Cách chưng yến đường phèn mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng

Thảo luận trong 'Mẹ và bé' bắt đầu bởi CICI THƯỢNG ĐỈNH YẾN, 3/6/20.

  1. CICI THƯỢNG ĐỈNH YẾN

    CICI THƯỢNG ĐỈNH YẾN Member

    Tham gia ngày:
    17/12/19
    Bài viết:
    123
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Yến sào món ngon mang nhiều giá trị dinh dưỡng từ thiên nhiên dùng để bồi bổ sức khỏe cho mọi lứa tuổi, Sau đây cici sẽ mách các bạn cách chưng yến đường phèn đơn giản bạn nên tham khảo?

    Công thức cách chưng yến đường phèn không hề quá phức hợp. Chỉ việc bỏ ra 5 phút tìm hiểu tìm hiểu thêm bài viết của CiCi Thượng Đỉnh Yến là có thể tự tay làm món ăn hấp dẫn & bổ dưỡng này cho tất cả nhà sử dụng trong mùa hè năm nay nhé.

    các để ý về phong thái chưng yến đường phèn:

    [​IMG]

    Với máy tính xách tay có internet hay smartphone trước mặt, bạn dễ ợt khám phá đủ công thức, cách làm, sản xuất món ăn trên toàn cầu. Chưng tổ yến ko ngoại lệ Nhưng Yến Ngon xin đề xuất ý kiến của mình như vậy này: “ Nấu ăn đừng quá chịu ràng buộc vào công thức.”

    Nấu ăn là cảm nhận, với khẩu vị của bản thân mình bạn sẽ tùy biến, rút khả năng để món ăn hoàn chỉnh thích ứng nhất với bạn dạng thân mình. Đừng quá băn khoăn về tính chính xác bao nhiêu gram đường, bao nhiêu ml nước, số giờ đun bao lâu.

    Chưng tổ yến sào bạn chỉ cần nắm những nguyên tắc chính chủ yếu. Chưng yến lần đầu là lần sau rút đc kinh nghiệm làm vừa ý hơn nên hãy thoải mái và mạnh mẽ và tự tin.

    Với đàn bà Việt việc triển khai cách chưng yến đường phèn bằng cách chưng hấp thì dễ như trở bàn tay, Yến Ngon tin là vậy.

    nguyên vật liệu làm món này gồm có:
    • một tổ yến tinh chế
    • Tùy vào từng khẩu vị bầy có khả năng chọn đường phèn với các chất thích ứng
    • Nước sạch
    • Nồi nắp kiếng để theo dõi chu trình chưng yến được thuận lợi nhất
    • phải chuẩn bị sẵn 1 chén sứ và chút gừng

    Cách chưng yến đường phèn đơn giản hơn nhiều. Bạn cần làm theo một vài bước sau đây:

    Bước 1:
    Đem yến vào ngước sôi để nguội và ngâm trong khoảng thời gian 30 phút. Nếu những chỗ yến chưa tan, bạn cũng có thể dùng tay để bóp nát ra cũng rất được nhé. Kế tiếp, bạn sử dụng rây để bỏ nước của yến đi, sử dụng chén sứ nhỏ để chứa yến. Bạn đổ nước sạch vào chi ngập yến hơn 1 chút rồi bước đầu quá trình chưng. Tập trung để nước bằng hoặc nhiều hơn thế nữa yến một số lượng vừa đủ vì yến có độ nở lớn.

    Bước 2:
    Đổ nước vào nồi rồi đặt bát yến sao vào làm thế nào cho nước ngập quá 2/3 chén đựng yến. Khi nước sôi, bạn nên cho lửa nhỏ đ, chưng trong khoảng thời gian 30 phút là đủ, yến vừa chín. Nếu sợ nước tràn vào nước yến, ban có khả năng sử dụng xửng hấp cho tiện.

    Bước 3
    chúng ta cũng có thể cho thêm chút gừng để nước yến đỡ lạnh bụng. Chú ý bạn phải cạo vỏ gừng rồi cắt thành miếng nhỏ hoặc sợi. Khi yến chín, bạn tắt bếp rồi mới cho đường phèn và gừng đã thái sẵn vào nhé. Đảo đều và đợi nước yến nguội rồi ăn.

    Thái chút gừng và đưa đường phèn vào sau cùng lúc hâm sôi nước yến

    Bước 4
    lúc yến đã chín, bạn cũng có thể ăn nóng hoặc đợi cho tới lúc nguội rồi thưởng thức. Lúc ăn, bạn hãy chia nhỏ ra, hằng ngày chỉ phải ăn 5gr & ăn điều độ để có thể bồi dưỡng tình trạng sức khỏe.
    một số trong những tập trung phải nhớ khi chế biến món tổ yến chưng đường phèn
    • Đổ nước ngập hết lượng yến muốn chưng vì chúng còn nở.
    • Cho lượng đường phèn tùy thuộc từng khẩu vị. Với người ăn ngọt chúng ta cũng có thể cho nhiều hơn bình thường 1 chút.
    • Mực nước bên phía trong thố (gồm nước, yến & những bộ phận khác) chớ nên quá 89% chiều cao của thố. Bởi khi nhiệt độ tăng, nước trong thố sẽ dâng cao & có khả năng tràn lên trong chén chứa yến, khiến có kết quả từ yến bị giảm.
    • Đun chưng yến với đường phèn ở nhiệt độ vừa cần. Nếu bạn đem chưng ở nhiệt độ vượt quá 80oC có khả năng khiến cho chất protein trong yến bị mất đi.
    • khoảng thời gian chưng đừng nên lâu quá. Muốn hưởng thụ món tổ yến chưng đường phèn ngon & hương vị đậm đà, sợi yến dai dai giòn giòn bạn nên đun trong khoảng time 20 – 30 phút thôi nhé.
    • nếu bạn ko tiến hành chưng yến bằng bếp lửa, chúng ta có thể thay thế sửa chữa bằng thố điện đều đc nhưng cần để ý cài đặt cơ chế nhiệt độ như đã nghiên cứu.
    • có khả năng đáp ứng thêm hạt sen vào yến để tăng mức độ đậm đà và có kết quả cải thiện giấc ngủ, đặc biệt là đối với người già hoặc người đang mắc chứng mất ngủ, khó ngủ.
    • Chỉ cần cho đường phèn sau thời điểm quá trình chưng yến thành công để giữ đc độ nguyên chất của yến.
    Bạn quan tâm đến nhiều sản phẩm yến sạch có thể tham khảo tại: http://thuongdinhyen.com/
    như vậy có thể thấy, Cách chưng yến đường phèn cực kỳ dễ chơi phải không nào. Bạn cũng có thể tiến hành chỉ từ 5 phút & sau đó chia ra nhiều bữa để ăn hằng ngày sẽ khá tốt. Món ăn ngon & bổ dưỡng như thế thì tại sao bạn ko thử từ ngay hôm nay? Hãy ban đầu dành số giờ muốn làm món ăn ngon tuyệt hảo & bổ dưỡng này cho cả nhà nhé.

    Với trẻ em, chúng sẽ hỗ trợ con nâng cao triệu chứng biếng ăn, bổ trợ mọi chức năng đường tiêu hóa. Với người dần lớn, chúng không chỉ là cải thiện độ chắc chắn làn da mà còn hiệu quả ấn tượng nâng cao các chức năng sinh lý ở cánh mày râu và chị em phụ nữ. Cách chưng yến sử dụng còn khiến cho ổn định đường huyết, cân bằng tim mạch & nâng cao khả năng ghi nhớ, tốt cho xương khớp, ngăn ngừa bệnh tiểu đường có kết quả.

    Với các tác dụng tuyệt hảo như thế, chúng ta nên chăm chút sức khỏe cho cả nhà bằng món ăn tổ yến chưng đường phèn nhé. Lưu ý, trong tiến trình thực hiện, bạn cần tuân theo một vài ghi nhớ trên để tổ yến giữ đc nguyên chất, đậm đà và phát huy được cao nhất công dụng đối với tình trạng sức khỏe – vẻ đẹp của mỗi người nhé.
     

Chia sẻ trang này