Cháy hết mình với giải vóng đá khối Marketing cùng VelaCorp

Thảo luận trong 'Người tìm việc - Việc tìm người' bắt đầu bởi quangfan12, 13/5/19.

 1. quangfan12

  quangfan12 Member

  Tham gia ngày:
  5/9/18
  Bài viết:
  42
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Soccer – “ngôn ngữ toàn cầu” không những chỉ là là một môn thể thao rèn luyện sức khỏe, đá bóng còn tồn tại vai trò kết nối người ta mang mọi người.

  >> Xem chi tiết: http://velacorp.vn/tin-tuc/tham-gia-giai-bong-da-khoi-marketing-kv-ho-chi-minh

  Hòa phổ biến không gian “Tự hào Việt Nam” sục sôi khắp cả nước, sáng tạo hơn khi giải soccer mini VelaCorp mở rộng thành công có lợi đẹp vào ngày 14/10 vừa qua, đã tạo ra hễ lực cho anh em Vela làm tiếp trình bày anh tài sân cổ của bản thân mình tại đấu trường phạm vi hoạt động.

  Tiếp lửa đê mê and tinh thần kết nối với các cơ quan anh em khác trong phạm vi hoạt động TP biển Chí Minh, ngày 20/10/2018 “đội bóng” sân căn nhà VelaCorp – (Team biển Chí Minh) đã có cuộc “chạy đua” trong sân nghịch “giải soccer khối Marketing”

  mặc dù về chuyên môn vấn đề đá bóng không được chuyên nghiệp như hào kiệt marketing của rất nhiều anh em, dẫu vậy với sức trẻ ở độ tuổi 30 cùng sở hữu tinh thần U23, 9 người trong gia đình trong đội bóng & cụm cổ động Vela sẽ tự tin ra round.

  bên trên tinh thần vui là chủ yếu, kungfu hết gia đình bạn, bên dưới sức ấm gay gắt của tiết trời tháng 10 tại Sài Gòn, team Vela hừng hực ra trận đem cho mọi pha cầu gay cấn, mãn nhãn cho tất cả những người xem. Màu áo đỏ của Vela sẽ ướt đẫm mồ hôi nhưng lại sức bền của không ít con người Vela khiến họ không lùi Bước, cái này thật giống sở hữu đông đảo hình họa về người ta Vela chăm chỉ siêng năng mang công việc, dù có cạnh tranh dẫu vậy chưa bỏ cuộc.

  mặc dầu phải dừng chân trước thềm vòng đấu một số loại, dẫu vậy không Vậy nên mà lại lòng yêu đá bóng bị bớt bớt, cụm tổ ấm VelaCorp vẫn giữ vững đồng hành với lịch trình, động viên hết người trong gia đình mang lại các đơn vị ở lại. &Amp; cũng sẵn sàng chổ chính giữa lý chờ đón số đông màn cầu đỉnh cao của đội tuyển VN tại sân chơi AFF cup!

  >> Thông tin tuyển dụng: https://velacorp.talent.vn/
   

Chia sẻ trang này