Cân nhắc thay màn hình iPhone 6, 6S giá rẻ về chất

Thảo luận trong 'Mobile - Tablet' bắt đầu bởi dalomavona, 18/10/16.

 1. dalomavona

  dalomavona Member

  Tham gia ngày:
  16/9/16
  Bài viết:
  82
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Khi có nhu cầu ai cũng muốn thay màn hình iPhone 6, 6S giá rẻ nhưng cần cân nhắc về mặt chất lượng, lấy đó làm ranh giới bắt buộc, tránh mất tiền oan uổng.

  Nói rằng phải xui lắm mới cần đến dịch vụ thay màn hình iPhone 6, 6S bởi khi đó chiếc điện thoại của mình đã hư hỏng nặng, lại là phần quan trọng nhất hay đắt tiền nhất của dế yêu, nhưng một khi phải làm thì vẫn cần tiến hành, tâm lý chuộng đồ rẻ lúc này càng cao vì chi phí cho khoản này khá đắt. Khi đi tìm nơi thay màn hình iPhone 6, 6S giá rẻ cần lưu ý về phần đảm bảo chất lượng, hàng thật giá đúng, lấy đó làm ranh giới, không thể bước qua dễ dãi hay nói cách khác nếu không chắc làm tốt thay màn hình ngon thì đừng tham giá rẻ, cứ bước đi khỏi đó thôi.

  Chẳng thiếu nơi thay màn hình iPhone 6, 6S giá rẻ

  Trên thị trường sửa chữa điện thoại chẳng thiếu những nơi treo bảng đề tên rao về dịch vụ của họ có giá rẻ hơn nhiều nơi nhưng ai biết làm ăn thế nào? Với dịch vụ thay màn hình iPhone 6, 6S cũng vậy, đa số đều quảng cáo rằng giá rẻ thế này thế khác, rất ít nơi ưu tiên về phần uy tín chất lượng, đương nhiên chẳng phải đâu có giá rẻ cũng đều kém chất cả, như tại Viện Di Động hoạt động nhiều năm nay vừa uy tín lại vẫn nhận thay màn hình iPhone 6, 6S giá rẻ cho khách, chỉ là những nơi như vậy khá hiếm cũng rất khó cho khách trong việc biết đến sự tồn tại của họ. Bao quát ra thì thị trường chuyên về thay màn hình iPhone 6, 6S cũng rất lộn xộn, nhiều nơi cung cấp dịch vụ nhưng ít chỗ thật sự được coi là đáng tin.

  [​IMG]

  Qua hơn bốn năm hoạt động hỗ trợ trong lĩnh vực smartphone cũng như dịch vụ liên quan tôi chỉ nắm chắc được hai nơi tại TP HCM có thể thay màn hình iPhone 6, 6S giá rẻ mà uy tín, một là Viện Di Động ở quận 10, hai là Phát Thành tại quận Bình Thạnh, còn lại đều tham khảo thấy trên Tinh Tế nhưng chưa đến lần nào, nếu bạn nào đang tìm chỗ thay màn hình iPhone 6, 6S giá rẻ cũng có thể duyệt qua các điểm tôi vừa liệt kê, đảm bảo hơn nhiều.

  Tản mạn câu chuyện thay màn hình iPhone 6, 6S giá rẻ

  Vấn đề này thực chất đang đá động đến tâm lý chuộng hàng giá rẻ quá mức của người Việt Nam, thậm chí vì ý thích này mà rất nhiều lần khoản chất lượng bị bỏ qua rồi ôm hận về sau, với chuyện thay màn hình iPhone 6, 6S giá rẻ cũng tương tự, câu "tiền nào của nấy" chẳng phải tự dưng mà có, khi chọn bừa chỉ vì giá rẻ thì rất có thể tay nghề kém, linh kiện dỏm là vấn đề xảy ra cho dịch vụ thay màn hình iPhone 6, 6S của bạn. Bàn về chủ đề giá rẻ thì có khá nhiều chuyện để nói, ví dụ thực tế cũng chẳng thiếu, lên mạng tìm kiếm hay coi thời sự cũng đầy ra, nhưng khi tản mạn thay màn hình iPhone 6, 6s trong 2016 ta sẽ trực quan hơn trong vấn đề này, chất lượng và cách nhận ra nơi đảm bảo cho điều này mới là phần quan trọng vần lưu tâm.

  Trong một bài viết khác tôi đã nói về quan hệ giữa chất lượng và dịch vụ thay màn hình iPhone 6, 6S giá rẻ khá chi tiết, cách phân biệt hoặc chỗ đi tìm kiến thức về phần này cũng đã đưa ra, nhưng xin nhắc lại luôn ở đây là tham khảo từ cộng đồng Tinh Tế, ở đấy có đủ danh sách các nơi thay màn hình iPhone 6, 6S giá rẻ kèm nhận xét đánh giá của mọi người, của những cá nhân từng trải.

  Luôn cân nhắc khi thay màn hình iPhone 6, 6S giá rẻ về chất lượng

  Tóm lại thì tâm lý chuộng hàng rẻ ai cũng có, nhưng đừng vì quá đề cao chi tiết này mà lựa chọn sai lầm để bỏ qua điều kiện tiên quyết là chất lượng, như đã nêu thì thay màn hình iPhone 6, 6S tốn khá nhiều chi phí nên nếu chọn sai chỗ sẽ phải đi tong khoản tiền đó vô ích, khiến cho chuyện chọn chỗ thay màn hình iPhone 6, 6S giá rẻ thành giá đắt vì sau đó phải đi tốn tiền cho một lần thay màn hình nữa, như người ta hay nói vui là "thêm một lần đau" đấy.

  Nguồn: Cân nhắc thay màn hình iPhone 6, 6S giá rẻ về chất
   

Chia sẻ trang này