CÁC BỘ PHẬN CỦA LANCER MITSUBISHI CÓ ĐƯỢC ĐẶT HÀNG KHÔNG?

Thảo luận trong 'Phụ tùng và dịch vụ' bắt đầu bởi phutungotobd, 29/6/22.

 1. phutungotobd

  phutungotobd Member

  Tham gia ngày:
  23/11/21
  Bài viết:
  43
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Giá phụ tùng Mitsubishi Lancer có đắt không? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm trước khi quyết định mua một chiếc Lancer. Xe Mitsubishi Lancer được phân phối tại thị trường Việt Nam từ năm 2000 đến năm 2006 với hai dòng xe chính:
  Và hiện nay nhu cầu mua bán xe Lancer cũ, xe cũ là rất lớn, Với giá xe Lancer 4 chỗ giá chỉ từ 70 triệu đến 250 triệu đang là sự lựa chọn hàng đầu của anh em có nhu cầu. Nhưng ngoài giá thành xe thì chi phí phụ tùng, chi phí bảo trì, bảo dưỡng của dòng Mitsubishi Lancer là điều mà bạn rất quan tâm trước khi quyết định mua xe. hoặc không với các câu hỏi và mối quan tâm như:

  [​IMG]

  Xem thêm: https://phutungotovietnam.com.vn/cam-bien-lop-xe-oto/


  Giá phụ tùng Mitsubishi Lancer có đắt không?
  Chi phí bảo dưỡng Mitsubishi Lancer có đắt không?
  Phụ tùng xe Mitsubishi Lancer có dễ mua không? ...
  Vì vậy Trong bài viết này, Phụ tùng Mitsubishi Đắc Yến sẽ cùng quý vị và các bạn tìm hiểu về giá phụ tùng các dòng xe Mitsubishi Lancer và các yếu tố ảnh hưởng đến giá phụ tùng, chi phí bảo trì, bảo dưỡng cho quý khách. Hãy lựa chọn sáng suốt trước khi quyết định mua xe.
  I - Phụ tùng Mitsubishi Lancer có đắt không?
  Giá phụ tùng Mitsubishi Lancer có đắt không? Và câu trả lời là: hiện nay, giá phụ tùng Mitsubishi Lancer không hề đắt mà giá cả lại rất cạnh tranh và hợp lý, dễ kiếm so với các loại phụ tùng cùng phân khúc. cùng tuổi xe. Để trả lời chính xác chúng ta phải biết những yếu tố chính ảnh hưởng đến giá phụ tùng Mitsubishi Lancer là:
  Mitsubishi Lancer phụ tùng được sản xuất.
  Các mẫu xe Mitsubishi Lancer từ những năm 2000-2006. Trong những năm Mitsubishi lắp ráp và phân phối xe Lancer tại Việt Nam, doanh số luôn đứng đầu thị trường, doanh số bán xe rất lớn và đặc biệt xe Mitsubishi Lancer được rất nhiều khách hàng tin dùng. Hãy sử dụng và lựa chọn, Và bằng chứng là trên đường bạn rất dễ bắt gặp những chiếc xe Mitsubishi Lancer đang chạy trên đường. Và lượng xe bán ra là một trong những yếu tố quyết định phụ tùng xe đó có đắt hay không? Bởi vì chi phí sản xuất một bộ phận với sản lượng 100.000 chiếc rất khác so với chi phí sản xuất một bộ phận với sản lượng 10.000 chiếc. Khi đó, giá thành của phụ tùng thay thế rất khác nhau.

  [​IMG]

  Xem thêm chi tiết: https://phutungotovietnam.com.vn/phu-tung-mitsubishi-lancer/

  Chất lượng phụ tùng Mitsubishi Lancer:
  Với xuất phát điểm là một doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm quốc phòng nổi tiếng của Nhật Bản. Chính vì vậy, phụ tùng Mitsubishi Lancer nổi tiếng là bền và thời gian sử dụng rất lâu nên xe Lancer rất được các cơ quan nhà nước, tổ chức, doanh nghiệp của Việt Nam tin tưởng và lựa chọn.
  Có nhiều nhà cung cấp thứ cấp tham gia và sản xuất phụ tùng thay thế cho dòng Mitsubishi Lancer:
  Hiện nay, ngoài phụ tùng chính hãng do Mitsubishi phân phối, trên thị trường còn có rất nhiều nhà cung cấp khác cũng sản xuất và cung cấp phụ tùng Mitsubishi Lancer. Vì vậy khách hàng có rất nhiều lựa chọn và thay thế cho các bộ phận giống nhau.
   

Chia sẻ trang này