cách sử lý Các mã lỗi của máy giặt sanyo

Thảo luận trong 'Điện lạnh' bắt đầu bởi vuonglamnshd, 21/10/16.

 1. vuonglamnshd

  vuonglamnshd Member

  Tham gia ngày:
  6/10/16
  Bài viết:
  133
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy giặt.Nhưng khi sử dụng cũng không thể tránh khỏi 1 số mã lỗi,hỏng hóc và có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng máy giặt của bạn bị dừng liên tục. Ở đây chúng tôi xin đề cập đến 1 số mã lỗi nguyên nhân thường gặp của máy giặt Sanyo để quý khách hàng tham khảo và đưa ra phương án sửa máy giặt tốt nhất.

  Bạn đang sở hữu 1 chiếc máy giặt Sanyo. Hãy là người sử dụng thông thái nhất. Trong trường hợp bạn gặp phải các sự cố của máy giặt như dưới đây bạn có thể tự kiểm tra trước khi gọi thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp.

  E1 = trở ngại về nguồn nước.
  E2 = Nước không xả ra …….do đứt van xả , hỏng van xả hoặc nghẹt van xả …..
  U3 = đặt máy không cân bằng hoặc đồ dồn về 1 phía
  U4 = sự cố từ công tắc nắp đến bo mạch
  U5 = mở nắp khi đang cài ở chế độ an toàn trẻ em
  EA =EC hỏng cảm biến mực nược nước, hoặc đường dây từ phao đến bo
  UA = Máy giặt hư phao
  UC = Hư công tắc cửa.
  UE = Lỗi kết nối motor, hỏng motor.

  Máy Giặt Sanyo inverter D900HT lỗi U3 U4 đấu tắt công tắc cửa vẫn lỗi U3 thì thay vòng bi 1 chiều.
  Máy Giặt sanyo aws s70s1t lỗi nước cấp vào giặt dc 1 lúc rồi cấp tiếp,rồi giặt lại cấp đến khi đầy luôn kiểm tra phao và dây dẫn hơi vào phao thay van áp lực

  Những việc sử dụng hằng ngày cũng không thể không có sự cố cần được khắc phục ngay các bạn có thể vận dụng những mã lỗi trên của máy giặt Sanyo của gia đình bạn.

  Khi phát hiện máy giặt xảy ra sự cố dù là nhỏ nhất, bạn cần lưu tâm đừng xem thường những sự cố nhỏ đó mà hãy liên hệ ngay với dịch vụ sửa máy giặt, để chúng tôi có thể kiểm tra xử lý sự cố đó trong thời gian sớm nhất. Vì rất có thể máy giặt của bạn sẽ xảy ra các sự cố lớn hơn do không được khắc phục kịp thời.

  Những sự cố khó cần phải nhờ những kỹ thuật viên có kinh nghiệm trong nghề với các công nghệ tiến tiến do hãng cung cấp với chi phí thấp nhất .Trung tâm bảo hành sửa máy giặt tại hà nội để có hiệu quả cao đạt chuẩn tốt, thợ kỹ thuật bắt bệnh nhanh chóng, tư vấn sử dụng, các loại công nghệ cao chúng tôi luôn khảng định được những giá trị tuyệt vời với những linh kiện chính hãng khi sửa chữa và là 1 địa chỉ an toàn cho mọi nhà.
   

Chia sẻ trang này