Chi phí đi xuất khẩu Đài Loan 2020 là bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Giáo dục - Tuyển sinh - Du học' bắt đầu bởi northinterior, 4/12/20.

 1. northinterior

  northinterior Member

  Tham gia ngày:
  9/3/18
  Bài viết:
  94
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chi phí đi xuất khẩu Đài Loan là bao nhiêu? Và làm cách nào để tiết kiệm tối đa chi phí?. Tất cả đều được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết trong bài viết. Hãy đến với Năm Châu tháng 12 này để được tư vấn từ chuyên viên hàng đầu. Mọi thông tin cần được tư vấn hãy gọi đến hotline 0981 057 683 – 0981 628 599.

  >>Xem ngay: Những điều cần biết khi đi xuất khẩu Đài Loan cho người lao động

  Chi phí đi xuất khẩu Đài Loan là bao nhiêu?

  Phí đi làm việc tại Đài sẽ phụ thuộc theo đơn hàng, và tùy theo từng công ty

  Phí đi đơn hàng công xưởng

  [​IMG]

  Phí đi đơn hàng công xưởng Đài Loan thuộc loại cao nhất trong những khoản phí đi Đài. Phí đi đơn hàng công xưởng dao động từ 80-120 triệu đồng. Mức phí này là khá cao so với những lao động không có điều kiện về tài chính. Nhưng ứng viên sẽ được hỗ trợ phí lên đến 130 triệu đồng.

  Phí đi đơn hàng hộ lý

  Phí đi đơn hàng hộ lý vào khoảng 80 triệu đồng. Ứng viên đi đơn hàng hộ lý cũng được hỗ trợ vay vốn tại ngân hàng chính sách địa phương, và ngân hàng tài chính Đài Loan. Tuy nhiên, người lao động cũng phải đóng những khoản phí như tiền cọc là 3 triệu, tiền KTX và tiền ăn. Phí làm visa, hộ chiếu hay giấy khám sức khỏe.

  Phí đi đơn hàng giúp việc

  Phí đi đơn hàng giúp việc thuộc loại thấp nhất trong tất cả các phí đi Đài. Mức phí đi dao động từ 29.500 nghìn đồng. Mức phí này khá thấp nên hầu như bất kỳ người lao động nào cũng có thể lo được. Tuy nhiên, nếu đi phải công ty mỗi giới – trung gian thì mức phí này có thể cao hơn rất nhiều.

  >>Xem ngay: http://www.apsense.com/article/chi-ph-xkl-i-loan-l-bao-nhiu-gm-cc-khon-ph-no.html

  Trên đây là Chi phí đi xuất khẩu Đài Loan chuẩn, và chi tiết nhất được chia sẻ bởi công ty Năm Châu. Để giảm thiểu tối đa chi phí, cũng như rút ngắn thời gian học hãy đến với công ty chúng tôi trong tháng 12 này nhé. Chúc các bạn có một công việc như ý.
   

Chia sẻ trang này