Cạnh tranh thay màn hình iPhone 6, 6S khá cao

Thảo luận trong 'Mobile - Tablet' bắt đầu bởi dalomavona, 19/10/16.

 1. dalomavona

  dalomavona Member

  Tham gia ngày:
  16/9/16
  Bài viết:
  82
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Với số lượng nơi cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone 6, 6S nhiều như hiện nay thì mức cạnh tranh cũng khá cao dẫn đến nhiều vấn đề.

  Cung ít hơn cầu thì khách bị ép phải trả chi phí cao, nhưng như cung quá nhiều dẫn đến cạnh tranh gay gắt thì giá rẻ cho khách lại nảy sinh vấn đề chất lượng không đảm bảo hoặc bị lừa gạt, thay màn hình iPhone 6, 6S cũng nằm trong quy luật bất thành văn này, dĩ nhiên chúng ta đang nói tới thị trường Việt Nam nơi sự quản lý lỏng lẻo, yếu kém lẫn thiếu trách nhiệm. Dù sao đi nữa, những ai có nhu cầu thay màn hình iPhone 6, 6S giá rẻ cũng nên hiểu một chút về tình hình trên để biết đưa ra sự lựa chọn đúng đắn trong mớ lộn xộn này.

  Câu chuyện thay màn hình iPhone 6, 6S gần đây

  Số lượng lớn, đầy rẫy cửa tiệm, dịch vụ tràn lan là những gì có thể nói về hoạt động thay màn hình iPhone 6, 6S ở các thành thị lớn tại nước ta, rồi vì thế tình trạng thượng vàng hạ cám lại tái diễn khi quá đông đồng nghĩa xấu tốt chen nhau. Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn không quá tồi tệ vì vẫn còn vài chỗ cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone 6, 6S đáng tin cậy, họ đều có các đặc điểm chung như thương hiệu được khẳng định, hoạt động nhiều năm, được cộng đồng Tinh Tế đánh giá tốt cũng như giới thiệu cho người mới biết đến. Sơ lược thì giữa rừng nơi cung cấp dịch vụ này chúng ta vẫn sẽ gặp khó khắn để chọn đúng nơi giao máy nhưng không phải không có cách đảm bảo.

  [​IMG]

  Sai lầm trong lựa chọn phần nhiều do tâm lý ưa rẻ mà ra, dù vẫn biết có câu "tiền nào của nấy" nhưng cứ được giá rẻ trước đã còn chất lượng thay màn hình iPhone 6, 6S ra sao toàn phó mặc cho hên xui, các nơi khác dù thương hiệu lớn chăng nữa nhưng giá cao hơn vẫn bị cho ra rìa, nhiều người bảo rằng "thay màn hình iPhone 6, 6S linh kiện đã mắc rồi, rẻ được đi bao nhiêu hay bấy nhiêu", đây sẽ là sai lầm dễ dẫn tới chuyện tiền mất tật mang.

  Loạn với nơi thay màn hình iPhone 6, 6S kém chất

  Đề cập đến những nơi nhận thay màn hình iPhone 6, 6S kém chất lượng chúng ta có thể phân tích ra làm các điểm sau để biết vấn đề ở chỗ nào, kém ở đây bao gồm tay nghề kém làm xây xước máy hoặc nặng hơn sẽ gây ra lỗi khác cho máy, kể tiếp còn có vụ thay bằng màn hình kém chất lượng, lắp ráp thiếu chuyên nghiệp làm máy dùng lại được chưa bao lâu lại hư tiếp, khi ấy một lần nữa phải đi thay màn hình iPhone 6, 6S với chi phí vẫn cao hoặc còn cao hơn nữa với các vấn đề phát sinh kể trên, đau đầu chuyện thay màn hình iPhone 6, 6S kém chất chính là như vậy và con nhiều trường hợp éo le hơn không thể kể ra vì khá dài dòng. Người tốt chọn con đường đúng đắn, muốn mọi chuyện theo khuôn phép để được yên lành, mọi chuyện tốt đẹp nhưng kẻ xấu thì ngược lại với mong muốn trục lợi bên lề, hoạt động thay màn hình iPhone 6, 6S cũng chẳng khác gì vì cũng là do con người mà nên, vậy cần tỉnh táo chọn theo tiêu chí đúng đắn như thương hiệu, uy tín đừng đẩy giá cả làm điều kiện tiên quyết dễ gây sai lầm.

  Cạnh tranh thay màn hình iPhone 6, 6S cao chưa hẳn tốt

  Quy luật chung về sự cạnh tranh thường giữa các doanh nghiệp sẽ rất có lợi cho khách hàng, nhưng đó là trong môi trường tiêu chuẩn, giữa các nơi làm ăn chân chính với nhau, còn trong thị trường thay màn hình iPhone 6, 6S thì hoạt động dịch vụ này được coi là khá nhỏ lại thêm cách quản lý của cơ quan chức năng rất í ẹ nên cạnh tranh cao ở đây dễ theo chiều hướng tiêu cực, cụ thể là giảm giá thành giảm luôn chất lượng, nên mọi thứ sẽ dồn lên vai khách, lựa chọn phải thật sự khôn ngoan nếu không lãnh trọn quả đắng, đáng buồn là vậy.

  Nguồn: Cạnh tranh thay màn hình iPhone 6, 6S khá cao
   

Chia sẻ trang này