Cách đặt hàng in tờ rơi tại xưởng in tờ rơi TopPrint

Thảo luận trong 'Sách báo - Tạp chí' bắt đầu bởi topprint, 1/8/21.

 1. topprint

  topprint New Member

  Tham gia ngày:
  1/8/21
  Bài viết:
  7
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  • [*]Bạn có thể đặt hàng Online trực tiếp bằng cách chọn sản phẩm ==> Thêm vào giỏ hàng và Upload file.Lưu ý:
   • Trong quá trình đặt hàng Online, bạn sẽ không phải thanh toán hay mất bất kỳ chi phí nào nhé.
   • Khi chúng tôi nhận đơn hàng sẽ liên hệ lại với bạn và xác nhận đặt hàng.
   • Sẽ thường xuyên có những khuyến mãi khi bạn đặt hàng Online nhé.
   • Những đơn hàng mà bạn chưa có file in ấn sẽ không đặt được trong phần đặt hàng Online này.
  • [*] [*]Đặt hàng bằng cách chat trực tiếp trên Website của chúng tôi.[*]Đặt hàng trực tiếp tại cửa hàng. Địa chì: 1B Nhất Chi Mai, Tân Bình, TPHCM[*]Đặt hàng qua mail. Email: topprintvn@gmail. com
  Các dịch vụ khác tại xưởng in TopPrint:

  Ngoài tờ rơi, chúng tôi còn nhận in ấn:
  • [*]In Catalogue giá rẻ.[*]In name card.[*]In màu.[*]In thiệp, thiệp cưới.[*]In giấy ghi chú, sổ note.[*]In giấy tiêu đề.[*]In hóa đơn bán lẻ.[*]In menu.
  Kích thướt giấy để in tờ rơi tốt nhất

  Đây là một câu hỏi phổ biến và một câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp đã hỏi chúng tôi một cách thường xuyên.

  Khi bạn đang thiết kế một tờ rơi. Bạn muốn in tờ rơi mà khách hàng của bạn sẽ thực sự muốn cầm lên và mang theo chúng.

  Một trong những lợi thế lớn của tờ rơi in. Là chúng là vật lý. Một cái gì đó mà khách hàng thực sự có thể giữ lại, và giữ lại để xem xét sau. Họ cũng có thể gửi cho bạn bè hay người thân của họ.

  Trước đây chúng tôi đã xem xét 10 cách để làm cho tờ rơi in nổi bật. Và dưới đây chúng tôi xem xét các kích thước giấy để xem xét khi thiết kế tờ rơi tiếp theo của bạn.

  Khổ giấy thường dùng để in tờ rơi

  Các kích thướt giấy dùng để in tờ thường là A3, A4 và A5. Kích thướt tờ rơi A5 được lựa chọn nhiều nhất. Chúng không quá nhỏ, cũng không quá lớn. Thể hiện đầy đủ một nội dung cho khách hàng của họ.

  Tờ rơi Giấy A5

  Đầu tiên và phổ biến nhất là A5 (210mm x 148mm). Một kích thước phổ biến để in tờ rơi giá rẻ và một kích thước cung cấp cho bạn nhiều không gian để giải thích thông điệp của bạn.

  Tờ rơi giấy A5 là một cách hiệu quả về chi phí để nhận được ưu đãi của bạn cho khách hàng. Vì bạn có thể sử dụng cả hai mặt của trang để quảng bá sản phẩm. Hay dịch vụ, sự kiện hoặc ưu đãi đặc biệt.

  Tờ rơi giấy A5 rất phổ biến cho các điểm bán hàng hóa. Hay triển lãm thương mại, tờ rơi từ cửa đến cửa và các chiến dịch phát trực tiếp.

  Nếu bạn đang lên kế hoạch cho bất kỳ điều nào trong những tháng tới. Hãy chắc chắn xem xét sử dụng tờ rơi A5.

  In tờ rơi giấy A4

  Mặc dù bạn có thể in tờ rơi lên A3, A4 cũng lớn như hầu hết các công ty sẽ có xu hướng đi theo dạng tờ rơi này.

  Bạn đang tiến gần hơn đến kích thước poster và hiệu quả của tờ rơi của bạn sẽ bắt đầu biến mất.

  Hãy nhớ rằng, chìa khóa cho một tờ rơi hiệu quả là thứ mà khách hàng của bạn sẽ muốn lấy và mang theo bên mình. Đó sẽ là một cái gì đó có thể dễ dàng được trang bị vào túi hoặc túi của họ.

  Tờ rơi giấy A4 (297 mm x 210 mm) cung cấp cho bạn không gian rộng rãi để sáng tạo. Đồng thời cung cấp cho bạn nền tảng để giải thích mọi thứ chi tiết hơn. Nếu bạn có một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể yêu cầu giải thích. Thì hãy sử dụng tờ rơi A4 để nêu bật nhiều lợi ích mà khách hàng của bạn có thể mong đợi để tận hưởng.

  Tờ rơi Giấy A7

  Kích thước nhỏ nhất chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng khi thiết kế tờ rơi là A7. Kích thước của tờ rơi A7 là 105 mm x 74 mm và do kích thước nhỏ. Chúng chỉ nên được sử dụng để quảng cáo ưu đãi hoặc như một khuyến mãi bổ sung khi khách hàng mua một thứ gì đó trên mạng hoặc trực tuyến.

  Bất kỳ thông điệp nào ở đây nên ngắn gọn và chính xác, vì kích thướt của bạn bị giới hạn.

  Tờ rơi Giấy A6

  Một trong những kích thước phổ biến nhất của tờ rơi là A6. Có kích thước tương tự như của card visit (148 mm x 105 mm).

  Bạn có thêm một chút chỗ trên tờ rơi A6 để quảng cáo về sản phẩm của mình. Bạn cũng có thể sử dụng tờ rơi A6 để quảng cáo ưu đãi, thẻ thành viên hay một voucher giảm giá. Hoặc sự kiện đặc biệt cho khách hàng vừa mua thứ gì đó từ bạn. Đây là một cách tuyệt vời để sử dụng tờ rơi để thúc đẩy doanh số bán hàng bổ sung.

  Mời bạn xem thêm bài viết:
  Tờ rơi thường được phát ở đâu

  Có rất nhiều cách phát tờ rơi mà bạn có thể sử dụng. Tốt nhất, bạn nên phát tờ rơi ở những nơi có lưu lượng người qua lại lớn. Bạn cũng có thể treo mẫu tờ rơi đẹp trên bảng thông báo của trường và cộng đồng, tiệm giặt là và những nơi công cộng phổ biến khác.

  Cho dù bạn sử dụng chúng dưới dạng trao tay, nhận khuyến mại hoặc gửi chúng qua thư trực tiếp. Tờ rơi là một trong những cách hiệu quả nhất để quảng bá sản phẩm, sự kiện đặc biệt và hơn thế nữa.

  Do nhu cầu sử dụng của từng quý khách hàng. Chúng tôi đã có thêm bảng giá mới cho những quý khách hàng đặt in với số lượng ít. Nhằm giảm bớt chi phí khi bạn không cần số lượng nhiều.

  Lưu ý:
  • [*]Thời gian giao hàng từ 2-4 ngày tuý vào số lượng tờ rơi bạn đặt in.[*]Quý khách nên liên hệ để biết chính xác thời gian giao hàng.
  Dịch vụ thiết kế tờ rơi

  Chúng tôi hiểu rằng khách hàng của bạn có thể đưa ra những đánh giá ngay lập tức về bạn và công ty của bạn. Chỉ cần dựa trên tờ rơi mà họ nhìn thấy.

  Đó là lý do tại sao một tờ rơi được thiết kế tốt thường có thể tạo ra sự khác biệt. Khi bạn đang cố gắng xây dựng mối quan hệ với khách hàng hoặc thu hút những khách hàng mới. Vì vậy, hãy cố gắng tạo ra khác biệt.

  Chúng tôi muốn giúp bạn tạo nội dung thu hút sự chú ý trên tờ rơi kinh doanh chất lượng cao.

  Nếu bạn có một sự kiện sắp tới hoặc ưu đãi đặc biệt mà bạn muốn hét lên. Hãy chọn in ấn Ưu Việt để giúp bạn tự tin và phong cách. Tận dụng một loạt các kích cỡ giấy, bao gồm tờ rơi theo kích thướt của chúng tôi. Hoặc theo kích thướt tuỳ chọn nếu bạn thực sự muốn tiếp cận thêm nhiều khách hàng.

  Gửi cho chúng tôi file thiết kế của bạn và chúng tôi sẽ làm mọi thứ khác.
   

Chia sẻ trang này