Cây bóng mát ít rụng lá tại KCN Lộc Ninh

Thảo luận trong 'Thú nuôi - Cây cảnh - Phong cảnh' bắt đầu bởi cayxanhbinhlong, 24/1/21.

 1. cayxanhbinhlong

  cayxanhbinhlong Member

  Tham gia ngày:
  13/8/20
  Bài viết:
  84
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Một trong những lợi ích lớn mà cây xanh mang lại đó là tạo bóng mát, thanh lọc không khí, mang đến môi trường xanh, mát mẻ cho mọi người. Tuy nhiên đặc điểm chung của các loại cây bóng mát là thường rụng lá theo mùa, mỗi khi rụng lá sẽ gây mất mỹ quan, rất tốn công dọn dẹp. Chính vì vậy nhiều người đã tìm đến các loại cây bóng mát ít rụng lá tại KCN Lộc Ninh để trồng trong khuôn viên nhà mình, vừa là cây trang trí, vừa tạo không gian xanh sạch cho ngôi nhà.

  [​IMG]

  Lợi ích của cây bóng mát ít rụng lá
  Cây bóng mát ít rụng lá mang đến nhiều lợi ích về mặt vật chất cũng như tinh thần.

  Cây bóng mát ít rụng lá làm đẹp cho ngôi nhà
  Cây bóng mát ít rụng lá làm đẹp cho căn nhà bằng màu lá, sắc hoa, dáng cây và hình thái đặc biệt của từng cây.

  [​IMG]

  Cây bóng mát ít rụng lá thanh lọc không khí, tạo bóng mát cho ngôi nhà
  Khi trồng cây bóng mát trước hay sau nhà, bạn đang tạo cho gia đình mình một môi trường sống xanh, trong lành và mát mẻ.

  [​IMG]

  Cây bóng mát ít rụng lá mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp
  Một số cây trồng ít rụng lá còn mang ý nghĩa phong thủy, có cây thể hiện và mang đến sự bình yên, may mắn, suôn sẻ, có cây mang đến sự giàu sang phú quý, tài lộc ví dụ như cây sake, cây đa búp đỏ…vv. Vì thế mà khi chọn trồng cây bóng mát ít rụng lá sẽ mang đến yếu tố phong thủy cho căn gia đình bạn. Nhưng chú ý khi chọn cây bóng mát làm cây trang trí cho căn nhà, căn biệt thự bạn nên tìm hiểu cây đó phù hợp với mệnh của gia chủ, hợp với hướng của nhà, hợp với kiến trúc thiết kế của căn nhà cũng như sân vườn của bạn để từ đó cây mang đến nhiều điều tốt nhất cho căn nhà và các thành viên trong gia đình.
   

Chia sẻ trang này