Cạo vôi răng

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Sức khỏe' bắt đầu bởi chiengnuyen, 14/6/22.

 1. chiengnuyen

  chiengnuyen Member

  Tham gia ngày:
  13/5/22
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vôi răng hay còn gọi là cao răng đây là những mảng bám ố vàng do thức ăn thừa chưa được vệ sinh sạch sẽ còn tồn lại trên răng. Những mảng bám này được hình thành và ngày một dày và nhiều lên trong quá trình ăn uống và nạp năng lượng. Sau một thời gian dài các mảng bám sẽ ngày càng bám hơn và khó xử lý. Chính vì vậy rất khó cho việc loại bỏ các vết cao răng bằng phương pháp thông thường.

  Với nhiều người, vôi răng không quá ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chất lượng răng. Họ chỉ nghĩ rằng vôi răng chỉ ảnh hưởng đơn thuần về mặt thẩm mỹ. Nhưng bạn có biết rằng, trên thực tế vôi răng ẩn chứa nhiều tác nhân gây nên các bệnh về răng miệng. Ảnh hưởng rất nhiều về sức khỏe của con người. Đồng thời gây nên các bệnh lý như: sâu răng, chảy máu chân răng, hôi miệng, hay mất thẩm mỹ răng miệng. Khiến cho bạn mất tự tin trong quá trình giao tiếp.

  Để lấy được vôi răng, bạn không thể sử dụng các phương pháp thông thường như sử dụng bàn chải hay nước súc miệng được. Bởi các phương pháp này chỉ có khả năng tác động lên bề mặt, hay loại bỏ các mảng bám nhỏ. Còn với các mảng bám lâu ngày bạn cần sử dụng phương pháp cạo vôi răng từ các thiết bị y tế chuyên nghiệp.
  Website: https://bedental.vn/cao-voi-rang
   

Chia sẻ trang này