Chia sẻ bí quyết giúp phụ huynh tìm gia sư tiếng anh giỏi

Thảo luận trong 'Người tìm việc - Việc tìm người' bắt đầu bởi nhatcuong14, 23/10/16.

 1. nhatcuong14

  nhatcuong14 Member

  Tham gia ngày:
  11/9/16
  Bài viết:
  33
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hướng dẫn chia sẻ bí quyết tìm gia sư tiếng anh cho các bậc phụ huynh học sinh  [​IMG]  Gia sư tiếng Anh - Nếu như để đầu tư cho con tiết kiệm mà hiệu quả với môn Hóa ta cần lựa chọn thời điểm hợp lí thì tìm gia sư dạy Tiếng Anh ta lại phải dựa trên nhu cầu rèn luyện kĩ năng trong hệ thống 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Dưới đây là những bí quyết tìm gia sư Tiếng Anh mà trung tâm gia sư uy tín muốn chia sẻ, các bạn hãy cùng tham khảo nhé

  Thứ nhất: Xác định rõ ràng kĩ năng cần rèn luyện.

  Với các gia sư Toán hay Lí thì một gia sư có thể đảm nhận được tất cả các nội dung của môn học, nhưng gia sư dạy Tiếng Anh không phải ai cũng có thể đảm bảo hết được những kĩ năng của môn học này. Bạn cần phải xác định được rõ ràng kĩ năng mình cần rèn luyện môn Tiếng Anh là gì. Ví dụ như bạn mong muốn vững về ngữ pháp hay là tiếng Anh giao tiếp thông thường.

  Thứ hai: Tạo cho mình nhiều sự lựa chọn khác nhau.

  Sẽ là vô cùng sai lầm nếu bạn chỉ cho mình một sự lựa chọn duy nhất. Thường nếu muốn rèn kĩ năng nghe nói cho con thì phụ huynh hay lựa chọn đưa con tới các trung tâm Anh ngữ vì cho rằng học với người bản địa thì sẽ có chất lượng tốt nhất. Điều đó sẽ thật là tuyệt vời nếu như gia đình chúng ta có dư giả về kinh tế. Nhưng khi bạn chỉ có một số tiền hạn hẹp với số lương của cả vợ chồng phải “ thắt chặt” chi tiêu nhưng vẫn muốn con được học tập tốt. Tại sao không lựa chọn giải pháp khác?

  Nếu lựa chọn sinh viên chuyên khoa Tiếng Anh, chất lượng cũng sẽ chẳng thua gì cho con đi học ở trung tâm Anh ngữ mà giá cả lại không quá cao.

  Thứ 3: Tìm gia sư gắn với nhu cầu chính của con.

  Sẽ thật là tốn kém nếu như ở giai đoạn đó trẻ chỉ cần học về ngữ pháp mà lại tìm một gia sư đáp ứng tất cả các yêu cầu nói chuẩn, ngữ pháp giỏi… thay vì lựa chọn những gia sư toàn diện như vậy, hãy tìm cho con một gia sư Tiếng Anh đáp ứng tốt nhất yêu cầu của mình tại một giai đoạn nhất định.

  Thứ 4: Tìm gia sư có thể dạy nhóm nhỏ.

  Với những môn học như Toán hay Lí các bạn có thể tìm gia sư để một mình, một thầy. Nhưng với Tiếng Anh, nhất là Tiếng Anh giao tiếp, bạn nên tìm gia sư có thể dạy nhóm từ 5 tới 8 người vừa là tiết kiệm chi phí, vừa tạo môi trường tương tác để con bạn có thể học hiệu quả hơn.

  Liên hệ tư vấn tìm gia sư: 0979.271.260 Cô Hà

  Nguồn: http://www.mamnonanhhong.edu.vn/n630/bi-quyet-tim-gia-su-tieng-anh.aspx
   

Chia sẻ trang này