Cách tháo lắp máy bơm áp lực

Thảo luận trong 'Điện gia dụng' bắt đầu bởi mayhong226, 21/8/20.

 1. mayhong226

  mayhong226 Member

  Tham gia ngày:
  8/6/20
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Máy bơm nước tăng áp hoạt động dựa trên sự thay đổi áp suất trong đường ống nước. Khi áp suất trong ống thay đổi làm cho áp lực ở các vị trí trên ống sẽ khác nhau.

  Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về bơm thùng phuy công suất nhỏ. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng

  Máy bơm áp lực là loại máy bơm có áp lực cao, máy bơm áp lực là tên gọi khác của loại máy bơm có thể tăng áp lực cho chất bơm trong giai đoạn sử dung.

  Máy bơm áp lực còn có thể dùng trong môi trường có áp lực nhiều hơn 1 vài dòng máy bơm khác Chính vì nguyên nhân đó một vài ứng dụng của máy bơm áp lực ngày càng phong phú Dù thế đó là một vài ứng dụng điển hình.

  Vậy Chỉ dẫn tháo lắp máy bơm áp lực như thế nào? Cùng Vimex tìm hiểu trong chủ đề này nhé!

  [​IMG]

  Hướng dẫn tháo lắp máy bơm áp lực

  Việc tháo lắp máy bơm áp lực tuy không quá khó khăn nhưng mà lại cũng chẳng hề đơn giản, đặc biệt là với một số người chưa có Chỉ dẫn .

  Mẹo tháo lắp máy bơm áp lực cần thực hiện đúng đắn kỹ thuật đúng đắn tiêu chí và Bí quyết sử dụng để có đc một số ưu thế tối đa lúc sử dụng.

  Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về bơm bánh răng, mời bạn theo click vào bài viết.

  các bước tháo máy bơm áp lực thường có quy trình ngược lại với những bước lắp máy bơm áp lực Bởi thế người sử dụng cần tìm kiếm hai quy trình này nhé.

  lúc tháp lắp máy bơm áp lực cần có khâu chuẩn bị kỹ lưỡng trợ giúp máy bơm có thể hoạt động ổn định, ko rung lắc, ko hư hỏng, không có tiếng ồn to.

  Sau khi lắp máy bơm áp lực cần vận hành thử, khi lắp máy bơm áp lực cần vệ sinh máy bơm và các bộ phận của máy bơm.

  Bước 1 : Đưa máy bơm ra khỏi vị trí vận hành. lựa chọn một nơi có vị trí thuận tiện thuận lợi hành động tháo máy bơm nước. tránh vài nơi có nước ẩm có thể ảnh hưởng tới động cơ máy bơm.

  Bước 2 : Tiền hành tháo lắp cabo của máy bơm. Và tháo cánh quạt làm mát của máy. để ý tháo cánh làm mát máy cần tiền hành tháo nhẹ nhàng vì đa phần cánh làm máy của máy bơm làm bằng nhựa dễ bị nứt vỡ lúc tiến hành thao tác với lực mạnh.

  Bước 3 : Tiền hành tháo một vài ốc xiết phần buồng bơm với phần thân của máy bơm. Cần tháo sole ốc máy bơm bảo đảm ra đều hạn chế tình trạng bị kẹt khó tháo máy bơm nước.

  Bước 4 : Sau khi tháo ốc xiết máy bơm bạn cần lấy búa gõ ều vào phần vỏ buồng bơm để buồng bơm tách ra khỏi phần thân bơm và tiến hành bỏ buồng bơm ra ngoài.

  Bước 5 : Kế tiếp các bạn tiến hành tháo ốc xiết của phần cánh bơm và tiến hành tháo cánh bơm sử dụng vam 3 chân để tiến hành tháo cánh bơm. Hoặc các bạn có khả năng sử dụng cho phần đầu tròn của cờ lê 22 vào không gian và đánh để cánh bơm ra đều. Sau lúc cánh bơm đã đc tháo ra thì tiền hành tháo bỏ chốt chẻ của máy bơm.

  Bước 6 : Tiếp đế là tháo nửa nắp buồng động cơ của máy bơm. Tương tư 1 số hành động tháo ốc buồng bơm cần tháo nhẹ và so le ốc. Tiến hành gõ nhẹ cho buồng bơm ra ngoài.

  Bước 7 : Tiền thành tháo phớt máy bơm ở phần đầu động cơ sử dụng tuốc lơ vít cạy nhẹ phần phớt máy bơm tránh bị nứt vỡ do máy bơm cực kỳ gòn và dễ vỡ.

  Cần tham mưu hãy gọi ngay HOTLine: 0989.775.196.
   

Chia sẻ trang này