Cập nhật xu hướng ngành học hot từ các chuyên gia hàng đầu

Thảo luận trong 'Người tìm việc - Việc tìm người' bắt đầu bởi Anh114, 26/6/19.

 1. Anh114

  Anh114 Member

  Tham gia ngày:
  12/6/19
  Bài viết:
  270
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Việc chọn lựa ngành nghề học thích hợp có phải là vấn đề khiến cho nhiều tuổi teen băn khoăn? Cùng Edu2Review bật mí top các ngành nghề được săn đón nhất ngay sau đây!

  Định hướng nghề nghiêp tương lai vốn chẳng phải là điều dễ dàng và đòi hỏi chúng ta phải có sự suy nghĩ thấu đáo.

  Vậy những ngành nghề nào đang được "chọn vàng gửi mạt" trong top 5 lĩnh vực nóng nhất?

  ngành nghề Quản trị kinh doanh
  1 trong các ngành nghề quyến rũ chị em trẻ năng động hiện giờ có thể nhắc đến là ngành Quản trị kinh doanh . Trong những năm mới đây, chúng ta không thể không ghi nhận sự bùng nổ mạnh mẽ về số lượng của các doanh nghiệp lớn nhỏ. Cộng với khuynh hướng hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam, việc đáp ứng nhu cầu trong khoảng thị trường, hoạt động kinh doanh và tổ chức không ngừng vững mạnh, húa hứa hẹn phổ thông cơ hội việc khiến lâu dài.

  [​IMG]

  ngành nghề quản trị-kinh doanh (Nguồn: Pexels)

  Việc theo đuổi lĩnh vực quản trị buôn bán đòi hỏi bạn có sự linh hoạt trong công việc. Đến với các ngành học hot hiện nay này, bạn sẽ được chỉ dẫn phương pháp để điều hành 1 công ty như phương pháp tạo tài chính, truyền bá sản phẩm, đưa ra luật lệ, quản lý nhân viên...

  lĩnh vực Marketing
  ngày nay, lĩnh vực Marketing giữ vai trò quan yếu và đầy đủ chẳng thể thiếu trong hoạt động buôn bán của các đơn vị. Những hoạt động bán xịn quả đều phụ thuộc vào chiến lược marketing bài bản. Chiến lược giúp tổ chức bán phổ quát sản phẩm, tạo chỗ đứng trên thị trường. 1 Tổ chức được marketing hiệu quả có khả năng sở hữu phổ thông lợi thế khó khăn với những đơn vị khác trong việc đưa sản phẩm đến tay người dùng.

  [​IMG]

  lĩnh vực Marketing (Nguồn: kyna)

  Người học Marketing cần có sự sáng tạo, một tầm nhìn "mở" và khả năng nắm bắt thiên hướng thị phần tốt để có thể tiếp cận, mở mang thị trường. Với khuynh hướng hội nhập toàn cầu bây giờ, việc Marketing tạo ra nhiều cơ hội việc khiến cho cũng là điều dễ hiểu.

  Xem thêm: Hãy theo học các ngành học hot tại Canada nếu bạn muốn định cư ở đất nước này

  ngành nghề Công nghệ thông tin
  Sự bùng nổ của công nghệ 4.0 đã góp đa số vào việc xúc tiến lĩnh vực công nghệ thông báo phát triển. Sở hữu tiềm năng "khủng" và mức lương "không phải dạng vừa" là các nguyên tố khiến công nghệ thông báo là 1 trong những ngành nghề được săn đón nhiều nhất hiện giờ.

  [​IMG]

  ngành công nghệ thông báo (Nguồn: Pexels)

  Dù ở lĩnh vực nào, hầu hết các đơn vị, công ty hay doanh nghiệp muốn hoạt động được đều cần đến chuyên viên về công nghệ thông báo. Bởi thế, công nghệ thông báo là ngành nghề có nhu cầu cao về nguồn nhân lực. Tuy nhiên, với phạm vi hoạt động rộng khắp, bạn sẽ có phổ biến cơ hội để lựa chọn hướng đi phù hợp nhất.

  lĩnh vực du lịch
  phường hội lớn mạnh, đời sống được tăng nên nhu cầu du lịch của mọi người càng ngày càng được để ý. Từ đó, lĩnh vực du lịch trở thành 1 ngành nghề mũi nhọn của Việt Nam, thu hút sự đầu cơ trong nước và quốc tế.

  bên cạnh thiên nhiên trù phú, phổ quát được ông trời ưu ái tặng thưởng, nước ta còn sở hữu những di tích lịch sử mà tiên sư cha để lại. Từ các tài nguyên trù phú đấy, rộng rãi địa điểm du lịch, danh lam thắng cảnh nức danh đã được tạo ra. Các nguyên tố về thắng cảnh cộng bảng giá không quá đắt đỏ của những địa điểm du hý tại Việt Nam đã lôi kéo không ít lượt khách du lịch trong và ngoài nước.

  Nhận thấy được tiềm năng tăng trưởng trong ngành này, phổ thông tập đoàn lón đã cho vun đắp ngày phổ thông những khu nghỉ dưỡng, trung tâm tìm sắm và những cái hình dịch vụ để tạo ra nhu cầu cho người dùng. Hiện tượng "mọc lên như nấm" của những khu du lịch là tín hiệu đáng mừng đối vói du hý Việt.

  [​IMG]

  ngành nghề điều hành khách sạn (Nguồn: quantrinhahang.edu)

  Sự phát triển của ngành nghề du hý còn kích thích các ngành can hệ như điều hành khách sạn và Quản trị nhà cung cấp du lịch và lữ hành vững mạnh mạnh mẽ. Điều này góp phần nhân rộng cơ hội việc khiến cho chị em để ý tới mảng du lịch và dịch vụ.

  Với du hý, bạn sẽ được học hỏi, xúc tiếp với phổ biến nền văn hóa và con người tới từ phổ quát vùng miền hoặc trên khắp thế giới. Đây còn là cơ hội để nâng cao trình độ ngoại ngữ, bên cạnh việc tăng tay nghề và chất lượng công việc.

  ngành nghề Y Dược
  Người ta thường nói, “Nhất y nhì dược, lâm thời được Bách Khoa”. Tầm quan trọng không thể phủ nhận của sức khỏe, cùng tiến bộ của khoa học kỹ thuật càng ngày càng giúp chúng ta tăng ý thức coi ngó sức khỏe bản thân và phòng chống bệnh tật . Ấy chính là cội nguồn chính làm cho y dược khó lòng phát triển thành “lỗi thời” trong đời sống tiên tiến.

  [​IMG]

  ngành nghề Y dược (Nguồn: Pexels)

  những năm vừa qua, ngành Y Dược đã có sự phát triển mạnh mẽ. Trong mỗi mùa tuyển sinh Đại học, Cao đẳng, ngành Y Dược chưa bao giờ vắng mặt trong danh sách lĩnh vực có tỷ lệ cạnh tranh cao nhất, cộng điểm đầu vào cao ngất nghểu.

  thông báo về top các ngành học hot có giúp bạn hiểu hơn về hướng đi mà mình sẽ lựa chọn trong khoảng thời gian dài chưa? Nếu như có ý định theo học một trong các ngành học này, hãy ôn luyện thật chăm chỉ để đạt được hoài vọng mình mong muốn. Edu2Review chúc bạn luôn thành công trên tuyến phố mình đã chọn nhé!
   

Chia sẻ trang này