ sở đầu ngành của chuyên ngành phụ sản, chuyên thăm khám và điều trị các vấn đề về sản phụ khoa, sinh đẻ kế hoạch và sơ sinh. Không chỉ vậy, bênh viện còn là cơ sở đào tạo đại học, sau đại học, là trung tâm nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến và chuyển giao công nghệ về chuyên ngành phụ sản trong cả nước.

  Lưu ý là nếu bạn đến khám sản phụ khoa tại Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương thì bạn nên qua số 56 Tràng Thi. Đây là cơ sở phóng khám dịch vụ theo yêu cầu nên đỡ đông hơn bên 43. Mà tiền khám sản phụ khoa ở tại số 56 cũng không cao hơn bên số 43 là bao đâu.
  + Khoa Phụ sản - Bệnh viện Bạch Mai – Số 78 Giải Phóng, Đồng Đa, Hà Nội.

  Bạch Mai là địa điểm rất có tiếng về việc thăm khám ở Hà Nội. Cái tên của bệnh viện là một sự đảm bảo to lớn cùng một chứng chỉ uy tín rất có trọng lượng. Vì vậy, trong trường hợp bạn muốn tìm một địa chỉ khám phụ tốt ở Hà Nội thì Khoa Phụ Sản của Bệnh viện Bạch Mai là một cơ sở bạn phải có tên trong danh sách của mình.

  + Bệnh viện Đại học Y Hà Nội – Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

  Là một trong các cái nôi lớn về đào tạo nhân tài trong lĩnh vực y tế ở tại Việt Nam, rất nhiều bác sĩ nổi tiếng trong ngành sản phụ khoa hiển làm việc tại những địa chỉ công có tiếng như Bạch Mai, Phụ Sản Hà Nội, Phụ Sản Trung Ương,… đều theo học và đào tạo tại đây.

  Bởi vậy dễ hiểu khi Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là địa chỉ quy tụ của rất nhiều chuyên gia đứng đầu có tiếng trong ngành chưa trị và thăm khám phụ khoa, sức khỏe sinh sản. Ngoài ra, bênh viện luôn có sự đầu tư về trang thiết bị và các phương pháp, thủ thuật thăm khám cùng chưa trị hiện đại nhất đang được áp dụng trên thế giới.

  Ở trên đây là 4 cái tên bệnh viện phụ khoa ở tại Hà Nội thuộc khối công lập mà bạn cần biết và cân nhắc nếu đang có dự định chọn các bệnh viện công lập để đi khám sản phụ khoa ở Hà Nội. Mong bạn có một chuyến đi khám phụ khoa ở tại Hà Nội thành công và đạt được những kỳ vọng đã đưa ra.

  Nếu các bạn thấy bài viết này hay và bổ ích thì hãy follow mình nhé bởi sắp tới mình sẽ cho ra nhiều danh sách về các địa chỉ khám phụ khoa khác nữa đó.

  Xem thêm chi tiết: nhadat101.com/baiviet/top-benh-vien-phu-khoa-cong-chat-luong-o-ha-noi.369798/
   
 2. hhien7257

  hhien7257 New Member

  Tham gia ngày:
  8/6/20
  Bài viết:
  11
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ

Chia sẻ trang này