Cầu hôn là gì và có nên chọn một địa điểm thật đẹp để cầu hôn hay không?

Thảo luận trong 'Du lịch và giải trí' bắt đầu bởi couplenest, 30/6/20.

 1. couplenest

  couplenest New Member

  Tham gia ngày:
  25/2/20
  Bài viết:
  24
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam


  Cầu hôn là gì?

  Cầu hôn là một lời mời gọi đối phương đồng ý bắt đầu một tình yêu nghiêm túc và đi xa hơn sẽ là một đám cưới thật đẹp. Cầu hôn sẽ được bắt đầu sau khi bạn và người ấy tìm hiểu, hẹn hò nhau được một thời gian, và sẽ thấy hai người có thể đi được với nhau lâu dài.

  Cầu hôn sẽ là một cuộc thử thách lớn đa phần là đối với các chàng trai muốn cầu hôn bạn nữ, và đây sẽ là thời khắc để bạn có thể biết được, tình yêu của bạn có nên tiếp tục hay không.

  Cầu hôn có cần chuẩn bị gì không?

  Cầu hôn là một cột mốc khá quan trọng trong tình yêu, chính vì vậy, bạn không thể để cho việc cầu hôn diễn ra mà không có được sự chuẩn bị chu đáo được. Bạn cần có một kế hoạch thời gian địa điểm cầu hôn rõ ràng.  [​IMG]

  Muốn có một kế hoạch thật tốt bạn nên bắt đầu đi tìm hiểu từ tính cách của cô ấy, cô ấy thích gì? Người hướng ngoại hay nội? Cô ấy có thời gian sinh hoạt ra sao? Công việc có ảnh hưởng đến thời gian cá nhân của cô ấy hay không? Bạn cần phải nắm được hầu hết về thời gian cũng như sở thích của cô ấy, vì cầu hôn là sự kiện bất ngờ, nên việc bạn nắm được thói quen sử dụng thời gian của cô ấy sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc lên kế hoạch.

  Ngoài ra, bạn cần biết món quà mà cô ấy thích, món ăn mà cô ấy thích để có thể chuẩn bị những màn dạo đầu thật tốt nhé.

  Một địa điểm cầu hôn thật đẹp có cần thiết không?

  Điều này phụ thuộc vào việc cô ấy là người hướng ngoại hay hướng nội. Một người thích hướng nội sẽ cần lắm những nơi không gian riêng tư, yên tĩnh, nơi chỉ có hai người có thể ngồi cùng nhau, tâm tình những điều muốn nói, muốn nghe, làm những việc mình thích.


  [​IMG]

  Còn đối với một cô gái hướng ngoại, cô ấy sẽ thoải mái hơn khi ở những nơi công cộng. Một địa điểm ăn uống sang trọng ngoài trời, hay một quán cà phê lãng mãn mà ở đó mọi người có thể thấy được sự kiện này của hai bạn.

  Kết lại

  Cầu hôn luôn là những điều tốt đẹp, một địa điểm, một kế hoạch cụ thể cho cầu hôn cũng là một yếu tố giúp bạn nhanh đạt được mục tiêu cầu hôn hơn. Hi vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ có được một vài tip kinh nghiệm để chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này giữa bạn với bạn gái nhé.
   

Chia sẻ trang này