CÁCH ĐẶT ĐƠN ẢO GIA TĂNG ĐỘ UY TÍN SHOP VÀ TĂNG TỶ LỆ ĐỀ XUẤT CỦA SHOPEE

Thảo luận trong 'Phần mềm - Ứng dụng' bắt đầu bởi abitstore, 5/10/20.

 1. abitstore

  abitstore New Member

  Tham gia ngày:
  21/9/20
  Bài viết:
  29
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đang bán hàng Online trên các sàn thương mại điện tử chắc hẳn không còn lạ gì với thuật ngữ “đơn ảo Shopee”. Tuy nhiên để hiểu về nó không phải ai cũng biết? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn thế nào là đặt đơn ảo Shopee? Tại sao nên đặt đơn ảo Shopee? Đặt đơn ảo Shopee mang lại lợi ích gì? Đặt đơn ảo Shopee có an toàn cho Shop?

  [​IMG]

  Đặt đơn ảo shopee là gì ?
  Đặt đơn ảo Shopee hay đặt đơn ảo khi mua hàng Online là tên gọi chung của một đơn hàng ảo không xuất phát từ khách hàng mua thật sự.

  Có nên đặt đơn ảo Shopee hay không?
  Về vấn đề này hiện tại có 2 luồng ý kiến trái chiều nhau. Một nhóm người cho rằng đặt đơn ảo Shopee là một hành động lừa đảo và trục lợi bất chính. Tuy nhiên, một nhóm người nhìn ở phương diện marketing thì đặt đơn ảo chỉ là một chiêu thức để marketing mục đích cuối cùng là ra doanh số mà thôi.

  Trên thực tế, hoạt động “đặt đơn ảo” đang được diễn ra công khai, thậm chí được rất nhiều chủ shop áp dụng nhằm mang lại lợi ích cho người bán và quảng bá được thương hiệu của shop.

  Có nên đặt đơn ảo hay không còn phụ thuộc vào từng hoàn cảnh. Ví dụ bạn cung cấp các mặt hàng chất lượng nhưng shop bạn mới mở bán, chưa có nhiều lượt view, không có lượt tương tác và không có người mua hàng. Chính bởi vậy bạn chưa có doanh thu? Khi đó đặt đơn ảo là một giải pháp marketing hữu hiệu giúp tăng độ tiếp cận của sản phẩm đến khách hàng tiềm năng, tăng độ cạnh tranh đối với các shop khác.

  Đặt đơn ảo chính là một thủ thuật Marketing mồi nhằm tạo niềm tin để khách hàng đưa ra quyết định chọn sản phẩm của bạn.

  [​IMG]

  Đặt đơn ảo mang đến lợi ích gì?

  Yếu tố thúc đẩy hành động mua hàng của khách ngoài thương hiệu thì những chỉ số về lượng bán ra, shop có chữ yêu thích hay không, lượt đánh giá 5* nhiều hay ít là yếu tố cực kỳ quan trọng. Bởi tâm lý của khách hàng hiểu rằng, Shop có nhiều lượt mua và nhiều lượt đánh giá tức là shop uy tín đã có nhiều người mua hàng và họ hài lòng với sản phẩm đó nên họ phản hồi lại.

  Đặt đơn ảo sẽ giúp giải quyết vấn đề đó, bởi khi đặt đơn ảo bạn có thể tự gửi phản hồi và đánh giá tốt về sản phẩm, mang đến lượt hiển thị đẹp và niềm tin cho khách hàng thực.

  Đặt đơn ảo có an toàn cho shop?
  Đơn ảo bản chất là không xuất phát từ khách hàng thực, đó chỉ là một chiêu thức marketing cho sản phẩm bạn bán. Chính bởi vậy, dù có áp dụng phương thức marketing nào đi chăng nữa mà bạn bán hàng kém chất lượng, sản phẩm không đạt tiêu chuẩn thì cũng không tồn tại được lâu. Điều quan trọng đầu tiên là hãy đảm bảo sản phẩm bạn bán có chất lượng thực sự.

  Rủi ro lớn nhất khi đặt đơn ảo trên Shopee đó chính là khóa shop nếu bị phát hiện.

  Cách đặt đơn ảo Shopee an toàn và hiệu quả ?
  Trên thực tế, bạn không thể tự đặt đơn cho mình mãi bởi bạn chỉ có 1 địa chỉ IP, khi đặt nhiều đơn cùng 1 địa chỉ IP Shopee sẽ quét, phát hiện Shop của bạn sẽ bị nghi ngờ.

  Bạn không đủ nhiều địa chỉ thật để có thể đặt đơn và ship hàng liên tục, nếu hàng chuyển mãi về cùng 1 địa chỉ thì shopee sẽ nghi ngờ gian hàng.

  Bạn sẽ mất khá nhiều tiền ship mà chưa biết được quá trình đặt đơn như vậy đã đủ chưa?

  Bạn không thể đặt nhiều đơn hàng về shop mình được bởi shopee quét và shop bạn sẽ sớm ra đi.

  Giải pháp hiệu quả nhất là bạn hãy sử dụng các phần mềm hỗ trợ đặt đơn ảo để đảm bảo tính tự nhiên cũng như độ hiệu quả.

  [​IMG]

  ⇒ Đừng bỏ qua phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Abit sẽ giúp bạn tối ưu được hoạt động kinh doanh đa kênh, đa sàn TMĐT.

  Nguồn: PHAN ĐỨC NHO
   

Chia sẻ trang này