Cách tra cứu chuyển phát nhanh vận đơn nhất tín express đơn giản, nhanh chóng

Thảo luận trong 'Dịch vụ vận chuyển - Dọn dẹp' bắt đầu bởi Dichvuchuyenphat, 2/6/21.

 1. Dichvuchuyenphat

  Dichvuchuyenphat New Member

  Tham gia ngày:
  28/5/21
  Bài viết:
  19
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tra cứu chuyển phát nhanh hay tra cứu vận đơn là việc hết sức cần thiết để nắm chi tiết tình trạng vận chuyển đơn hàng thực tế được cập nhật từ đơn vị chuyển phát. Điều này giúp các shop chủ động hơn về thông tin hàng hóa, bưu gửi của mình. Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có cách tra cứu chuyển phát nhanh khác nhau. Riêng với NTX - Nhất Tín Express, khách hàng sẽ dễ dàng tra cứu được trên cả website và ứng dụng vô cùng tiện lợi.
  Hướng dẫn tra cứu chuyển phát nhanh vận đơn NTX - Nhất Tín Express trên website
  Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Nhất Tín Express, việc tra cứu hành trình đơn hàng được thực hiện rất nhanh chóng và tiện lợi trên cả website và ứng dụng ship hàng trên điện thoại. Chỉ cần có mã vận đơn, khách hàng sẽ dễ dàng theo dõi đơn hàng của mình mọi lúc, mọi nơi thông qua các bước sau:
  1. Truy cập trang chủ NTX - Nhất Tín Express để tra cứu chuyển phát nhanh
  Truy cập trang chủ NTX - Nhất Tín Express theo đường dẫn ntx.com.vn. Sau khi truy cập thành công, khách hàng sẽ thấy tính năng tra cứu chuyển phát nhanh nằm ngay trang đầu với giao diện như hình dưới hoặc vào trực tiếp trang Tra cứu vận đơn để tra nhanh hành trình đơn hàng.

  2. Nhập mã vận đơn vào giao diện tra cứu chuyển phát nhanh

  Bạn tiến hành nhập các mã vận đơn cần kiểm tra mà Nhất Tín Express đã cấp trên hóa đơn gửi hàng. Lưu ý mỗi lần khách hàng có thể nhập tối đa 30 vận đơn, cách nhau bằng dấu phẩy và nhấn tra cứu vận đơn. Ví dụ như: 392773302, 968835288…
  Trường hợp nhập sai mã vận đơn chuyển phát nhanh, hệ thống website NTX sẽ trả lại thông báo "Không tìm thấy thông tin vận đơn" cho bạn.

  3. Tra cứu chuyển phát nhanh thông tin của đơn hàng

  Lúc này, một bảng thông tin chi tiết về đơn hàng sẽ được hiển thị để khách hàng tra cứu chuyển phát nhanh với đầy đủ các trường dữ liệu liên quan. Phần trạng thái thực của đơn hàng sẽ hiển thị thông tin thời gian và hoạt động vận chuyển của đơn hàng. Nhờ đó, bạn sẽ dễ dàng nắm được hàng hóa đang được xử lý đến đâu và có thể ước tính gần chính xác nhất thời gian hàng đến tay người nhận.

  Hướng dẫn tra cứu chuyển phát nhanh vận đơn NTX - Nhất Tín Express trên App
  Đối với các khách hàng sử dụng app Nhất Tín Express, việc tra cứu vận đơn chuyển phát nhanh dễ dàng và nhanh chóng chỉ với 2 bước.
  • Bước 1: Đăng ký tài khoản nếu như bạn là khách hàng mới. Hoặc đăng nhập vào App nếu bạn đã có tài khoản của NTX.
  • Bước 2: Chọn chức năng tra cứu vận đơn và bạn đã có thể dễ dàng kiểm tra mọi thông tin liên quan đến dịch vụ vận chuyển cho đơn hàng của mình.
  Việc đưa tính năng Tra cứu vận đơn lên tất các nền tảng tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ chuyển phát của NTX - Nhất Tín Express. Đây cũng được xem là một mẹo hướng dẫn giao hàng tiết kiệm, giúp bạn giảm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí quản lý liên quan đến đơn hàng của mình và kịp đưa ra các giải pháp cho những tình huống bất ngờ.

  Nguồn: NTX - Nhất Tín Express
   

Chia sẻ trang này