Cách lắp đặt máy bơm hỏa tiễn thả chìm giếng khoan

Thảo luận trong 'Điện gia dụng' bắt đầu bởi nhvan226, 2/10/20.

  1. nhvan226

    nhvan226 Member

    Tham gia ngày:
    15/12/16
    Bài viết:
    129
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Máy bơm chìm giếng khoan :Dùng trong khai thác nước ngầm, bơm cung cấp nước cho các tòa nhà cao tầng, chung cư, các hộ gia đình và các khu công nghiệp cần lưu lượng nước lớn..vv

    Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về cách sử dụng bơm hóa chất đặt chìm. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng

    Máy bơm giếng khoan hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn, đây là mẫu máy bơm chìm có ứng dụng bơm nước hiệu quả phục vụ nhu cầu cung cấp và cuộc sống .

    Máy bơm giếng khoan sử dụng đơn giản nhưng mà lại lắp đặt khó khăn bởi địa điểm hoạt động lằng nhằng . Vậy Bí quyết lắp đặt Máy bơm giếng khoan như thế nào? Cùng chúng tôi tìm kiếm trong bài viết này nhé!

    [​IMG]

    Hướng dẫn lắp đặt Máy bơm giếng khoan đúng Chỉ dẫn

    Máy bơm giếng khoan đc lắp đặt chìm giúp đỡ bảo vệ máy bơm khỏi hư hỏng, rò rỉ, sự cố khi dùng . Việc lắp đặt Máy bơm giếng khoan ko đơn giản như 1 số loại máy bơm đặt cạn Mặc dù vậy động cơ bơm cũng đc bảo an bởi khoang chứ dầu Chính vì thế dùng hiệu quả

    Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về Bơm chìm ef, mời bạn theo click vào bài viết.

    một vài điều cần quan tâm khi lắp đặt Máy bơm giếng khoan

    • Độ sâu của giếng khoan: thông số này là thiết yếu, mọi người có thể hỏi thợ đã khoan giếng độ sâu đúng đắn của giếng để ko thả bơm quá sâu dẫn đến tình trạng hút đất cát và bùn giếng.
    • Lưu lượng giếng, mực nước tĩnh và độ sâu mực nước động trong giếng lúc bơm: mực nước đc xác định từ vị trí mặt đất xuống tới mực nước dâng lên, dựa vào thông số này ta tính toán đc cột áp và lưu lượng máy bơm hỏa tiễn cho phù hợp.
    • những thông số về độ nghiêng, độ thẳng đứng của giếng: thông thường khi lựa chọn máy bơm hỏa tiễn ta ít lúc chú ý đến thông số này.
    • kết cấu của giếng khoan: cần chú ý tới đường kính của giếng là bao nhiêu để chọn lựa máy bơm hỏa tiễn có đường kính tương đương.
    kiểm tra thử đường kính giếng phần có đặt bơm theo công thức:

    Dd = Dmax + LH + 15 (mm)

    Trong đó:

    Dd : Đường kính danh nghĩa của giếng khoan

    Dmax : Đường kính lớn nhất của khối bơm đặt trong giếng (gồm cả phần cáp điện kẹp theo bơm và cáp treo bơm) (mm)

    L : Độ nghiêng của trục giếng so với phương thẳng đứng (mm/ 1m)

    H : Độ sâu đặt bơm kể từ miệng giếng (m)

    nếu như trường hợp đường kính thực tế của giếng nhỏ hơn đường kính danh nghĩa thì đừng thả máy bơm hỏa tiễn xuống giếng.

    nếu như trục giếng nghiêng một góc không quá 3 độ và đường kính ống vách đủ để lắp bơm tự do xuống giếng thì phần gối đỡ trên miệng giếng cần bày trí ở mặt nghiêng với giá trị:

    S = (Dd – Dmax)/2

    Quý khách hàng cần sử dụng những dòng máy bơm công nghiệp hay cần tham mưu trợ giúp miễn phí chi tiết mọi câu hỏi hãy gọi điện ngay Vimex 0989775196 để đc hỗ trợ nhé

    Chúng tôi vinh dự phục vụ quý khách hàng!
     

Chia sẻ trang này