[Chi tiết] Kích thước tủ quần áo 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh, 5 cánh, tủ cửa lùa, tủ âm tường

Thảo luận trong 'Đồ dùng văn phòng' bắt đầu bởi dichvudonnha, 26/5/21.

 1. dichvudonnha

  dichvudonnha Member

  Tham gia ngày:
  12/8/20
  Bài viết:
  34
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tủ quần áo đó là một trong những món đồ nội thất cần phải có trong gia đình. Kiểu dáng và kích thước tủ quần áo cũng cần phải cân đối và phù hợp với diện tích cũng như về thiết kế ngôi nhà của bạn. Do đó, bạn không thể tùy tiện chọn tủ quần áo ngẫu nhiên mà cần có sự tính toán kỹ lưỡng.

  Có như vậy ngôi nhà của bạn mới trở thành một không gian sống tuyệt vời với những đồ nội thất đẹp. Đồng thời thể hiện phong cách sống tinh tế của chủ nhà!
  [​IMG]

  Kích thước tủ quần áo 2 cánh

  Kích thước tủ quần áo 2 cánh thông thường có chiều sâu (hay chiều rộng) từ 55 – 60 cm, chiều dài 1.2 – 1.8 mét và chiều cao sẽ dao động khoảng 2 mét trở lên.

  Kích thước tủ quần áo 3 cánh

  Kích thước tủ quần áo 3 buồng thường có chiều cao từ 2 – 3 mét trở lên, sâu vào tối thiểu 55 cm (nếu lý tưởng là 60-80 cm) và dài khoảng 1.5 -1,8 mét.

  Kích thước tủ quần áo 4 cánh

  Kích thước tủ quần áo 4 buồng lý tưởng thường là sâu vào tối thiểu sẽ là 50 cm, dài từ 2 mét và cao khoảng 2.2m trở lên. Có như vậy mới thiết kế được nhiều ngăn tủ nhỏ để bạn chứa đồ nhiều hơn.

  Kích thước tủ quần áo 5 cánh, Kích thước tủ quần áo cánh trượt (cửa lùa), Kích thước tủ quần áo trẻ em, Kích thước tủ quần áo âm tường, Ban tham khảo thêm tại: https://dichvudonnha.vn/chi-tiet-kich-thuoc-tu-quan-ao-2-canh-3-canh-4-canh-5
   

Chia sẻ trang này