Cách phân biệt rượu Macallan thật giả bạn cần biết

Thảo luận trong 'Quán ăn - Cafe - Đồ ăn' bắt đầu bởi mqh425, 9/9/19.

 1. mqh425

  mqh425 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  16/4/18
  Bài viết:
  225
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Thức uống có men ngày cảng trở nên quen thuộc trong bữa ăn gia đình cũng như trên những bàn tiệc sang trọng. Với nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều dẫn đến các hiện tượng làm giả rượu đáng tiếc xảy ra.

  [​IMG]

  Cách phân biệt rượu Macallan thật giả
  Phân biệt rượu Macallan thật giả dựa vào tem rượu: rượu thường được dán tem thông minh để chống rượu giả, phân biệt rượu bằng bút dạ quang phổ thông bôi lên phầ n trắng của tem để hiện ra tên thương hiệu in chìm hiện lên. Chỉ cần việc thấm nước lên tem nếu là rượu thật thì chữ sẽ biết mất khi nước khô chữ sẽ có lại, nếu là rượu giả thì chữ sẽ biết mất
  Dựa vào lượng rượu: phân biệt rượu Macallan thật giả về mức rượu trong chai thông thường các loại rượu nỏi tiếng thường được đóng chai tự động nên mức rượu trong mỗi chai đều bằng nhau, rượu giả được vô chai hoàn toàn bằng tay nên mức độ rượu không đều.
  Kiểm tra mép túi xem phần seal còn nguyên vẹn hay không, không có dấu hiệu xé hay bóc bị hỡ
  Trong túi seal phải có hóa đơn ( Bill đính kèm bên trong Seal ) thể hiện rõ thông tin địa điểm mua hàng cũng như số hiệu chuyến bay và giá, mã vạch ngày tháng rõ ràng.
  Trên túi seal có thể hiện rõ nguồn gốc chai rượu ( sân bay , mã vạch riêng )

  Để mua được loại rượu hoàn hảo chất lượng bạn hãy đến với chúng tôi http://ruouthienlong.vn chuyên bán rượu Macallan để mua được sản phẩm đạt uy tín chính hãng.
   

Chia sẻ trang này