Chả cá dùng trong kinh doanh có bao nhiêu loại

Thảo luận trong 'Quán ăn - Cafe - Đồ ăn' bắt đầu bởi trieuquang198812, 28/2/22.

 1. trieuquang198812

  trieuquang198812 New Member

  Tham gia ngày:
  7/11/21
  Bài viết:
  9
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đang tìm nơi bỏ sỉ chả cá để dùng trong kinh doanh bán quán ăn như bánh canh, bánh mì, bún nhưng khá khó khăn vì chưa biết chọn loại chả nào để bán hợp với quán và nơi nào hôm bay vinafood.net sẽ chia sẽ bạn vài kinh nghiệm nhà nếu bạn muốn mua sỉ có thể xem bài chả cá giá sỉ của của chúng tôi để chọn loại phù hợp. Bài này sẽ đề cập loại chả cá phù hợp cho từng món giúp bạn chọn dúng nhất nha!

  Bạn bán món bán mì chả cá

  Nếu vậy bạn nên chọn loại chả cá tươi dùng ép sợi hoặc loại chả cá sợi để chiên vì giá rẻ và chien trực tiếp cho khác sẽ làm khách đến mua có cảm giác ngon miệng hơn. Loại chả này thường làm từ các loại cá mối, vá chỉ....

  [​IMG]


  Bạn bán món bánh canh chả cá

  Nếu bán quán bánh canh chả cá bạn nên chọn loại chả cá nhồng hoặc cá thu đã chiên hoặc luột rồi loại này chất lượng hơn và ngon hơn loại chả cá bán bánh mì. Vì giá 1 tô bánh canh từ 25k nên giá 1kg chả loại này hợp với chất lượng và lợi nhuận của 1 tô bánh canh chả cá tạo ra!

  Bạn bán hàng là thực phẩm online

  Nếu bạn bán thực phẩm online chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại chả cá là cá nhồng hoặc cá thu đẫ chiên rồi vì bảo quản được lâu và chất lượng tốt sẽ giữ chân được khách hàng khi đến dùng 1 lẫn sẽ dùng lần thức 2.

  [​IMG]


  Mỗi loại chả cá sẽ có mức giá khác nhau nó còn phụ thuộc vào bạn mua số lương bao nhiêu, 1 háng mua như thế nào mà giá sẽ khác nhau vì thế để nắm rỏ giá chả cá bạn nên xem qua bảng giá chả cá hiện nay để biết nha
   

Chia sẻ trang này