Cách theo dõi đơn vận chuyển TIỆN LỢI - ĐƠN GIẢN chưa từng có dành cho các chủ shop!

Thảo luận trong 'Phần mềm - Ứng dụng' bắt đầu bởi Phần mềm quản lý Fanpage, 20/10/20.

 1. Phần mềm quản lý Fanpage

  Phần mềm quản lý Fanpage New Member

  Tham gia ngày:
  25/9/20
  Bài viết:
  19
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  ▲Hiện nay, hầu hết chủ kinh doanh đều sử dụng các ứng dụng đặt shipper để giao hàng đến khách, nhất là trong thời điểm giãn cách xã hội hạn chế dịch bệnh thời gian gần đây. Các hãng vận chuyển giúp quá trình giao hàng diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp, đặc biệt có ý nghĩa “sống còn” với hình thức bán và giao hàng online.

  ▲Tiện lợi là vậy, nhưng chủ kinh doanh phải sử dụng ứng dụng của đối tác vận chuyển để có toàn bộ thông tin các đơn hàng hay tra cứu vị trí tài xế đang vận chuyển đơn. Vừa quản lý hàng hóa trên phần mềm, vừa theo dõi đơn vận chuyển trên một ứng dụng khác, vô hình chung khiến chủ shop tốn nhiều thời gian trong việc kinh doanh.

  ▲Tuy nhiên, phiền phức này sẽ được XÓA BỎ HOÀN TOÀN khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng ABIT. Cả hai phiên bản trên máy tính và điện thoại đều liên kết với nhiều đối tác giao hàng uy tín nhất hiện nay giúp chủ shop thỏa thích lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp với những ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN chỉ có trên ABIT.

  ▲Quan trọng nhất, lịch sử của tất cả các đơn giao hàng được lưu trữ đầy đủ trên phần mềm quản lý bán hàng, thậm chí chủ kinh doanh còn có thể tra cứu vị trí của shipper ngay trên màn hình ABIT. Tập trung quản lý toàn diện, ABIT giúp chủ shop tiết kiệm tối đa thời gian, theo dõi sát sao công việc kinh doanh lẫn các đơn giao hàng hiệu quả ngay trên một phần mềm!

  -----------------------------------------------
  [​IMG]

  Link đăng ký dùng thử miễn phí: https://abitstore.vn?resource=teammkt&ref=mkt117th

  Hotline hỗ trợ: 024 6674 8888

  >>>Xem thêm: Cách ẩn bình luận fanpage
   

Chia sẻ trang này