[Chia sẻ] Kinh nghiệm chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn

Thảo luận trong 'Dịch vụ vận chuyển - Dọn dẹp' bắt đầu bởi Dịch Vụ Chuyển Nhà, 28/5/21.

 1. Dịch Vụ Chuyển Nhà

  Dịch Vụ Chuyển Nhà New Member

  Tham gia ngày:
  10/8/20
  Bài viết:
  24
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nếu bạn đang có cơ hội Nam tiến với nhiều tiềm năng phát triển sự nghiệp thì nghĩ đến việc chuyển nhà từ Bắc xuống Nam là một điều chắc chắn. Nhưng bạn có thể tưởng tượng được việc vận chuyển từng đó thiết bị gia dụng, đồ dùng từ Bắc xuống Nam bằng cách gì và như thế nào không? Câu trả lời đó là không?. Dưới đây sẽ là một số kinh nghiệm chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn tích lũy được của những khách hàng trong các ‘phi vụ’ chuyển nhà đầy ngoạn mục.

  Nếu bạn tự mình chuyển tất cả đồ đạc của gia đình từ Bắc vào Nam thì bạn nên hoàn thành những thủ tục kê khai hàng hóa với bên chức năng là nhà ga. Nếu không, hàng hóa và đồ đạc của bạn sẽ không thể lên đường vận chuyển.
  [​IMG]

  Vì phải được vận chuyển xuyên suốt quãng đường dài từ Bắc vào Nam khoảng hơn 1.600 km vì thế những vận dụng, trang thiết bị tuyệt đối phải được đóng gói kỹ lưỡng, để tránh hỏng hóc và đổ vỡ đáng tiếc không mong muốn.

  Những đồ đạc có kích thước lớn như: giường, máy lạnh, máy lọc nước, máy giặt, tủ lạnh,… cần được tháo rời và dán băng cố định vật dụng có kích thước lớn nhất và tránh va đập.

  Những kinh nghiệm thật sự hữu ích để tránh đồ đạc ko hỏng hóc, an toàn, … Bạn vui lòng xem chi tiết tại: https://dichvuchuyennhatrongoi.org/chia-sekinh-nghiem-chuyen-nha-tu-ha-noi-vao-sai-gon/

  https://dichvuchuyennhatrongoi.org/kinh-nghiem-chuyen-nha-tron-goi-chi-mat-nua-ngay/
   

Chia sẻ trang này