Chi phí đi xklđ Nhật Bản mới nhất theo thời hạn hợp đồng

Thảo luận trong 'Giáo dục - Tuyển sinh - Du học' bắt đầu bởi northinterior, 9/12/20.

 1. northinterior

  northinterior Member

  Tham gia ngày:
  9/3/18
  Bài viết:
  94
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nhật Bản là thị trường xuất khẩu lao động lớn của Việt Nam. Và phí đi Nhật trước đây được xem là cao nhất nhưng bây giờ mức phí đó có sự điều chỉnh. Chi phí đi xklđ Nhật Bản là bao nhiêu? Có mới loại chi phí đi Nhật? Tất cả những thông tin được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết ở bên dưới. Để được tư vấn hãy đến với chúng tôi.

  [​IMG]

  >>Xem ngay: https://www.harbivideo.com/san-pham...ng-nhat-ban-khong-phi-va-luong-bao-nhieu.html

  Chi phí đi Nhật gồm có 3 loại như có sự khác nhau giữa các hợp đồng như hợp đồng 3 năm, hợp đồng 1 năm và đi theo dạng kỹ năng đặc định. Tuy nhiên mức phí mà chúng tôi đưa ra chỉ có tại các công ty trực tiếp và được bộ lao động cấp phép và thông thường không ứng dụng ở những công ty môi giới hay đơn vị trung gian.

  Phí đi Nhật theo bộ lao động quy định cho hợp đồng 3 năm là 3600 USD. Phí này chưa bao gồm những khoản phí như tiền ăn, tiền ở trong ký túc xá, tiền đào tạo hay các khoản phí làm những hồ sơ- giấy tờ cần thiết và cũng như có phí làm giấy khám sức khỏe. Khi bạn đi công ty tất cả các khoản phí kể trên có thể lên tới 5000 USD.

  Còn riêng đối với phí đi đơn hàng đặc định lại khá rẻ chỉ từ 2400 USD. Nhưng đơn hàng kiểu này rất khó qua vì bạn phải có chứng chỉ tiếng Nhật từ N4 trở lên và việc thi tuyển cũng khá khó khăn. Nếu đã biết tiếng và đạt chứng chỉ yêu cầu thì bạn sẽ giảm được khoản chi phí học tiếng.

  >>Xem ngay: http://www.apsense.com/article/chi-ph-i-xkl-nht-bn-l-bao-nhiu-v-gm-nhng-khon-no.html

  Chi phí đi xklđ Nhật Bản tại Năm Châu đúng với quy định bộ lao động. Và chúng tôi liên tục có những đơn hàng khá tốt, lương cao để cho bạn có nhiều lựa chọn. Hãy đến với Năm Châu nếu như muốn tiết kiệm chi phí.
   

Chia sẻ trang này