Các yếu tố để sự kiện lễ động thổ cần ghi nhớ để thành công

Thảo luận trong 'Cưới hỏi - Sự kiện' bắt đầu bởi mqh425, 7/4/20.

 1. mqh425

  mqh425 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  16/4/18
  Bài viết:
  224
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Động thổ khánh thành khởi công là một trong số các sự kiện thường được tổ chức. Tuy nhiên, bạn đã biết cần lưu ý những điều gì khi tổ chức sự kiện này chưa? Roy event sẽ hướng dẫn một số kinh nghiệm được chúng tôi đúc kết trong nhiều năm hoạt động trong ngành tổ chức sự kiện.

  Để chương trình sự kiện động phổ khánh thành khởi công thành công, lại nhân viên tổ chức sự kiện bạn cần lưu ý tới hai yếu tố sau. Đây cũng là hai bảng công tác quan trọng cần được đảm bảo và kiểm soát chặt chẽ để sự kiện được tổ chức thành công.


  [​IMG]


  - Thứ nhất là các phần cứng phục vụ cho sự kiện như trang trang bị, phương tiện tổ chức sự

  - Thứ hai là các phần mềm: Bao gồm nội dung chương trình, con người, bí quyết tổ chức

  Phần cứng chiếm một vai trò quan yếu trong tổ chức khánh thành, khởi công, động thổ vì nó góp phần tới 60% cấu thành nên sự kiện. Đó có thể là các vật dụng như quầy kệ, lều bạt, bàn ghế, máy móc,... Cũng như công tác chuẩn bị mặt bằng, công cụ hậu cần...

  >>>> có thể bạn chưa biết cho thuê bàn ghế giá rẻ https://royevent.vn/cho-thue-ban-ghe/cho-thue-ban-ghe-su-kien/

  Với kinh nghiệm nhiều năm cho thuê vật dụng hội thảo và thiết bị pr để phục vụ sự kiện, tôi khuyên anh chị làm Event nên cân nói chọn lựa các trang bị tổ chức sự kiện từ những nhà cung ứng uy tín, nhiều năm kinh nghiệm, bao gồm cả việc hỗ trợ lắp đặt, vận hành những đồ vật đấy. Một nhóm thi công, lắp đặt lành nghề sẽ giúp bạn an tâm để lộ những công việc khác trong tổ chức Event thay vì dành thời kì để đôn đốc việc lắp đặt, set up. Một kinh nghiệm đáng nhớ của tôi trong việc cho thuê nhà lều để làm sự kiện ngoài trời là lúc bão to làm bay căn nhà lều mới dựng dù rằng nó đã được xây dựng kiên cố và gia cố khá cứng cáp đề phòng gió lốc, rất may với kinh nghiệm xử lý sự cố của đội ngũ thi công, nhà lều đã được dựng lại kịp thời và chuyên dụng cho cho sự kiện diễn ra trơn tru, an toàn. Bạn nhớ dặn nhà phân phối mang đến sự kiện của bạn các vật dụng còn mới. Những tấm thảm đã xuống màu hay chiếc cột hoen gỉ làm cho Event của bạn mất đi sự trọng thể, thẩm mỹ.

  Nhiều chủ đầu cơ coi mưa trong lễ khánh thành, khởi công, động thổ... Là một điềm lành mang đến nhiều may mắn và tiền nong cho họ, nhiều người có chọn làm sự kiện vào mùa mưa để có được điềm lành này, tuy nhiên người tổ chức sẽ nặng nhọc hơn lúc phải xoay sở tổ chức sự kiện dưới mưa. Lúc tổ chức khánh thành, động thổ, khởi công... Trong mùa mưa thì người tổ chức sự kiện cần có những phương án phòng bị tốt để giảm thiểu bị mưa bão làm tác động tới công tác tổ chức.

  Về phần mềm, như đã nói ở trên, có 3 vấn đề quan trọng nhất mà người làm event cần lưu ý là: Kịch bản chương trình, con người và cách thức tổ chức.

  Nên chú ý bố trí thời gian cho hợp lý, nhất là đối với các địa điểm tổ chức xa trọng tâm. Nên tập trung khách tại những xe đưa rước và rước khách tới địa điểm tổ chức, lúc này, cần dự tính thời gian chuyển động, cũng như các sự cố có thể xảy đến lúc chuyển động như xe bị sự cố hay kẹt xe để xếp đặt thời kì tổ chức cho phù hợp. Đối với những khách đến sớm, rất có thể họ phải chờ đợi một thời kì dài trước sự kiện, nên sắp xếp nhà chờ và có tea break phục vụ quan khách.


  [​IMG]

  Địa chỉ cho thuê dụng cụ và nhân lực tổ chức sự kiện

  Roy Event là đơn vị phân phối dịch vụ cho thuê công cụ và nhân sự tổ chức sự kiện có uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cho thuê cổng hơi , cột inox chắn sự kiện, bàn ghế sự kiện, nhân sự sự kiện như MC PG, hệ thống âm thanh ánh sáng, cũng nhiều dịch vụ thiết kế và tổ chức sự kiện khác.

  Tham khảo một số dịch vụ của chúng tôi:

  cho thuê bàn bar TPHCM https://royevent.vn/cho-thue-ban-ghe/cho-thue-ban-bar-ban-cocktail-tphcm/
  Mọi thông báo chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Số 185/2F Nguyễn Suý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

  0915.480.044 – 0908.853.029

  royevent.kd@gmail.com
   

Chia sẻ trang này