Cách sửa màn hình iPhone 6, 6 plus bị sọc khá quen

Thảo luận trong 'Mobile - Tablet' bắt đầu bởi dalomavona, 10/11/16.

 1. dalomavona

  dalomavona Member

  Tham gia ngày:
  16/9/16
  Bài viết:
  82
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nếu để ý sẽ thấy cách sửa màn hình iPhone 6, 6 plus bị sọc được đăng trên mạng khá quen thuộc, dĩ nhiên ai từng tìm hiểu lỗi này ở các đời máy trước mới biết.

  Thực ra thì cách sửa màn hình iPhone 6, 6 plus bị sọc đã được đăng tải đầy trên mạng, ai cũng dễ dàng tìm thấy chúng chỉ bằng vài cú bấm chuột gõ phím, nên ở đây tôi xin không nói quá nhiều về cách sửa màn hình iPhone 6, 6 plus bị sọc cụ thể ra sao nữa mà xoáy vào phần thú vị đôi chút của nó, sự quen thuộc hay còn gọi là sự lặp lại.

  Cách sửa màn hình iPhone 6, 6 plus bị sọc đáng tin cậy

  Trước khi đi vào chủ đề chính, nói qua một chút về các nguồn cung cấp giải pháp hay còn gọi là cách sửa màn hình iPhone 6, 6 plus bị sọc trên mạng, chúng tuy có tên gọi khác nhau đăng trên các website khác nhau nhưng về nội dung thì gần như y hệt, dẫu biết cách sửa màn hình iPhone 6, 6 plus bị sọc sẽ giống nhai vì giải pháp đúng sẽ chỉ bấy nhiêu nhưng điểm chính rằng câu từ như nhân bản. Ít nơi nào đăng tải cách sửa màn hình iPhone 6, 6 plus bị sọc dọc ngang với cách hành văn mang nét riêng như trên website của Viện Di Động, đọc qua sẽ thấy nội dung tự viết chứ không giống nhiều nơi khác dùng cách copy nhân bản của nhau.

  [​IMG]

  Giữa một nơi viết tay soạn thủ công về cách sửa màn hình iPhone 6, 6 plus bị sọc với một nơi sao chép về y xì thì đâu sẽ rõ hơn về thứ mình đăng tải? Nghe có vẻ tiêu cực nhưng sao chép cách sửa màn hình iPhone 6, 6 plus bị sọc trên mạng về đôi khi họ chẳng thèm kiểm tra lại nó đúng hay sai nữa ấy chứ.

  Cách sửa màn hình iPhone 6, 6 plus bị sọc được lặp lại

  Vâng, chính xác là như thế, nếu đi tìm kiếm thông tin về chủ đề này nhưng dành cho các đời máy này trước đó hoặc chỉ là cái tên iPhone chung chung sẽ thấy rằng cách sửa màn hình iPhone 6, 6 plus bị sọc chẳng sai khác bao nhiêu với cách làm dành cho iPhone đời trước. Thật ra điều này không có gì sai cả bởi lỗi giống nhau, nguyên nhân gây ra cũng cùng gốc đồng dạng, không phát sinh nguyên nhân nào mới dựa trên thế hệ iPhone mới nên ta nói rằng màn hình iPhone 6, 6 plus bị sọc có thể dùng các cách cũ để xử lý, hiện tượng lặp lại thuần túy.

  Cảm ứng màn hình iPhone 6, 6 plus bị sọc sẽ ra sao?

  Tương tự các trường hợp thuộc thế hệ iPhone trước đó thì dân kỹ thuật gần như khẳng định chắc chắn rằng khi màn hình iPhone 6, 6 plus bị sọc cảm ứng sắp hư theo luôn, nhưng thực tế có đúng như vậy chăng? Thật ra vài trường hợp cho thấy lúc màn hình iPhone 6, 6 plus bị sọc thì chức năng cảm ứng cũng hỏng theo gần như cùng lúc, vậy nên trong các cách khắc phục tình trạng màn hình iPhone 6, 6 plus bị sọc có phần ghi rất rõ rằng nếu chức năng cảm ứng còn hoạt động thì dùng cách restore máy, đây cũng là một trong các cách sửa màn hình iPhone 6, 6 plus bị sọc đơn giản mà tôi nói rằng khá quên thuộc bởi nó dùng được đối với kha khá lỗi trên iPhone đấy.

  Nguồn: Cách sửa màn hình iPhone 6, 6 plus bị sọc khá quen
   

Chia sẻ trang này