Chi phí đi xklđ Nhật Bản dạng phổ thông và dạng kỹ năng đặc định

Thảo luận trong 'Giáo dục - Tuyển sinh - Du học' bắt đầu bởi northinterior, 5/1/21.

 1. northinterior

  northinterior Member

  Tham gia ngày:
  9/3/18
  Bài viết:
  94
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chi phí đi xklđ Nhật Bản là bao nhiêu? Gồm những khoản nào? Tất cả đều được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết trong bài viết. Đây đều là phí đi do bộ lao động quy định. Còn nếu bạn đi tại các công ty môi giới thì mức phí đi khá cao, thậm trí cao hơn nhiều so với mức phí đi của bộ. Để được tư vấn thêm hãy đến với chúng tôi.

  >>Xem ngay: Chi phí đi xklđ Nhật Bản là bao nhiêu và gồm những khoản nào

  Chi phí đi xklđ Nhật Bản là bao nhiêu?

  Chi phí Nhật bản gồm có 2 loại như sau:

  Phí đi theo dạng phổ thông

  Đơn hàng phổ thông thường là đơn hàng công xưởng, đơn hàng khoan giếng, đơn hàng nông nghiệp…những đơn hàng này sẽ không đòi hỏi kinh nghiệm hay trình độ nhất định. Chỉ cần bạn đủ chi phí, và đáp ứng đủ điều kiện sức khỏe và có thể qua buổi phỏng vấn của chủ sử dụng lao động là có thể đi được.

  [​IMG]

  Phí đi đơn hàng này là 3600 USD ~ 84 triệu đồng. Mức phí này là phí do bộ lao động quy định. Còn nếu đi qua môi giới, hay trung gian thì mức phí sẽ bị độn cao lên rất nhiều. Vì thế, việc của bạn là tìm đúng công ty chuyên nghiệp được bộ lao động cấp phép để giảm thiểu chi phí. Trong đó điển hình như công ty Năm Châu IMS.

  Phí đi dạng kỹ năng đặc định

  Dạng kỹ năng đặc định là chương trình xuất khẩu dành cho lao động đã có kinh nghiệm, và tay nghề. Ưu cầu tối thiểu là phải có chứng chỉ Nhật ngữ từ N4 trở lên. Phí đi đơn hàng này khá rẻ chỉ 2400 USD. Nhưng thi tuyển đơn hàng này rất vất vả và phải qua điều kiện khá cao để trúng tuyển.

  >>Xem ngay: https://linkhay.com/blog/114185/co-nen-di-xuat-khau-nhat-ban-di-nhat-co-loi-the-gi

  Trên đây là Chi phí đi xklđ Nhật Bản theo 2 dạng là phí đi dạng phổ thông, và phí đi dạng kỹ năng đặc định được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết. Nếu bạn muốn đi Nhật với phí thấp hãy đến với công ty Năm Châu IMS.
   

Chia sẻ trang này