CEX.io là gì?review sàn giao dịch và Hướng dẫn rút tiền sàn CEX.IO 2021

Thảo luận trong 'Thời trang - Quần áo - May mặc' bắt đầu bởi dang, 22/1/21.

 1. dang

  dang Active Member

  Tham gia ngày:
  8/5/19
  Bài viết:
  1,712
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nam
  CEX.io là gì? Đánh giá sàn giao dịch và Hướng dẫn rút tiền sàn CEX.IO
  [​IMG]

  Sàn giao dịch tiền điện tử CEX.IO cung cấp nhiều tính năng hữu ích cho người dùng, trong đó họ cho phép người dùng mua bán Bitcoin bằng thẻ ghi nợ Visa, Mastercard và chuyển khoản ngân hàng trên khắp thế giới. Hiện tại, CEX cho phép giao dịch 5 đồng tiền ảo chính như tôi đã liệt kê ở trên: BTC, ETH, DASH, BCH và ZEC. Trước đây, CEX đã từng niêm yết Litecoin (LTC) nhưng sau đó họ đã ngừng cung cấp giao dịch đồng tiền này.  Mức độ bảo mật tài khoản trên CEX.io
  Mức độ bảo mật trên sàn CEX.io là rất tốt, cung cấp xác thực 2 yếu tố (2FA) và các câu hỏi sử dụng để bảo mật tài khoản. Phần lớn các đồng tiền điện tử được CEX.io lưu trữ trong ví lạnh. Việc giao dịch cũng được họ thông báo qua SMS và email.

  Ngoài ra, để tăng mức rút tiền CEX.io yêu cầu bạn xác minh tài khoản bằng cách gửi các giấy tờ tùy thân như: CMND, hộ chiếu, bằng lái xe. Thêm đó, bạn còn phải chụp ảnh và cầm CMND của mình để họ xác minh mặt của bạn có trùng với CMND không.

  Sàn CEX.io có lừa đảo (Scam) không?
  Từ năm 2013 hoạt động đến giờ sàn CEX.io chưa từng vướng phải vụ việc lừa đảo (Scam) nào. Chỉ duy có lần họ gặp phải sự cố hacker tấn công xảy ra vào năm 2013 khi mới hoạt động giao dịch không lâu và số tiền thiệt hại là 7.000 USD trong tài khoản của một khách hàng bị đánh cắp. Tuy nhiên, lỗ hổng này ngay sau đó đã được CEX.io khắc phục và từ đó tới nay chưa gặp phải vấn đề tương tự.

  Ưu điểm
  • Tính thanh khoản cực cao
  • Được đăng ký hợp pháp
  • Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời
  • Có ứng dụng trên thiết bị di động
  • Hỗ trợ giao dịch margin
  Nhược điểm
  • Phí giao dịch cao
  • Quá trình xác mình tài khoản hơi phức tạp
  CEX.io là gì?
  CEX.io là một sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, DASH và Zcash hàng đầu tại Anh. Sàn CEX.io được thành lập năm 2013 tại London, khi mới ra đời CEX.io được biết đến là nhà cung cấp thiết bị khai thác mỏ cloud đầu tiên sau đó đã chuyển sang dịch vụ mua bán cryptocurrency, đặc biệt là Bitcoin. CEX.io là một trong những sàn bitcoin uy tín nhất hiện nay.

  Hướng dẫn đăng ký
  bước 1: Để rút tiền sàn Cex.io sang một ví khác, các bạn nên chuyển đến trang (cex.io/finance) và nhấp vào nút “withdraw”.

  [​IMG]

  Chọn lệnh rút tiền trên sàn Cex.io

  bước 2: Trên trang Tiếp theo, các bạn cần nhập liên hệ đích và số tiền của mình. Sau khi điền đông đảo các trường, vui lòng rà soát kỹ xem gần như thông báo có chính xác ko và công nhận bằng cách đánh dấu chọn.

  [​IMG]

  Chọn loại tiền và công nhận rút tiền trên sàn Cex

  thao tác 3: Sau khi click nút “withdraw”, các bạn sẽ nhận được một email xác nhận. các bạn cần nhấp vào kết liên trong email để xác nhận đàm phán của mình.

  Xin lưu ý các điều sau:

  • các bạn chẳng thể rút tiền điện tử trong 48 giờ Đầu tiên sau lúc tạo tài khoản (nếu các bạn chưa vượt qua xác minh danh tính)
  • các bạn cần kích hoạt 2FA để tiến hành rút tiền
  • kết liên xác nhận sẽ hết hạn sau 20phút.
   

Chia sẻ trang này