Cách Làm Digital Marketing Online Như Thế Nào ?

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi vuthanhtungmoa, 5/10/17.

 1. vuthanhtungmoa

  vuthanhtungmoa New Member

  Tham gia ngày:
  23/8/17
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cách làm digital marketing online như thế nào ?
  Làm digital marketing tức là bạn đang tận dụng tất cả những thiết bị kỹ thuật số để tiếp cận với thị trường như: smartphone, laptop, tv, điện thoại… trong số đó, những thiết bị có kết nối internet luôn được ưu tiên hơn cả, và dần dần đã hình thành nên “đế chế” online marketing vô cùng mạnh mẽ.Đây là một thuật ngữ khá mới, nó chỉ xuất hiện khi internet và các thiết bị kỹ thuật số phát triển mạnh mẽ như hiện giờ.


  Digital marketing online bắt kịp xu hướng thị trường hơn bao giờ hết

  Ngoài việc sử dụng các phương tiện internet, thì digital marketing còn sử dụng được tất cả các công cụ có liên quan đến kỹ thuật số. Do đó, khái niệm digital marketing có vẻ rộng rãi và tiện dụng hơn online marketing.

  Nói riêng về digital mareting online, đây là một phần khá lớn và đang phát triển mạnh mẽ nhất của digital marketing. Vì nó bắt kịp xu hướng thị trường hơn bao giờ hết.Vậy, cách làm digital marketing online như thế nào cho hiệu quả?
  1. Seo (search engine optimization – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm)

  Hiểu một cách đơn giản, seo là tổng hợp những phương pháp chuyên môn giúp đưa wensite lên top google để có thể tiếp cận với người dùng nhanh nhất có thể.Khách hàng hiện nay đang dần thay đổi thói quen của mình. Thay vì ra ngoài tìm mua sản phẩm, họ sẽ tận dụng công cụ tìm kiếm để tìm hiểu về sản phẩm. Do đó, seo đang trở thành công cụ quan trọng nhất trong digital marketing và cũng là công cụ để người bán hàng cạnh tranh nhau từng ngày, từng giờ.

  2. Quảng cáo google (google adwords)
  Đây là phương pháp tốn phí nhiều hơn seo. Bạn phải trẻ tiền cho google để quảng cáo của mình được hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm của google khi người dùng tìm kiếm với từ khóa có liên quan đến sản phẩm bạn cung cấp.

  Quảng cáo google mang lại cho bạn nhiều lợi ích như: hiển thị quảng cáo theo đúng từ khóa bạn đã mặc định trước đó, hiển thị đúng khu vực lãnh thổ bạn yêu cầu… Tuy nhiên, nhược điểm của quảng cáo google là bạn phải trả phí nếu như muốn quảng cáo của mình còn tồn tại. Hơn nữa, khách hàng thường ít có thói quen nhìn vào mục quảng cáo.

  Bán hàng trên mạng xã hội đây là một xu hướng mới hiện nay, khi mạng xã hội được sử dụng ngày càng rộng rãi thì nó càng trở thành mảnh đất màu mỡ để bán hàng. Do tính chất cạnh tranh ngày càng cao, bán hàng trên mạng xã hội không còn đơn giản như ngày trước. Người bán cần đầu tư cho mình nhiều kỹ năng hơn nữa để không bị khách hàng ngó lơ. Những mạng xã hội được lựa chọn nhiều nhất để bán hàng hiện nay là: facebook, twitter, instagram, …


  3. Email marketing
  Đây là một phương pháp được năm trong top những hoạt động gây phiền hà nhiều nhất cho khách hàng nếu như không được thực hiện khéo léo. Tuy nhiên, nó không thể thiếu với digital marketing. Khách hàng cần biết thông tin và cần được quan tâm, chăm sóc, đó là lý do mà email marketing luôn đóng vai trò quan trọng trong digital marketing.

  4. Website chuyên nghiệp


  Cách làm Digital marketing online như thế nào

  Website là bộ mặt của công ty. Với một thiết kế đẹp và chuyên nghiệp sẽ tạo dựng được lòng tin của khách hàng và giúp nâng tầm thường hiệu.Vì vậy đừng tiếc tiền đầu tư cho sản phẩm, dịch vụ của mình một website thật đẹp, nó sẽ mang thật nhiều lợi ích cho bạn trong tương lai.

  Digital marketing online vẫn nằm trong marketing. Vì vậy, dù nó có phát triển rực rỡ đến đâu thì cũng đùng nên tách rời nó với marketing truyền thống.
   
 2. sumall

  sumall New Member

  Tham gia ngày:
  7/10/17
  Bài viết:
  7
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ngành digital marketing online còn nhiều việc nữa mà, sao top kể ít thế ^^
   
 3. NeoNguyen01

  NeoNguyen01 New Member

  Tham gia ngày:
  13/10/17
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  thớt chia sẻ thêm đi :D em hóng ké :v
   
 4. babybum

  babybum New Member

  Tham gia ngày:
  15/1/19
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Up nội dung và làm mới
   
 5. tamlamseo

  tamlamseo New Member

  Tham gia ngày:
  29/1/19
  Bài viết:
  9
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chủ top nhác chia sẻ hoặc chỉ biết ngang đây thôi :)))) haha
   
 6. thuongnguyen285

  thuongnguyen285 New Member

  Tham gia ngày:
  5/4/19
  Bài viết:
  13
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Cám ơn bạn đã chia sẻ
   
 7. tientet2020

  tientet2020 New Member

  Tham gia ngày:
  26/9/19
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Shop chuyên mua bán nhiều loại Tiền lì xì tết năm canh tý con chuột , rất nhiều loại tiền hình con chuột như là : tiền 2 đô hình con chuột - xu con chuột mạ vàng - tiền xu hình con chuột mạ bạc - tờ tiền in hình con chuột macao 100 - tờ tiền in hình con chuột 1 triệu usd - tiền hình con chuột kamberra - tờ tiền con chuột sao tô mê và dịch vụ đi kèm đổi tiền lẻ 500 đồng - đổi 2 usd 2003 - tiền xu tứ linh - tờ tiền thuận buồm xuôi gió - đồng xu 120 nước - tờ tiền mua may bán đắt - phong bao lì xì con chuột mạ vàng 24k - bao lì xì ông thần tài vàng 24k - và các loại bán 2 usd 1953 may mắn.

  Mọi thông tin vui lòng gọi cho chúng tôi : 0966.85.0966 chuyên kinh doanh những loại TIỀN LÌ XÌ TẾT 2020.
   

Chia sẻ trang này