Các trường đại học ở nhật bản tốt nhất, danh tiếng và lâu đời

Thảo luận trong 'Người tìm việc - Việc tìm người' bắt đầu bởi northinterior, 18/8/22.

 1. northinterior

  northinterior Member

  Tham gia ngày:
  9/3/18
  Bài viết:
  126
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Khi bạn đi du học Nhật Bản 2022 chắc chắn bạn cần tìm kiếm các trường đại học ở nhật bản nổi tiếng, danh tiếng, chất lượng và uy tín. Việc tìm kiếm đúng trường học sẽ giúp cho bạn có được môi trường đào tạo tốt nhất – thích hợp cũng như chuẩn bị tốt cho tương lai của mình. Bên dưới là top các trường tốt nhất ở Nhật. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hãy đến Năm Châu IMS.

  [​IMG]

  Các trường đại học ở nhật bản tốt nhất

  Bên dưới là các trường đại học tốt nhất hiện nay:

  1. Trường đại học Tokyo

  Đây là trường đại học danh tiếng, nổi tiếng Nhất tại Nhật Bản. Đại học Tokyo thuộc top 100 những trường đại học tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, để đỗ vào trường này bạn cần phải có kết quả thận xuất sắc – thành thạo tiếng Nhật. Tốt nhất là vào trường theo diện học bổng để giảm bớt chi phí – và tiền học phí. Trường có kiểu kiến trúc hiện đại, sang trọng. Trường không chỉ chú trọng đến đào tạo văn hóa mà còn chú trọng đến ngoại khóa, các hoạt động thể dục thể thao.

  Trường có 10 khoa đào tạo và hơn 30.000 sinh viên, trong đó sinh viên nước ngoài chiếm đến 2.100 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới

  Khoa ngành nổi tiếng nhất của trường này là công nghệ thông tin, đây cũng là ngành nghề hot nhất hiện nay. Học công nghệ thông tin bạn có thể có mức thu nhập cực cao, mức thu nhập hàng tháng tầm 30 triệu – 40 triệu đồng.


  2. Các trường đại học ở nhật bản tốt nhất – Kyoto

  Đây là trường đại học lâu đời thứ 2 tại Nhật Bản, trường này từng là đại học hoàng gia. Sinh viên của trường lên đến 22.000 và theo học song song cả hệ đại học, và cao đẳng. Sinh viên theo học ở trường đều có những thành tích xuất sắc như đạt 6 giải nobel, các huy chương và những giải thưởng danh giá nhất. Trường có địa điểm tại thành phố Kyoto, đây cũng là thành phố có nhiều đền – đình – chùa của Nhật.

  3. Đại học Osaka

  Trường đại học Osaka là trường lâu đời thứ 6 của Nhật Bản, trường này cũng thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế - trong đó có Việt Nam. Trường xếp hạng thứ 75 trong danh sách các trường đại học tốt nhất thế giới hiện nay.

  4. Keio

  Đây là trường đại học có lịch sử lâu đời nhất của Nhật Bản – trường có đến 3 người từng làm thủ tướng của Nhật.


  Trên đây là top 4 các trường đại học ở nhật bản tốt nhất, danh tiếng Nhật hiện nay. Đặc biệt, bạn có thể thi tuyển học bổng để vào các trường này. Để được tư vấn về những trường tốt nhất hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 8 này nhé.
   

Chia sẻ trang này