Các giải pháp hội nghị truyền hình AVer có lợi ích gì

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số' bắt đầu bởi hailam17plus, 25/8/17.

 1. hailam17plus

  hailam17plus New Member

  Tham gia ngày:
  21/2/17
  Bài viết:
  22
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Các giai phap hoi nghi truyen hinh gia re cung cấp cách làm việc thuận lợi hơn cho các doanh nghiệp. Để kết nối với khách hàng và gặp mặt các đối tác trên toàn cầu mọi lúc mọi nơi, đơn giản và mang lại hiệu quả cao. Hội nghị video trực tuyến cho phép mọi người nói chuyện với nhau mặt đối mặt trực tuyến như đang cùng trong một văn phòng họp.

  [​IMG]

  Ngày nay, nhu cầu tổ chức một hội nghị vừa ít tốn kém vừa có thể đạt được hiệu quả đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, đó là một thách thức đặt ra. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có được những thông tin chính xác nhất về giá cả cũng như những hệ thống hội nghị truyền hình đang có trên thị trường. Trong những năm gần đây, các thương hiệu giải pháp họp qua video trực tuyến đã cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm với chất lượng ngày càng chất lượng hơn, và giá thành phù hợp hơn với ngân sách đầu tư của các cơ quan.

  Nhưng làm thế nào để chọn đúng được một giải pháp hội nghị trực tuyến có giá thành tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng ? Trong những năm gần đây, có rất nhiều tên tuổi thương hiệu video conferecing ra mắt, điều cần làm là bạn nên xem xét những gì mà bạn cần trước khi so sánh các hệ thống thiết bị và giá thành của chúng. Bài viết sau đây có thể cho bạn thêm một số thông tin để giúp bạn lựa chọn một hội nghị truyền hình phù hợp.

  1. Nhu cầu hệ thống hội nghị truyền hình

  Trước khi đầu tư vào một hệ thống hội nghị truyền hình nào đó, các doanh nghiệp cần phải xác định được nhu cầu cụ thể của họ là gì.

  Vấn đề này bao gồm các phân tích như hệ thống của bạn sử dụng cho bao nhiêu điểm cầu kết nối, hạ tầng internet đã đáp ứng đầy đủ hay chưa và ngân sách, kinh phí hiện tại đang có là bao nhiêu. Khi đã biết rõ về nhu cầu của mình, hãy trao đổi thông tin với chúng tôi để nhanh chóng xây dựng một giải pháp hội nghị trực tuyến phù hợp nhất cho bạn.

  [​IMG]

  2. Tính năng sản phẩm hội nghị truyền hình

  Điều này sẽ gắn liền với ngân sách đầu tư, bởi vì các tính năng cao cấp hoặc đáp ứng nhu cầu hiệu quả của bạn sẽ có một mức giá nhất định. Nếu như bạn chỉ muốn thực hiện một cuộc gọi hội nghị âm thanh, hoặc gọi video giữa hai người không thường xuyên thì bạn không cần phải trả tiền cho một công cụ cho phép tổ chức họp trực tuyến với khà năng cho phép hơn 20 người tham dự. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tổ chức các hội nghị truyền hình thường xuyên trong khi vẫn cộng tác tốt với nhiều người tham dự, doanh nghiệp bạn chắc chắn nên tìm kiếm một công cụ hiệu quả và tiếm kiệm như thiết bị họp trực tuyến giá rẻ từ thương hiệu Aver.

  3. Hỗ trợ và bảo hành chính hãng

  Chú ý đến các điều khoản hỗ trợ về công nghệ để biết số lượng dịch vụ sẽ được cung cấp sau bán hàng cũng như thời gian quay bảo hành đảm bảo. Đừng mua một hệ thống mà hỗ trợ không phải là vô điều kiện và ngay lập tức.

  Cơ quan, doanh nghiệp bạn đang tìm hiểu và có nhu cầu thực hiện các giải pháp thiết bị hội nghị truyền hình AVer. Gọi ngay cho chúng tôi, để được tư vấn và báo giá thiết bị tốt nhất để bạn có thể triển khai dự án. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

  Liên hệ ngay với Bảo An Telecom thông qua tổng đài tư vấn miễn phí: 028.62515922 - 028. 35063168hoặc chat trực tuyến để được nhận những ưu đãi tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này