Cách đuổi chuột hiệu quả ra khỏi nhà

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi gvlawyers, 21/5/21.

 1. gvlawyers

  gvlawyers Member

  Tham gia ngày:
  28/4/20
  Bài viết:
  58
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  1. BẪY CHUỘT TẠI NHÀ BẰNG KHOAI TÂY
  phương pháp diệt chuột bằng khoai tây nghiền là bí quyết trị chuột trong nhà này rất an toàn, hiệu quả nhất được hồ hết người áp dụng. Bởi hàm lượng Natri cao trong khoai tây sống sẽ khiến bọn chuột khát nước và phải uống liên tục. Lúc khoai tây vào tới bao tử chuột sẽ giãn nở ra và làm chuột không chịu được, sẽ chết sau vài ngày. Cách này rất hữu hiệu và diệt được chuột nhắt, chuột cống, chuột chù….

  [​IMG]
  dùng khoai tây là 1 trong các cách thức trị chuột trong nhà hiệu quả nhất

  đồng thời khoai tây cũng là vật liệu rất dễ tìm, bạn với thể sắm ở bất kỳ đâu. Mẹo diệt chuột bằng khoai tây chính là bạn chỉ cần sử dụng 1 lớp khoai tây mỏng và nghiền nát cùng một bát nước. Sau ấy đem khoai tây và nước đặt trước hang nơi chuột ra vào. Lúc chuột ăn vào, chúng sẽ uống số đông nước khiến Natri trong khoai tây sống sẽ nở ra và làm cho chuột bị chết.

  2. ĐUỔI CHUỘT RA KHỎI NHÀ BẰNG QUẾ THƠM
  một trong các mẹo đuổi chuột hiệu quả mà bạn với thể áp dụng chính là tiêu dùng quế thơm. Bởi chúng ko chỉ là một hương liệu được sử dụng phổ quát trong những món ăn, bài thuốc chữa bệnh mà nó còn có thể đuổi lũ chuột, những loài gián, rết đi xa nhờ với mùi hương hơi mạnh. Đuổi chuột bằng quế thơm là phương pháp đuổi chuột dân gian thân thiện có môi trường. Bạn với thể bỏ quế thơm vào các ngóc ngách của căn phòng, nơi đựng giữ đồ đạc, nhà bếp, è nhà – những nơi mà lũ chuột thường lui đến.

  Mỗi khi lũ chuột đánh tương đối được mùi này sẽ lập trong khoảng hạn chế xa, cho dù miếng quế mang hết mùi thì khi bị chuột cắn xén vẫn sở hữu mùi vị ngay trong ấy. Thế nên để hiệu quả hãy giảm thiểu nơi lộng gió, để ở các góc tối và trong hang chuột.

  [​IMG]
  Đuổi chuột bằng quế thơm là bí quyết đuổi chuột dân gian an toàn và có hiệu quả rất cao

  3. DIỆT CHUỘT BẰNG HÀNH TÂY
  Hành tây không chỉ là vật liệu với tác dụng khử mùi mà còn được tiêu dùng để đuổi và diệt chuột. Bạn chỉ dùng 1 củ hành tây băm nhỏ rồi rãi trước cửa hang hoặc các con phố đi của chuột. Nếu chúng ăn phải hành tây, chỉ cần một thời kì sau, các tạp chất mang cất trong hành tây sẽ phá hủy tế bào hồng cầu và ảnh hưởng đến hệ hô hấp và khiến cho chúng chết dần đi. Đây là phương pháp diệt chuột trong nhà hết sức hiệu quả mà bạn có thể ứng dụng ngay.

  [​IMG]
  cách thức hành tây được phổ thông gia đình dùng và sở hữu hiệu quả rất cao

  Nguồn tham khảo: https://khutrungxanh.com/cach-diet-chuot-kiem-soat-chuot-hieu-qua-khu-trung-xanh
   

Chia sẻ trang này