Các bước xây dựng website

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi trang trí, 20/8/20.

 1. trang trí

  trang trí New Member

  Tham gia ngày:
  3/8/19
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Xây dựng website gồm mấy bước?
  Tùy theo hình thức và nhu cầu của website mà có các bước tạo khác nhau. Dưới đây là các bước tiêu chuẩn để có thể tạo một trang web hoàn chỉnh:
  Bước 1: Mua tên miền, thuê hosting. Bạn có thể mua tên miền và thuê hosting tại các nhà cung cấp dịch vụ internet uy tín. Một số cái tên phổ biến cho bạn lựa chọn là Mắt Bão, Azdigi.

  Mời các bạn xem chi tiết tại: https://meocondts.com/quan-tri-website-2/

  [​IMG]

  Bước 2: Lên bản demo thiết kế website. Thông thường thiết kế UI / UX sẽ đảm nhận phần này. Nếu bạn sử dụng một nền tảng hiện có như WordPress, đừng lo lắng. Bạn cũng có nhiều chủ đề WordPress cho bạn lựa chọn.
  Bước 3: Các nhà phát triển front-end sẽ cắt HTML khỏi thiết kế. Sau đó tùy chỉnh trang web theo yêu cầu của chủ sở hữu trang web. Cùng với đó, các nhà phát triển back-end sẽ làm việc với dữ liệu để trang web hoạt động hiệu quả.
  Bước 4: Sau khi website hoàn thành bản demo. Người kiểm thử sẽ tiến hành kiểm tra để phát hiện ra các lỗi (bug). Sau đó các nhà phát triển sẽ tiến hành sửa chữa cho phù hợp.
  Bước 5: Sau khi tất cả các lỗi được khắc phục sau đó. Website sẽ được khởi chạy trên máy chủ và bắt đầu phục vụ người dùng.
  Lưu ý khi xây dựng website
  Tất nhiên đó là những bước đơn giản. Trong mỗi bước sẽ có nhiều bước nhỏ khác. Vì vậy, đội ngũ lập trình viên, thiết kế website thường sẽ có người quản trị dự án riêng để thiết lập quy trình và điều phối công việc của nhóm để hoàn thiện website một cách trọn vẹn.

  Tại sao cần thiết kế website?
  Website - văn phòng thứ hai của mọi doanh nghiệp.
  Trang web xác nhận doanh nghiệp là ai? Cung cấp những gì?
  Trang web là nơi cung cấp thông tin hữu ích
  Website là nơi bạn sẽ nói chuyện với khách hàng 24/7
  Website là một trong những yếu tố không thể thiếu đối với Marketing
  Website - văn phòng thứ hai của mọi doanh nghiệp.

  [​IMG]

  Văn phòng thực chất là nơi thực hiện các giao dịch kinh doanh. Qua đó để thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp, để doanh nghiệp gây ấn tượng với khách hàng. Trang web còn được coi như một văn phòng thứ hai của doanh nghiệp trên Internet. Thông qua website, khách hàng có thể cập nhật thông tin về doanh nghiệp. Ngoài ra còn có các sản phẩm và dịch vụ của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Phong cách thiết kế ấn tượng cũng sẽ ghi dấu ấn trong lòng khách hàng của bạn.

  Tầm quan trọng của thiết kế website đối với doanh nghiệp
  Trang web xác nhận doanh nghiệp là ai? Cung cấp những gì?
  Khách hàng có nhu cầu tìm kiếm thông tin sản phẩm, hành động đầu tiên của họ là tìm kiếm trên Internet. Trang web là một công cụ chính để bạn cạnh tranh và thu hút khách hàng. Không chỉ hiểu một trang web là gì và có một trang web là không đủ. Bạn cần sở hữu một website chuyên nghiệp để thu hút khách hàng và cạnh tranh với các đối thủ.

  Trang web là nơi cung cấp thông tin hữu ích
  Mọi thông tin mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng đều có thể thông qua website. Trang web được giải mã là một trang thông tin đặc biệt dành cho khách hàng. Mọi thông tin về doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm cho đến khuyến mãi, hướng dẫn sử dụng, chia sẻ thủ thuật bạn đều có thể cập nhật trên trang web của mình. Mọi thông tin cần được trình bày rõ ràng để thu hút đối tượng mục tiêu.

  Website là nơi bạn sẽ nói chuyện với khách hàng 24/7
  Điểm đặc biệt nhất của website là cho phép tương tác từ hai phía khách hàng và doanh nghiệp. Trang web cũng được sử dụng để khảo sát khách hàng của chúng tôi hoặc thu thập đánh giá của khách hàng. Thông tin trên sẽ được hệ thống gửi lại cho doanh nghiệp của bạn. Từ những nguồn thông tin quý giá này, bạn có thể dễ dàng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ sao cho phù hợp nhất với khách hàng mà không mất quá nhiều thời gian, tiền bạc cho các cuộc khảo sát. .

  [​IMG]

  Xem thêm: Quản trị là gì? tầm quan trọng của người quản trị

  Website là một trong những yếu tố không thể thiếu đối với Marketing
  Internet không ngừng phát triển, Marketing Online đã trở thành một thứ không thể thiếu của các doanh nghiệp. Nó thu hút khách hàng bên cạnh các phương pháp marketing truyền thống. Để làm được điều đó, chắc chắn không thể thiếu một trang web. Doanh nghiệp cần sở hữu một website chuyên nghiệp để có kế hoạch phát triển lâu dài.
   
 2. Áo Thun Trơn Giá Sỉ

  Áo Thun Trơn Giá Sỉ New Member

  Tham gia ngày:
  27/8/20
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  thanks bạn, đúng là khi có website thì sẽ dễ kinh doanh hơn trong thời buổi hiện nay
   
  trang trí thích bài này.
 3. kimvang

  kimvang New Member

  Tham gia ngày:
  23/12/20
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  cảm ơn bạn chia sẻ
   
  trang trí thích bài này.

Chia sẻ trang này