Chạy vì cộng đồng cùng VelaCorp

Thảo luận trong 'Người tìm việc - Việc tìm người' bắt đầu bởi quangfan12, 8/5/19.

 1. quangfan12

  quangfan12 Member

  Tham gia ngày:
  5/9/18
  Bài viết:
  42
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Phía bên trong chuỗi hoạt động “Run to Connect” – UpRace – Chạy để kết nối có mục đích gây quỹ Newborns của bè đảng Việt. New đây, hoạt động “Run For Shippo” đang diễn ra cùng với gia nhập của đông đảo CBNV trong Shippo cùng sự trợ giúp đon đả từ phần lớn bạn trong đội ngũ VelaCorp.

  >> Xem chi tiết: RUN TO CONNECT! CHẠY VÌ CỘNG ĐỒNG – CHẠY ĐỂ KẾT NỐI

  Đúng sở hữu phần đa gì nhưng mà chủ đề của chuyển động ý muốn, Run for Shippo tạo ra 1 con đường chạy quanh biển Tây trong một buổi sáng ngày nghỉ cuối tuần, có phần đa số đông cảm hứng and tinh thần nhiệt huyết của đội ngũ Shippo, năng động and thách thức giới hạn của mình

  Sau 1 tuần buôn bán cảm cúm, ngày chủ nhật, điều ấm yên nhất của bao ngời đó chính là nằm ngủ một giấc thật đẫy mắt cho đến khi mặt trời lên cao, tuy vậy thật đáng không ngờ rằng con số bạn bè cho có vận động vào lúc 6h sáng cực kỳ đầy đủ. Nỗ lực mới thấy tinh thần thể thao and sự mến mộ dành mang lại Shippo như cầm nào…

  Sắc tím vốn là Color nhẹ nhàng như ngày nay dưới mẫu nắng thu lại trở nên bùng cháy rực rỡ và đáng tự hào đến gắng. Trên bộ mặt vui tươi của rất nhiều Bước chạy bước đầu, bên tôi hiểu được có nhiều chúng ta thể lực yếu, sức khỏe quán triệt phép…nhưng tuổi trẻ & tinh thần bền chặt giữa con người ta Shippo sẽ chế tác động lực để bọn họ không quăng quật cuộc. Sau vài km, phần lớn bạn đã sở hữu bộc lộ chùn chân, & dừng lại nghỉ cụm hơn…thậm chí bị bỏ lại ẩn dưới đoàn hết sức xa tuy nhiên đáng kinh ngạc rằng không 1 ai nói quăng quật cuộc!

  Nắng đã lên cao, dòng đắm say rát chiếu bên trên bề mặt của con đường bê tông hầm hập vào lúc 10h sáng, bộ mặt của không ít ai gia nhập đa số đỏ bừng và lã chã các giọt mồ hôi. Nhưng mà điều đấy đáng được, khi đều số lượng trong bảng thành tích Uprace chưa chấm dứt cải thiện lên. Và bảo đảm còn bọn chúng còn tăng hơn nhiều nữa mang lại ngày tổng kết sự kiện!

  >> Thông tin tuyển dụng:https://velacorp.talent.vn/
   

Chia sẻ trang này