Chi phí nâng ngực nội soi mới nhất năm 2020

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Sức khỏe' bắt đầu bởi GrootGalaxy, 4/4/20.

 1. GrootGalaxy

  GrootGalaxy New Member

  Tham gia ngày:
  18/3/20
  Bài viết:
  29
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Để sở hữu “đôi gò bồng đảo” quyến rũ. Không ít phái đẹp đã tìm đến dịch vụ nâng ngực nội soi tại các thẩm mỹ viện thẩm mỹ ở Sài Gòn. Tuy nhiên, chi phí nâng ngực nội soi lại là vấn đề gây đau đầu cho không ít Eva. Vì không biết tại sao mức giá giữa các thẩm mỹ viện lại chênh lệch khá nhiều đến vậy? Do đó, qua bài viết sau, chúng tôi sẽ giúp khách hàng giải đáp các thắc mắc đang vướng bận.

  Chi phí nâng ngực nội soi bao nhiêu?
  Để các chị em không còn tiếp tục hoang mang về chi phí nâng ngực nội soi. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin đưa ra mức giá trọn gói của mình. Cam đoan không phụ thu thêm tiền thuốc hay phụ phí nào khác.
  Quyền lợi bên cạnh chi phí nâng ngực nội soi
  Với mức chi phí nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Khách hàng sẽ được phẫu thuật thẩm mỹ theo một quy trình toàn diện và hoàn hảo.

  • Sử dụng túi ngực loại tốt nhất:
  Chất lượng túi ngực ảnh hưởng khá nhiều đến chi phí nâng ngực nội soi. Như tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, chúng tôi luôn sử dụng túi ngực từ hãng Mentor của Hoa Kỳ, với rất nhiều kích cỡ và hình dáng. Đi cùng bảo hành chất lượng lâu dài từ nhà sản xuất. Cam đoan không bị xô lệch khuôn dáng, hay hư hỏng, tràn dịch…

  [​IMG]

  • Công nghệ tiên tiến nhất:
  Một trong những yếu tố khiến chi phí nâng ngực nội soi cao là vì phải sử dụng máy nâng ngực nôi soi chuyên dụng. Vì thiết bị này có khả năng phóng đại kích thước khoang ngực rõ nét trên màn hình. Nên sẽ hỗ trợ bác sĩ đặt túi ngực chính xác, không gây chèn ép dây thần kinh.
  Xem thêm: Chi phí nâng ngực nội soi.
   

Chia sẻ trang này