Cây bằng lăng cổ thụ tại Thanh Lương

Thảo luận trong 'Thú nuôi - Cây cảnh - Phong cảnh' bắt đầu bởi cayxanhbinhlong, 18/3/21.

 1. cayxanhbinhlong

  cayxanhbinhlong Member

  Tham gia ngày:
  13/8/20
  Bài viết:
  103
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Thời học sinh, thời sinh viên tại các trường học, bạn không thể bỏ qua những nhành hoa bằng lăng tím, cây được trồng không chỉ mang lại bóng mát mà còn mang lại giá thị thẩm mỹ, cảnh quan thiên nhiên, nét đẹp hướng tới mỗi tâm hồn của tuổi học trò. Cây Xanh Bình Long chuyên bán cây bằng lăng cổ thụ tại Thanh Lương, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0971.055.578

  [​IMG]

  Cách thức trồng và chăm sóc
  Cây được trồng khắp miền nam Việt Nam, mọc tốt ở những nơi có lượng mua từ 1.000 đến 2.200 mm, thường mọc ở bờ ao, bờ sông hay những nơi ẩm ướt, và hiện nay cây bằng lăng thường được lựa chọn để trồng ở các trường học, các đường phố để nâng cao giá trị thẩm quan bởi vẻ đẹp của nó mang lại.

  Khoảng cách trồng cây bằng lăng

  Thời gian đầu chú ý phải làm giàn đê che, cho cây tiếp xúc ra ánh sáng từ từ.

  Luôn đảm bảo cây cung cấp đủ nước, đủ độ ẩm, làm cở 2 tuần 1 lần, dùng cuốc xới đất xung quanh để phá váng, tưới thêm một ít phân NPK với tỉ lệ 30 x 30 x 30, pha loãng khoảng 1 % để tưới. Tránh trường hợp tưới cây tránh tưới nhiều phân quá sẽ bị cháy cây.

  Đối với cây trồng tại những nơi cảnh quan đô thị: trồng cây có kích thước lớn (cao hơn 1,2 m), do đó cần có gậy hay khung sắt để che đỡ gió bão. Chống đổ cây khi gặp gió. Làm ảnh hưởng trực tiếp tới sự sinh trưởng của cây.

  Trong 3 đến 4 năm đầu cây cần được chăm sóc và theo dõi chặt chẽ, làm cỏ vòng quanh gốc 1 năm 2 lần và được bón phân từ 100 – 150 Gr NPK và 5 – 10 kg phân chuồng

  Cây cần được chăm sóc, bảo vệ không để cho người hoặc súc vật phá hại.
   

Chia sẻ trang này