Cách gọi từ Đài Loan về Việt Nam đơn giản mà tiết kiệm nhiều chi phí

Thảo luận trong 'Người tìm việc - Việc tìm người' bắt đầu bởi northinterior, 19/2/21.

 1. northinterior

  northinterior Member

  Tham gia ngày:
  9/3/18
  Bài viết:
  114
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Cách gọi từ Đài Loan về Việt Nam đơn giản mà nhanh nhất, ngoài ra bài viết này chúng tôi còn chia sẻ những ứng dụng gọi điện miễn phí giúp bạn tiết kiệm được số tiền khá lớn. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với chúng tôi trong tháng 2 này nhé. Mọi thông tin vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi.

  Cách gọn điện thoại từ Đài Loan về Việt Nam đơn giản

  Để gọi số điện thoại bàn của Việt Nam từ Đài Loan bạn bấm số 00 + mã nước + mã vùng + số điện thoại. Trong đó, 84 là mã nước Việt Nam, mã vùng là mã tỉnh của Việt Nam. Ví dụ nếu bạn muốn gọi đến số điện thoại bàn của Việt Nam tại tỉnh Lạng Sơn là 22. Vậy cách quay số đơn giản là 008422 + số điện thoại cần gọi.

  Còn nếu gọi đến số điện thoại di động bạn hãy bấm 0084 + số điện thoại (nhớ bỏ số 0 trước số điện thoại di động). Chú ý: Cước điện thoại gọi quốc tế rất đắt và sẽ theo mạng bên Đài Loan quy định. Và bạn cần phải nạp nhiều tiền để đảm bảo cuộc gọi không bị ngắt quãng. Nếu cảm thấy khó khăn hãy liên hệ đến nhà mạng của Đài Loan.


  Cách gọi điện thoại miễn phí từ Đài Loan về Việt Nam

  Nếu ở trên bạn sẽ mất khá nhiều tiền, và nhiều lao động lớn tuổi thường cảm thấy khóa khăn trong cách quay số thì bạn hãy tải những ứng dụng gọi điện miễn phí để tiết kiệm chi phí. Những ứng dụng đó gồm có skype, zalo, hay Facebook… Chỉ cần bạn có mạng là gọi được mà không cần phải tốn tiền cước phí.

  >>Xem ngay: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan và mức lương là bao nhiêu ?

  Trên đây là cách gọi điện từ Đài Loan về Việt Nam đơn giản giúp cho bạn có thể thông báo được tình hình của người trong gia đình hay thông báo tình hình của bản thân. Để biết được cách gọi đơn giản hãy liên hệ đến nhà mạng, còn muốn đi làm việc ở Đài Loan hãy đến với chúng tôi trong tháng 2 này nhé.
   

Chia sẻ trang này