CEX.io là gì?Hướng dẫn đăng ký và đánh giá sàn cex.io chi tiết

Thảo luận trong 'Thời trang - Quần áo - May mặc' bắt đầu bởi dang, 21/1/21.

 1. dang

  dang Active Member

  Tham gia ngày:
  8/5/19
  Bài viết:
  1,712
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nam
  CEX.io là gì?Hướng dẫn đăng ký và đánh giá sàn cex.io chi tiết
  CEX.io là gì?
  Sàn giao dịch tiền điện tử CEX.IO là một sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, DASH và Zcash hàng đầu tại Anh. Sàn CEX.io được thành lập năm 2013 tại London, khi mới ra đời CEX.io được biết đến là nhà cung cấp thiết bị khai thác mỏ cloud đầu tiên sau đó đã chuyển sang dịch vụ mua bán cryptocurrency, đặc biệt là Bitcoin. CEX.io là một trong những sàn bitcoin uy tín nhất hiện nay.

  [​IMG]

  Sàn CEX.io cung cấp nhiều tính năng hữu ích cho người dùng, trong đó họ cho phép người dùng mua bán Bitcoin bằng thẻ ghi nợ Visa, Mastercard và chuyển khoản ngân hàng trên khắp thế giới. Hiện tại, CEX cho phép giao dịch 5 đồng tiền ảo chính như tôi đã liệt kê ở trên: BTC, ETH, DASH, BCH và ZEC. Trước đây, CEX đã từng niêm yết Litecoin (LTC) nhưng sau đó họ đã ngừng cung cấp giao dịch đồng tiền này.


  Ưu điểm
  • Tính thanh khoản cực cao
  • Được đăng ký hợp pháp
  • Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời
  • Có ứng dụng trên thiết bị di động
  • Hỗ trợ giao dịch margin
  Nhược điểm
  • Phí giao dịch cao
  • Quá trình xác mình tài khoản hơi phức tạp
  Hướng dẫn rút tiền
  bước 1: Để rút tiền sàn Cex.io sang một ví khác, các bạn nên chuyển đến trang (cex.io/finance) và nhấp vào nút “withdraw”.

  [​IMG]

  Chọn lệnh rút tiền trên sàn Cex.io

  bước 2: Trên trang Tiếp theo, các bạn cần nhập liên hệ đích và số tiền của mình. Sau khi điền đông đảo các trường, vui lòng rà soát kỹ xem gần như thông báo có chính xác ko và công nhận bằng cách đánh dấu chọn.

  [​IMG]

  Chọn loại tiền và công nhận rút tiền trên sàn Cex

  thao tác 3: Sau khi click nút “withdraw”, các bạn sẽ nhận được một email xác nhận. các bạn cần nhấp vào kết liên trong email để xác nhận đàm phán của mình.

  Xin lưu ý các điều sau:

  • các bạn chẳng thể rút tiền điện tử trong 48 giờ Đầu tiên sau lúc tạo tài khoản (nếu các bạn chưa vượt qua xác minh danh tính)
  • các bạn cần kích hoạt 2FA để tiến hành rút tiền
  • kết liên xác nhận sẽ hết hạn sau 20phút.
  Trên đây là bài Hướng dẫn rút tiền sàn Cex.io của tôi. Mong rằng sau khi đọc xong bài này các bạn đã có thể tự tiến hành được những bước nạp tiền đơn thuần trên sàn Cex.io này. Chúc bạn luôn thành công! Cảm ơn các bạn đã dành quỹ thời gian quý báu của mình đọc bài viết này của tôi.
   

Chia sẻ trang này