Cach bao quan sua similac tốt cho con

Thảo luận trong 'Mẹ và bé' bắt đầu bởi krishuang, 20/11/18.

 1. krishuang

  krishuang New Member

  Tham gia ngày:
  6/11/18
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tiệt trùng bình sữa và các dụng cụ pha sữa là điều đầu tiên cần phải làm trước khi tiến hành pha sữa.

  Dùng sữa bột một cách an toàn ngoài việc pha sữa thì cach bao quan sua similac cũng là vô cùng cần thiết bởi nếu cach bao quan sua similac không đúng thì việc dùng sữa sẽ dẫn tới ngộ độc ở trẻ vậy như thế nào là bảo quản đúng cách  Những lưu ý về cach bao quan sua similac


  Cach bao quan sua similac đã pha tránh nhiễm khuẩn bằng tủ lạnh là vô cùng chính xác để tránh nhiễm khuẩn ở sữa nhưng trường hợp này chỉ áp dụng cho các bà mẹ bận rộn phải pha sữa sẵn cho con bú nguyên ngày, chứ không phải là áp dụng cho các trường hợp trẻ bú còn dư bảo quản.

  Nếu bạn thực hiện cach bao quan sua similac trong tủ lạnh thì bạn nên chú ý là việc vi khuẩn bên trong sữa vẫn sẽ sinh sôi phát triển khi bạn đã pha xong và cho dụng các bà mẹ sử dụng nước tiệt trùng để pha, môi trường bên trong tủ lạnh chị giúp sữa mà các mẹ pha sẽ có lượng vi khuẩn phát triển chậm hơn so với cach bao quan sua similac bên ngoài. Việc bảo quản này chỉ áp dụng được trong 24h nếu quá 24h thì các mẹ nên bỏ luôn sữa đã pha để không phải gây ngộ độc và an toàn cho trẻ.

  Đầu tiên bạn cần phải chú ý là pha sữa cho con cần pha đúng 1 bữa ăn cho bé thôi không pha dư và bảo quản trong tủ lạnh.

  Để an toàn khi lấy sữa trong tủ lạnh cho các bé sử dụng các mẹ nên chú ý khi thời gian pha sữa lên bình để tránh trường hợp sữa quá hạn mà quên mất. Tốt nhất các mẹ nên vứt bỏ bình sữa nào mà mình đã quên ghi thời gian pha để tránh vì một bình sữa mà gây hại cho bé  Một số chú ý khi pha sữa
  Trên sản phẩm sữa lúc nào cũng ghi rõ các thông tin của sản phẩm một cách cụ thể: độ tuổi bao nhiêu, pha bao nhiêu thìa sữa, tương ứng với bao nhiêu ml. Hãy pha sữa đúng cho con với tỉ lệ chính xác nhất bằng cách tham khảo thông tin trên sản phẩm sữa. Thìa đong sữa luôn có sẵn trong hộp để có thể đong sữa cho chính xác.

  Nếu muốn thay đổi tỉ lệ pha sữa trừ khi có chỉ định của bác sĩ vì sức khỏe của con bạn không phù hợp với tình trạng hiện tại dùng sữa.

  Nguồn: http://chuyenthongtinvesua.strikingly.com/
   

Chia sẻ trang này