Các trang tiếp thị liên kết tại nước ngoài tốt nhất cho kiếm tiền online

Thảo luận trong 'Giày dép - Ba lô - Túi xách' bắt đầu bởi anhtu98, 18/10/20 lúc 09:03.

 1. anhtu98

  anhtu98 Member

  Tham gia ngày:
  2/5/19
  Bài viết:
  865
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  các trang tiếp thị liên kết nước ngoài dưới đây ưng ý cả web nội dung tiếng Việt cho bạn tham gia. tuy thế, cũng có rộng rãi mạng tiếp thị liên kết yêu cầu hơi khắt khe với website đăng ký bằng tiếng anh và phải có lượng trafic bền lâu.

  Top mạng tiếp thị kết liên nước ngoài tốt nhất!

  1. Amazon – Mạng tiếp thị liên kết quốc tế lớn nhất
  [​IMG]

  Amazon.com là trang bán hàng online số 1 trong ngành nghề thương mại điện tử trên thế giới cũng là mạng tiếp thị kết liên quốc tế lớn nhất!

  Tại thời điểm này./

  Hiện nay có cực nhiều blogger Việt nam đang tham gia và thành công với việc xây dựng Niche Site chuyên về những sản phẩm cho tiếp thị kết liên tại Amazon.

  Amazon Associates (các chương trình liên kết của Amazon) được nhiều và ưa thích nhất trên toàn cầu. Chính vì lý Chính vì vậy, để được Amazon chuẩn y account bạn cần đem lại ít ra 1 sale trong vòng 90 ngày (kể từ ngày đăng ký tài khoản). Sau lúc có 1 sale thì Amazon sẽ xem xét, Tìm hiểu cái site có sale ấy, việc xem xét hiện nay phải nói là rất khó.

  Tỷ lệ huê hồng khi tham gia giao động từ 1% – 10% và lưu cookie 24 giờ.

  hai. Tiếp thị liên kết với Ebay
  [​IMG]

  Ebay thuộc vị trí số hai sau amazon cũng là trang về thương nghiệp điện tử lừng danh của Mỹ. Mạng tiếp thị liên kết của Ebay có tên là eBay Partner Network (EPN).

  Tỉ lệ huê hồng 50% – 70% của phí đấu giá, lưu cookie 24h cho “Buy It Now”, 10 ngày cho đấu giá.

  3. Mạng tiếp thị kết liên Commission Junction (CJ)
  [​IMG]

  Đây là mạng tiếp thị hơi phổ thông tại Việt Nam, phần đông những blogger Việt Nam đều tham dự tiếp thị những sản phẩm Hosting/Domain của Godaddy, Namecheap, BlueHost, Hostgator, …

  giả dụ bạn có kênh blog bằng tiếng anh tốt hoàn toàn có thể tham gia kiếm tiền từ CJ qua các sản phẩm như Du lịch, nhà hàng khách sạn, cá tính, …

  Tỷ lệ huê hồng phụ thuộc vào nhà cung cấp, mỗi Niche có tới hàng trăm thương hiệu cho bạn đăng ký tiếp thị liên kết, với mức huê hồng rất cao, có thể lên đến 1000% giá trị đơn hàng.

  Mạng tiếp thị kết liên CJ cung ứng không ít cung cụ tương trợ cho các site lúc tham dự như công cụ tìm kiếm liên kết, tạo liên kết và phương tiện riêng với những sản phẩm của CJ.

  lúc nhận trả tiền, CJ tương trợ tiền gửi nhà băng trực tiếp, ngân phiếu và thanh toán thông qua Payoneer tiện dụng.

  4. Mạng tiếp thị kết liên Rakuten Linkshare
  [​IMG]

  Rakuten Linkshare là một trong những tập đoàn thương nghiệp điện tử và internet lớn nhất thế giới. Đây là mạng tiếp thị liên kết hoạt động như vậy với CJ.

  Đối với người mới khởi đầu, chương trình dễ nhất ở Linkshare là Udemy Affiliate, commission cho mỗi khóa học bạn giới thiệu là 40%, rất dễ đăng ký!

  đặc trưng Linkshare hỗ trợ rút tiền về paypal rất thuận tiện.

  5. Mạng tiếp thị kết liên ClickBank (CB)
  [​IMG]

  Clickbank là một mạng lưới tiếp thị kết liên (Affiliate Marketing) về những sản phẩm phương pháp số, tài liệu, các khoá học, các phần mềm …

  nếu như các bạn có thể mạnh về kỹ thuật số thì Clickbank là mạng tiếp thị liên kết phù hợp cho các bạn chọn lọc.

  ClickBank giống như một chợ điện tử có được rất nhiều chức năng cho Người bán (Vendors), quý khách (Customers) và người tiếp thị (Affiliate Partners)!

  Clickbank tương đối dễ đăng ký, chấp thuận site tiếng Việt và hỗ trợ thanh toán qua Check và Payoneer.

  Mức hoa hồng ở CB rất cao, từ 50 – 75% giá trị sản phẩm.

  nhược điểm của Clickbank đối với Affiliate Việt Nam là những mặt hàng khó bán ở thị phần trong nước, trừ 1 số sản phẩm WordPress và những khóa học.

  khách hàng của ClickBank chính yếu là người Mỹ, Chính vì vậy, để tiếp thị ClickBank thành công thì Niche Site của bạn phải là tiếng Anh.

  nếu như bạn đầu cơ cho site tiếng Anh, thì ClickBank mang đến lợi nhuận cao hơn CJ không ít.

  Việc đăng ký account ClickBank tại Việt Nam hiện nay tương đối mất công do CB khắc phục đăng ký từ Việt Nam, các bạn cần dùng một vài thủ thuật để đăng ký được account.

  6. Mạng tiếp thị kết liên Lazada
  [​IMG]

  Lazada – là tập đoàn thương nghiệp điện tử của tỷ phí Jack Ma lớn nhất Đông Nam Á. Lazada đang là top đầu những trang thương mại điện tử tại Việt Nam bán vô cùng phong phú các sản phẩm chủ yếu cho quý khách Việt Nam. những blog tham gia tiếp thị kết liên tại Việt Nam đều đang tham gia khôn cùng sôi nổi và khó khăn.

  Chương trình tiếp thị của Lazada rất thuần tuý, các bạn hoàn toàn có thể tiện lợi kiếm tiền online và cải thiện doanh thu trong khoảng việc tiếp thị những sản phẩm tại Lazada phê chuẩn mô phỏng san sớt doanh thu với hoa hồng giao động từ hai.5% – 15% tùy theo sản phẩm và lĩnh vực hàng.

  Lazada sẽ thanh toán thêm 10% VAT cho công ty trong nước và khấu trừ 10% thuế đối với cá nhân Việt Nam. Lazada khấu trừ 9.75% thuế nhà thầu đối với cả đơn vị và cá nhân nước ngoài.

  7. Mạng tiếp thị kết liên Shopee
  [​IMG]

  Shopee là một ứng dụng mua mua trên nền tảng di động C2C (từ khách hàng đến khách hàng) Việc đầu tiên trong khoảng đơn vị Garena – nhà cung cấp nền tảng Internet hàng đầu tại Singapore.

  Sau quá trình hoạt động thử nghiệm, Shopee đã tham gia vào thị trường thương nghiệp Điện Tử Việt Nam vào năm 2016. Shopee cho phép quý khách cung ứng nhà sản xuất tìm bán trực tuyến qua ứng dụng điện thoại di động chỉ trong 30 giây, hỗ trợ quý khách nhắn tin cho người bán để được giải đáp, trả giá, và thương lượng chóng vánh.

  Dành riêng cho người dùng khu vực Đông Nam Á, Shopee đem đến những trải nghiệm thuận lợi, an toàn và thuận lợi.

  Cho đến thời điểm hiện tại việc mua tìm trên trang bị di động ngày càng trở nên nhiều hơn, Shopee liên tục đổi mới để tăng nền tảng của mình, trở thành ứng dụng mua tìm số một đối với khách hàng, đặc thù với sự tương trợ của Garena Online với sự mệnh “Cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời trên nền tảng Internet”.

  Đây mà mạng tiếp thị rất mạnh tại Việt Nam, được hỗ trợ khá phổ quát, có cả tool lấy link nhanh cho tiếp thị sản phẩm bằng cách cài đặt addons chrome cho các bạn tiện dụng lấy link để san sẻ.

  8. Mạng tiếp thị liên kết Viglink
  [​IMG]

  Viglink là mạng tiếp thị liên kết với textlink trong bài viết có liên quan đến sản phẩm nhà cung cấp của nhà sản xuất sẽ tự động tạo textlink kết liên đến sản phẩm dịch vụ giả dụ khách hàng nhấn hay mua sản phẩm thì bạn sẽ được tiền huê hồng.

  Viglink thích hợp cho website hoặc blog viết về review sản phẩm.

  hoả hồng trả giao động từ 0.06$ – 1.80$.

  9. Mạng tiếp thị liên kết JVZoo – Kiếm tiền với Product Launch
  [​IMG]

  JVZoo Instant Affiliate là một mạng tiếp thị liên kết tại nước ngoài với cách thức hoạt động như vậy CJ, Clickbank. những người có sản phẩm (Vendors) sẽ đưa sản phẩm lên JVZoo và chúng ta (Publishers) sẽ tiếp thị chúng để nhận hoa hồng.

  hoa hồng cho mỗi sản phẩm trên JVZoo là rất cao. Thường dao động từ từ 30 – 70% cho một đơn hàng thành công. Không những thế có các sản phẩm cho huê hồng tuyệt đối – 100%.

  các bước đăng ký tài khoản tiếp thị liên kết tại JVZoo tương đối tiện dụng.

  JVZoo trả tiền rất chóng vánh. Thường là ngay sau ngày quý khách tìm sản phẩm qua link giới thiệu. Điều này tạo nên sự dị biệt rất lớn so với các network khác khi họ thường thanh toán 1 lần 1 tháng hoặc 2 lần/ tháng.


  Kết Luận
  Trên thực tiễn có không ít các trang tiếp thị liên kết nước ngoài, với hơn 20 mạng tiếp thị trên, mình bảo đảm bạn chỉ cần tương tự là đủ. Cái quan yếu nhất vẫn là xây dựng và lớn mạnh blog của bạn làm sao có phổ biến traffic nhất, xây dựng kế hoạch hợp lý để chiến.

  Qua bài viết Hy vọng bạn chọn được kênh thích hợp cho mình để tham dự, bạn nên cân nhắc chọn mạng tiếp thị nào phù hợp với nội dung của bạn nhé!

  nếu các bạn thấy mạng liên kết nào kèo thơm hơn nữa, hãy san sớt lại cho mình với nhé!
   

Chia sẻ trang này