caucasus đỉnh núi cao, diện tích rộng lớn và hoang dã,

Thảo luận trong 'Du lịch và giải trí' bắt đầu bởi nguyennam, 4/4/20.

 1. nguyennam

  nguyennam Member

  Tham gia ngày:
  11/3/17
  Bài viết:
  606
  Điểm thành tích:
  16
  caucasus đỉnh núi cao, diện tích rộng lớn và hoang dã,

  dulichkavkaz.vn
  Ẩn mình giữa châu Âu và châu Á và giáp ranh sở hữu Trung Đông, Kavkaz cao vút mang lại cho khách hàng một số món quà rất phong phú: đỉnh núi cao, khoảng trống rộng to và hoang dã, các con dốc vô tận của tuyết mịn.

  Được bao nói quanh bởi Biển Đen, Caspian và Azov, Kavkaz được chia thành 3 khu vực địa lý rộng lớn - Ciscaucasia, Bắc caucasus và Nam Kavkaz. các ngọn núi hoa lệ của Kavkaz bao gồm 2 hệ thống núi lớn: Greater Kavkaz và Ít hơn Kavkaz. một trong các vùng cao dịch đa số bị lãng quên của từ Cốt-ca-ra-át mang nghĩa đen là Núi Núi Giữ Bầu Trời; thật vậy, chỉ buộc phải một cái Quan sát sức hấp dẫn mạnh mẽ và cao quý của những đỉnh núi Greater Kavkaz cổ đại sẽ thuyết phục bạn rằng chúng là các cột mặc cả thế giới đang được hỗ trợ.

  Dãy núi caucasus gây sốt của đa dạng du khách và người chơi thể thao, đất nước Azerbaijan vì chúng đựng các đỉnh núi cao nhất ở châu Âu: Núi Elbrus, nằm ở Liên bang Nga, làm ngạc nhiên khách du lịch sở hữu kích tấc và chiều cao của nó (5.642 m); Núi Shkhara (5.068 m) ở Georgia, tới trú ẩn của làng Ushguli và là ngọn núi cao nhất và khu định cư lâu dài để phát triển thành di sản thế giới của UNESCO; Núi Ushba (4.690 m), nức danh mang các người trượt tuyết và được coi là 1 trong những ngọn núi khó nhất trên thế giới để leo lên bốn.000 mét; Núi Kazbek (5.054 m), một nguồn huyền thoại và huyền thoại vô tận sở hữu các sườn dốc đẹp mới lạ và vô số các thắng cảnh lịch sử.

  Người Kavkaz giàu văn hóa cổ đại và được đề cập đi trong thần thoại Hy Lạp cổ điển và Kinh thánh. Sự tụ hội của một loạt các ngôn ngữ và quốc gia cùng mang phong cảnh núi non mới lạ làm Kavkaz trở nên 1 trong các đến tuyệt vời nhất trên hành tinh. Dãy núi Kavkaz sẽ chinh phục bạn bằng các dòng sông băng cổ xưa và các đỉnh núi hùng vĩ, được khắc sâu bởi các dòng sông trên núi và các con đèo hiểm trở. không khí trong sạch của núi và điều kiện thời tiết dễ chịu cho phép bạn thực sự thu giãn hệ thực vật và động vật hoang dã đặc biệt, đa dạng trong số ấy là những loài quý hiếm và chỉ được tìm thấy ở vùng Kavkaz.

  những khuông dốc chào đón của caucasus đang chờ đón bạn! nơi thăm góc thiên đàng nhỏ bé này mà bầu trời bầu trời sẽ để lại cho bạn những kỷ niệm khó quên, một loạt cảm nhận hăng hái và cảm giác hạnh phúc xuất sắc.


  [​IMG]

  Phạm vi Greater caucasus, trải dài khoảng 750 dặm (1.200 km) xuống phía nam qua eo đất Da từ Bán đảo Taman, tách Biển Đen trong khoảng Biển Azov, nơi Bán buôn đảo Abseron, mà nhô ra Biển Caspian phía đông của dầu cảng sung túc của thành phố Baku, Azerbaijan. các đồng bằng và cao nguyên rộng to của Ciscaucasia trải dài trong khoảng chân đồi phía bắc của Greater Kavkaz nơi vùng suy thoái Kuma-Manych, chạy từ biển Azov nơi biển Caspi. Tây Ciscaucasia bao gồm tất cả những đồng bằng, chả hạn như vùng đất phải chăng rộng lớn phía bắc của sông Kuban mang độ dốc dần dần lên nơi chân đồi của các ngọn núi xa hơn về phía nam.

  trọng điểm Ciscaucasia bao gồm vùng núi cao Stavropol, đặc trưng cốt yếu bởi các dãy đá vôi hoặc sa thạch được ngăn bí quyết bởi những thung lũng sâu; khu vực Mineralnye Vody-Pyatigorsk ở phía đông nam, đi Núi Beshtau cao đi bốn.593 feet (1.400 mét) trong khoảng cao nguyên xung quanh; và, vẫn còn xa hơn về phía đông nam, dãy Terek và Sunzha, cách nhau bởi Thung lũng Alkhanchurt. Đông Ciscaucasia là một vùng đất tốt nơi qua hạ lưu sông Terek và, về phía bắc vượt ra ko kể bãi cát của thảo nguyên Nogay rộng lớn, bên cạnh sông Kuma. Cả hai dòng sông chảy vào biển Caspi.

  những sườn phía bắc của Greater caucasus không dốc như phía nam. Giữa của hệ thống là tương đối hẹp, nhưng cùng tận phía tây và phía đông của nó với độ rộng 100 dặm (160 km) trở lên. Trục chính của hệ thống đựng, ngoài Núi Elbrus, Núi Dombay-Ulgen (Dombey-Yolgen; 13.274 feet [4.046 mét]), tại khu vực phía tây; Núi Shkhara, Dykhtau và Kazbek, toàn bộ hơn 16.000 feet (4.800 mét), trong khu vực trung tâm; và Núi Tebulosmta và Bazardyuzyu, cả 2 đều cao hơn 14.600 feet (4.550 mét), tại phía đông. Spurs lưỡi ở phía bắc và phía nam từ trục chính đôi khi đạt tới độ cao gần mười.000 feet (3.000 mét).
   

Chia sẻ trang này