Cách làm món Bánh mì nướng tỏi

Thảo luận trong 'Quán ăn - Cafe - Đồ ăn' bắt đầu bởi thanhtrang151091, 11/9/20.

  1. thanhtrang151091

    thanhtrang151091 Member

    Tham gia ngày:
    8/8/20
    Bài viết:
    88
    Điểm thành tích:
    6
    Bánh mì nướng tỏi món ăn đơn giản nhưng hương vị rất thơm ngon có thể dùng cho ăn sáng, ăn nhẹ hay tiệc buffet, vị tỏi trong bánh có tác dụng phòng ngừa và chữa trị 1 số bệnh.
    >>Xem thêm: các món nướng dễ làm

    [​IMG]

    NGUYÊN LIỆU
    • Bánh mì baguette: 2 ổ
    • Ngò rí: 2 cây
    • Tỏi: 5 tép
    • Tiêu, ớt bột
    • Sốt Mayonnaise
    Lưu ý: M: muỗng canh - m: muỗng cafe

    1. SƠ CHẾ:
    – Ngò rí rửa sạch, cắt nhỏ. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.

    – Trộn đều 2M sốt Mayonnaise với 1/2m tiêu và tỏi băm.

    2. THỰC HIỆN:
    – Cắt đôi bánh mì baguette theo chiều dọc, phết hỗn hợp sốt lên, rắc ớt bột và ngò rí lên trên, cho vào lò nướng đã được làm nóng 15 phút ở nhiệt độ 150°C, để lửa trên.

    3. CÁCH DÙNG:
    – Lấy bánh mì ra, dùng nóng.
     

Chia sẻ trang này