Các bước của chương trình đầu tư định cư Mỹ ngày nay.

Thảo luận trong 'Du lịch và giải trí' bắt đầu bởi ntphu1995vn, 21/2/20.

 1. ntphu1995vn

  ntphu1995vn Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  23/11/17
  Bài viết:
  291
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Hiện tại, chương trình đầu tư định cư đang rất Hot, đứng đầu là nước Mỹ. Dưới đây là các bước của chương trình đầu tư định cư Mỹ. Mời cả nhà cùng tham khảo nhé!

  Có 2 lộ trình riêng biệt cho 1 nhà đầu tư nhập cư để có được thẻ xanh vĩnh viễn và quốc tịch Mỹ cho bản thân và gia đình – đầu tư trực tiếp và đầu tư gián tiếp. Cả hai chương trình đều bắt buộc người nhập cư đầu tư vốn 500.000 đô la Mỹ hoặc 1.000.000 USD trong 1 doanh nghiệp, thương nghiệp mới nằm ở Hoa Kỳ.

  [​IMG]

  >>Xem thêm: https://www.dinhcutoancau.vn/chuong-trinh-dau-tu-dinh-cu-my-eb-5/

  Công ty, thương nghiệp mới phải tạo hoặc bảo toàn 10 công việc toàn thời gian cho công nhân đủ tiêu chuẩn của Hoa Kỳ trong vòng 2 năm. Để tham dự vào chương trình định cư Mỹ, thì cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ và tuân thủ theo các bước sau:

  Bước 1: Tìm kiếm dự án: Tìm 1 công trình buôn bán thích hợp với khoản đầu tư của bản thân. Những dự án kinh doanh thường được thực hiện trong những doanh nghiệp thương nghiệp mới hoặc các trung tâm vùng.

  Bước 2: Vốn đầu tư cho dự án: Là người tìm việc phải nộp một khoản vốn yêu cầu vào công trình mà họ đã chọn vào tài khoản được bảo chứng tại Mỹ. Việc này thường có sự giúp đỡ của kế toán để đảm bảo rằng khoản tiền $500.000 hoặc $1.000.000 đã được đầu tư hoặc sắp được đầu tư vào công trình của họ.

  Bước 3: Tiến hành nộp thủ tục xin cấp visa định cư Mỹ: Sau lúc chứng minh được nguồn nguồn vốn hợp lệ, nhà đầu tư sẽ cung ứng tất cả các hồ sơ và thông tin cá nhân của mình và các thành viên trong gia đình cho các luật sư để làm hồ sơ nộp cho Sở di trú xin Visa (I-526 Immigration Petition by Alien Entrepreneur). Sau đó, văn phòng luật sư bắt đầu nộp đơn I-526 xin Visa đầu tư định cư lên Sở di trú.

  Bước 4: Tiến hành phỏng vấn: Nếu như giấy tờ được chấp nhận, Tổng Lãnh Sự Quán Mỹ sẽ gửi cho Nhà đầu tư bộ thủ tục hứa hẹn Phỏng Vấn và thông báo Nhà đầu tư ngày giờ phỏng vấn. Đồng thời, Nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình phải khám sức khỏe tổng quát trước khi đi phỏng vấn.

  Bước 5: Thường trú có điều kiện trong hai năm: Ngay sau khi phỏng vấn, Tổng Lãnh Sự Quán Mỹ sẽ cấp Visa Có Điều Kiện cho Nhà đầu tư và các thành viên gia đình đạt yêu cầu. Nhà đầu tư và các thành viên gia đình sẽ qua Mỹ bất kỳ khi nào trong thời gian 180 ngày từ lúc Visa được cấp.

  [​IMG]

  Bước 6: Thường trú không điều kiện: Trong khoảng 21-24 tháng sau khi qua Mỹ, Nhà đầu tư và các thành viên gia đình sẽ được các luật sư nộp đơn lên Sở di trú để xin Hủy Bỏ tình trạng Visa Có Điều Kiện (I-829 Petition to Entrepreneur to Remove Conditions). Lúc đơn Hủy Bỏ hiện trạng Visa Có Điều Kiện được chấp thuận, Nhà đầu tư và những thành viên gia đình sẽ được cấp thẻ xanh vĩnh viễn.

  Bước 7: Nộp đơn tham dự thi nhập quốc tịch Mỹ: Cuối cùng sau 5 năm sinh sống tại Mỹ (tính luôn thời gian thẻ xanh có điều kiện), gia đình nhà đầu tư có thể nộp thủ tục thi quốc tịch và trở thành Công Dân Hoa Kỳ.

  Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác, hãy truy vấn Website https://www.dinhcutoancau.vn/ để được biết thêm thông tin chi tiết nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi!
   

Chia sẻ trang này