Các ý nghĩa của nhân điện hiện nay là gì?

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Sức khỏe' bắt đầu bởi wifim001, 13/11/21.

 1. wifim001

  wifim001 Member

  Tham gia ngày:
  14/11/20
  Bài viết:
  540
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  1/ Định nghĩa về chữa bệnh bằng năng lực sinh học

  Theo định nghĩa, chữa lành bằng năng lựclà mộtphương pháp chữa bệnh điều khiển và tinh chỉnhcáchệ thốngnăng lượngtinh tế của khung hình với mục tiêubảo đảm an toàn sức khoẻ tâm lý, thể xác vàlòng tin của con người. cơ thể con người là 1khối hệ thốngnăng lượnghoàn hảo hòa phù hợp vớingoài trái đất. bất kỳ sự mất cân bằng nào trong cơ thể sẽ gây cản trở dòng chảy năng lực, và dẫn đến bệnh tật.

  Năng lượng là cơ sở hạ tầngcơ bản của cơ thể. khung người không tạo thànhkhối hệ thốngnăng lượng, mà khối hệ thốngnăng lượngtạo racơ thể. Trường năng lượnglà 1 trong nhữnghệ thốngmưu tríkiểm soát và điều chỉnhsức khỏe& chữa bệnh. Sức khoẻ của hệ thốngnăng lượng được phản xuyên thẳng qua sức khoẻ của tâm trí, cơ thể&tinh thần.

  Sức khoẻ tốt là công dụng của trường năng lựcthăng bằng, với luồng năng lượng tuôn chảy và sự bố tríhợp lýnhữngsuy nghĩ, tiếng nóivàcông việc. Khi khung người không mạnh bạo, những trường năng lượngtương ứng với căn bệnh đặc biệt quan trọng đó cần đượcxác địnhvàkiểm soát và điều chỉnh.  [​IMG]  Dòng năng lực trong cơ thểhoàn toàn có thể được hồi sinhbằng phương pháp sử dụng những phương pháp chữa bệnh bằng năng lượngkhác nhau, bao gồm:

  Xoắn, vặn hoặc xoa bóp để kết nốinhững điểmnăng lựcchi tiết dọc theo những kinh tuyến dưới da.

  Mát xa trên da chạy dọc theo đường năng lượngcụ thể chi tiết.

  Tập một số tư thế hoặc động tác giúp cho việcvận chuyểnnăng lượng được đơn giản.

  Dùng sức mạnh của tâm để loại bỏmột trong những loại năng lực tắt nghẽn trong cơ thểthông qua việc truyền năng lực.

  Thiền năng lượng

  2/ Nhân điện là gì?

  Để mà nói đếnnăng lực chuyên môn siêu nhiên thì thường khái niệm nhân điện dùng đểnói vềnăng lượng điện lực trong cơ thể con người, còn có cách khác nói theo cách khác là năng lực chuyên môn siêu nhiên mà con người dân có được, hay một cách khác nữa là Linh Thể Lực… nhưng kể chung lại thì vẫn là Nhân điện.

  3/ Cách hoá giải nghiệp chướng như vậy nào?

  a/ Giải oan kết bạn với những người oán hận

  Phàm là kẻ sống ở trên đời thì sẽ kết không ít oan nghiệt nên oan chủ nhà nợ chắc chắn là điều không thể thiếu. Vậy phải làm như thế nào để tiêu tai giải nạn và cởi bỏ các nút thắt này? Phật dạy rằng, tuyệt kỹ để trừ nghiệp chính là phải giải oán và mở kết. Siêu sinh cởi bỏ rồi buông lòng mình xuống chính phương pháprất tốt để hoàn toàn có thểxóa khỏithắng lợi nghiệp chướng.  [​IMG]  b/ Sám hối & niệm Phật liên tiếp

  Người mà có tâm tà tư niệm, muốn tiêu tai giải hạn kiếp nạn nhưng vẫn thực hiện ra các việc sai trái thì mặc dù có đọc bao nhiêu kinh, bái bao nhiêu Phật thì cũng không hề thoát được nghiệp chướng.

  Nhiều bạn tin rằng nếu còn muốn hoá giải được nghiệp chướng thì chỉ với cách là ăn chay và niệm Phật 1 cách thành tâm. Nhưng một rất đông người lại vô cùng mê muội mà nhận định rằng cứ sám hối rất nhiều lần thì nghiệp chướng sẽ tiến hành tiêu tan nên chẳng màng thân xác hao mòn hàng ngày mà tụng niệm nhưng nghiệp chướng thì vẫn còn nguyên.

  Bài viết liên quanthông tincụ thể chi tiết nhất tại địa chỉ website: hocvienreiki.vn&có thể liên hệ với chúng tôi để được supportbổ trợkhông lấy phí.

  >> Xem thêm:nhân điện học 2021
   

Chia sẻ trang này