các cách dùng giàn phơi thông minh bền và đẹp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Cati Nguyễn, 1/2/17.

 1. Cati Nguyễn

  Cati Nguyễn Member

  Tham gia ngày:
  24/11/16
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  xã hội càng ngày càng vững mạnh, đời sống con người ngày một được tăng, chúng ta luôn có khuynh hướng sẽ khiến cho việc và sinh sống ở những thành phố lớn, nơi phồn thị đông đúc …tuy nhiên ở chậm tiến độ lại sở hữu diện tích chật hẹp làm cho việc phơi đồ gặp khá rộng rãi bất tiện thể.
  Chính vì lẽ ngừng thi côngĐây mà giàn phơi thông minh đã ra đời để giải quyết mối bận lòng ấy cho những gia đình sống ở những thành phố đông đúc, hay những khu chung cư, nhà cao tầng.
  mặc dù giàn phơi sáng tạo đem đến rất nhiều tiện ích cho người tiêu dùng. không những thế, nó cũng là những thiết bị thường nhật chẳng thể giảm thiểu khỏi các hỏng hóc, các lỗi có thể phát sinh trong công đoạn dùng. Chúng tôi xin san sớt đến Anh chị em đã và sẽ tiêu dùng giàn phơi thông minh để phơi đồ một số lỗi thường gặp khi dùng giàn phơi:
  một số lỗi thường gặp lúc sử dụng giàn phơi thông minh
  Quay ngược dây trong củ sẽ làm cho dây cọ vào củ hoặc đứt dây trong củ.
  Dây kẹt vào dẫn hướng khiến dây kẹt và thanh chẳng thể xuống.
  ko bảo dưỡng định kỳ làm dây bị rỉ sét, bị xơ
  lúc phơi áo quần phải phơi đều cả thanh chứ ko phơi nguyên 1 đầu, trái lại khiến cho thanh ko thăng bằng ko thấp cho giàn phơi.
  lúc phơi xống áo tốt nhất nên phơi phương pháp trằn 10cm.
  ko nên quay hết dây trong củ.
  Trên đây là 1 số lỗi cơ bản thường gặp khi sử dụng giàn phơi thông minh bạn nên lưu ý. Tuy chỉ là các lỗi rất nhỏ nhưng nếu như bạn chủ quan không chú ý sẽ khiến cho giảm tuổi thọ sử dụng của giàn phơi, sẽ khiến bạn tốn thêm 1 khoản giá bán để sửa chữa hay thay mới.
  những cụ ngày xưa mang câu” của bền tại người” vậy nên bạn hãy chú ý gìn giữ và bảo quản sản phẩm bổ ích này cho gia đình mình nhé!
  Theo gianphoidanang
   

Chia sẻ trang này