Camera 360 độ owin xe ô tô giá tốt chính hãng tại tphcm

Thảo luận trong 'Dịch vụ vận chuyển - Dọn dẹp' bắt đầu bởi chuyenphatnhanhhcm, 2/1/19.

 1. chuyenphatnhanhhcm

  chuyenphatnhanhhcm New Member

  Tham gia ngày:
  4/9/18
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Camera 360 ôtô Owin là hệ thống camera 360 quan sát toàn cảnh xung quanh cho xe ô tô được thiết kế theo phong cách của các hãng xe của Đức. Với các tính năng ưu việt như ghi hành trình tự động, tích hợp đánh lái theo vô lăng, và đặc biệt là hình ảnh vô cùng sắc nét…Camera 360 Owin đang là thiết bị camera 360 xe hơi được đánh giá có chất lượng cao nhất thị trường hiện nay.

  [​IMG]

  Giới thiệu về hệ thống camera 360 độ ô tô Owin
  Quang cảnh 3D với ánh sáng ban đêm của Starlight Night Vision trên hệ thống camera 360 độ ô tô Owin. Hình ảnh ba chiều 360 độ nhìn xung quanh, nhiều hơn ba chiều! Phạm vi hình ảnh rộng hơn, đặc biệt là hình ảnh trái và phải để ngăn chặn tác động của đồ sứ mạnh mẽ hơn! Bất kể góc nhìn hay trình độ kỹ thuật, 3D chắc chắn là một trình độ cao.

  Trong những năm gần đây, với sự tiến bộ của thời đại và sự phát triển của nền kinh tế, ý thức về đi lại của nhân dân ngày càng tăng lên. Đồng thời, ngành công nghiệp ô tô của thế giới cũng đang trải qua sự thay đổi to lớn, tập trung vào “độ nét cao toàn cảnh tầm nhìn ban đêm đậu xe / video” nhu cầu, trên cơ sở của các ngôi sao trước của tầm nhìn toàn cảnh đêm,giảm giá trị của ánh sáng ban đêm 2D tầm nhìn 360 độ hệ thống hỗ trợ lái xe toàn cảnh liền mạch, tầm nhìn ban đêm vào một kỷ nguyên cao hơn!

  Các sản phẩm có ảnh hưởng thị trường cao trong các lĩnh vực của châu Âu, Trung Đông và nguồn cung cấp ô tô quốc tế khác, các thương hiệu cũng đã được hoan nghênh rộng rãi trong ngành và người dùng. Lượng mưa công nghệ phong phú và ứng dụng công nghệ cao làm cho sản phẩm của chúng tôi ở trình độ hàng đầu về mặt kỹ thuật, hiệu năng kỹ thuật, độ tin cậy và chi phí bảo trì .
  Những tính năng cơ bản của hệ thống camera 360 độ ô tô Owin
  Hệ thống hỗ trợ đỗ xe an toàn

  Ghi lại hành trình xung quanh
  Công nghệ 3D toàn cảnh trên camera 360 độ ô tô Owin trong một thời gian dài đã được đẩy mạnh với tốc độ của công nghệ phát triển như hiện nay. Gần đây, nó được báo cáo tốc độ an toàn chính thức Công nghệ cao cho biết, sau khi các kỹ sư của công ty đã làm việc cả ngày lẫn đêm, đêm không ngủ, cuối cùng bắt đầu từ đầu thiết bị camera 360 ô tô Owin panorama 3D doanh nghiệp trong cả nước.

  Camera 360 ô tô Owin ngày càng trở nên trưởng thành, gần hoàn hảo, và sẽ tiếp tục được tối ưu hóa. Đã phát hành thành công “Hệ thống ghi cảnh toàn cảnh 3D / 2D 360 °, máy ghi hình nâng cấp 360 độ toàn diện, máy ghi âm ẩn, máy ghi hình màn hình lớn Android, máy ghi gương chiếu hậu và loạt máy quay phim đảo chiều các sản phẩm điện tử an toàn”; Cụ thể hiển thị năng động HD, màu sắc thực sự sao chép, chất lượng sản phẩm và đặc điểm khác của sự ổn định, 360 panorama cũng phải duy trì cùng một phong cách như chiếc xe ban đầu, an ninh cao, đẹp, dễ sử dụng.

  Các bước lắp đặt camera 360 độ OWIN
  Xem tổng quan xe, đời xe, phiên bản xe để lựa chọn các thiết bị tích hợp vào màn hình
  Chuẩn bị các dụng cụ chuyên nghành để lắp đặt camera 360 độ ô tô owin cho xe Mazda CX5
  Tháo gỡ màn hình theo xe, tìm đường hình AV hình để kết nối camera 360
  Quan sát điểm gắn camera trước và sau sao cho thẩm mỹ, chắc chắn nhất
  Tháo 2 gương trái phải, tìm điểm khoan gương tối ưu nhất để đạt hiệu quả cao nhất trước khi căn chỉnh
  Kết nối tất cả thiết bị và bộ tổng điều khiển host vào màn hình DVD của xe
  Dùng bạt chuyên dùng cho camera 360 độ OWIN cho ô tô căn chỉnh sao cho hình ảnh chính xác nhất, rõ nét nhất
  Sau khi hoàn thiện các bước lắp đặt camera 360 độ ô tô OWIN chúng tôi luôn tes thử các tính năng của camera đảm bảo hoạt động tốt, không phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng…
   
 2. fwfsf

  fwfsf New Member

  Tham gia ngày:
  26/1/19
  Bài viết:
  12
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam

Chia sẻ trang này